ฉันจะปิดการแจ้งเตือนด้วยเสียงได้อย่างไร


10

ไม่สามารถหาวิธีเปลี่ยนการตั้งค่าในโทรศัพท์ Samsung Galaxy S ของฉันให้เป็นเสียงเรียกเข้าจริงเมื่อรับสาย

เมื่อรับสายเสียงพูดว่า "โทรจาก 123-456-7890" หรือ "โทรจาก Fred" ฉันรู้วิธีตั้งค่าเสียงเรียกเข้าที่ตั้งไว้ แต่ฉันไม่รู้วิธีถอดเสียง

ดังนั้นฉันจะปิดการแจ้งเตือนด้วยเสียงพูดเหล่านี้และกลับริงโทนที่ฉันตั้งไว้ได้อย่างไร


ดูเหมือนว่าคุณมีแอปพลิเคชั่นบุคคลที่สามที่ "ประกาศ" การโทร
Ryan Conrad

3
ดูว่ามีบางอย่างในการตั้งค่าการเข้าถึงที่แสดงการทำงานนี้หรือไม่
Sparx

คำตอบ:


8

ใน Droid 2 ของฉันนั้นอยู่ภายใต้การตั้งค่า> การตั้งค่าการโทร> การอ่าน ID ผู้โทรเข้า ... จากนั้นคุณสามารถตั้งค่าเสียงเรียกเข้าเท่านั้น, หมายเลขผู้โทรเข้าจากนั้นเปิดเสียงเรียกเข้าหรือทำซ้ำ ID ผู้โทร ฉันรู้ว่าคุณมีโทรศัพท์อื่น แต่ฉันหวังว่านี่จะช่วยได้


ฉันไม่มี Caller ID Readout บน Droid (2.2.1) ชอบที่จะมีตัวเลือกนั้นเมื่อใช้ชุดหูฟัง
TomG

ทั้งหมดที่ฉันได้คือหมายเลขบนหูฟัง แต่ภรรยาของฉันใช้ Droid 2 ด้วยเช่นกันรับ Caller ID ข้อแตกต่างที่ฉันพบคือเธอมีหูฟัง LG และฉันได้กระดูกขากรรไกร
LeoB

6

สำหรับ Galaxy S2 ไปและปิดSettings -> Language and Input -> Text-to-speech output Driving Modeสิ่งนี้ควรปิดทั้งการโทรและการอ่านข้อความ


1
นี่คือสถานที่เดียวกันใน Galaxy S กับ Gingerbread
GAThrawn

ในที่สุดก็บอกฉันว่าการตั้งค่านี้อยู่ที่ไหนดูเหมือนว่าจะอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกันในโทรศัพท์ที่แตกต่างกัน!
Keith K

5

ใน Epic 4G (จินตนาการเหมือนกันสำหรับโทรศัพท์มือถือ Galaxy S อื่น ๆ ):

การตั้งค่า -> Text-to-Speech -> พูด CallerID ที่เข้ามา


1

สำหรับ Galaxy S2 ในการตั้งค่าการป้อนข้อมูลด้วยเสียงและเอาท์พุทการตั้งค่าการอ่านออกเสียงข้อความปิดโหมดการขับขี่สิ่งนี้ควรปิดทั้งการโทรและการอ่านข้อความ

ที่จริงแล้วคุณต้องเข้าสู่การตั้งค่าโหมดการขับขี่และปิดการใช้งานตัวเลือกสำหรับการอ่านสายเรียกเข้า ฉันปิดใช้งานข้อความที่อ่านออกทั้งหมดสำหรับอีเมลใหม่ ฯลฯ ฉันไม่ต้องการให้โทรศัพท์ของฉันคุยกับฉันตลอดไป! การปิดโหมดขับขี่ไม่ทำงานบน Galaxy s2 ใหม่ของฉัน


1

สิ่งนี้ใช้กับ AT&T SGS2 (SGHi777) ปัญหาของฉันเริ่มต้นเมื่อฉันรันแอพ "คำสั่งเสียง" ฉันเริ่มโหมดการขับรถ แต่แม้หลังจากปิดไปแล้วมันจะยังคงอ่าน CID ในหูของฉัน หลังจากอ่านคำตอบทั้งหมดที่นี่และพยายามทุกอย่างฉันยังคงมีปัญหา ในที่สุดฉันก็ลอง -Settings-> Voice input and output-> Text-to-speech settings-> Check "ใช้การตั้งค่าของฉันเสมอ" ในที่สุดฉันก็มีความสงบสุข ขอบคุณทุกคนที่ช่วยนำทางฉันไปในทิศทางที่ถูกต้อง1

โอเคฉันมีปัญหาเดียวกัน

ไปลงSettingsแล้วคลิกVoice input and outputถัดไปคลิกจากนั้นคุณจะเห็นสิ่งที่เรียกว่าText-to-speech settings Driving Modeหากมีเครื่องหมายถูกติดอยู่แสดงว่าคุณพบปัญหาแล้ว โหมดการขับขี่ที่ไม่เลือกและเสียงจะหยุดอ่านตัวเลข

ฉันคลิกปุ่มนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจและใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาพยายามหาวิธีนำกลับมาใช้ใหม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.