จำกัด การอัปเดตของตลาดในเครือข่าย WiFi


18

เพื่อประหยัดปริมาณข้อมูลในแผนข้อมูลของฉันฉันต้องการ จำกัด การอัปเดตจากตลาดจนถึงเวลาที่ฉันเชื่อมต่อกับ WiFi และทุกสิ่งที่ดีฉันต้องการให้มันเป็นแบบอัตโนมัติหรืออีกนัยหนึ่งถ้าฉันเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ให้ตรวจสอบและติดตั้งอัปเดตจากตลาด (สำหรับแอพที่ฉันอนุญาตให้อัปเดตโดยอัตโนมัติ) มีวิธีทำเช่นนี้หรือไม่?

ฉันใช้ Android 2.2 บน HTC Desire ถ้าช่วยได้ฉันติดตั้ง Tasker แล้ว

อัปเดต: ฉันไม่ต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าการซิงค์อัตโนมัติ

อัปเดต II: ฉันไม่ได้รูทและกำลังมองหาโซลูชัน "หุ้น"


ฉันถือว่าคุณต้องการให้ AutoSync ยังคงเปิดใช้งานอยู่ในขณะที่คุณใช้ EDGE / 3G อยู่หรือไม่ ถ้าอย่างนั้นมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเปิดใช้งาน WiFi และ Autosync
Sparx

2
คุณรูทหรือเปล่า ทาซเคอร์มีความสามารถในการฆ่าบริการหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้นการฆ่าบริการตลาดในขณะที่ใช้ข้อมูลมือถือจะเป็นการยกเลิกการแจ้งเตือนการอัพเดทใหม่ที่มีให้ เมื่อคุณใช้งาน WiFi การเริ่มบริการ Market ควรเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติของแอพ อย่าใช้ทาซเคอร์ดังนั้นอย่าแน่ใจว่ามันสามารถทำงานได้ในลักษณะนี้
Sparx

คำตอบ:


3

แอพ Market เวอร์ชันใหม่อนุญาตให้คุณ จำกัด การอัปเดตเฉพาะ Wi-Fi เท่านั้นรวมถึงคุณสมบัติใหม่อื่น ๆ เช่นการเริ่มต้นแอพทั้งหมดเพื่ออัปเดตอัตโนมัติ (หากแอปรองรับ)

ตำรวจ Android มีเขียนขึ้น (มี apk ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้หากคุณไม่ต้องการรอ)


4

สิ่งนี้จะใช้ได้ถ้าคุณรูต แต่DroidWallเป็นส่วนหน้าที่ดีมากสำหรับ iptables ของ Android คุณสามารถกรองการเข้าถึงข้อมูลตาม WiFi และ 3G เพื่ออะไรก็ได้ในโทรศัพท์ของคุณ (รวมถึงตลาด) ที่สามารถร้องขอได้


1
โปรดทราบว่าเพื่อให้ Market ใช้งานได้คุณต้องอนุญาตไม่เพียง แต่แอปพลิเคชั่น Market แต่ยังรวมถึงระบบย่อยการดาวน์โหลดอื่น ๆ ใน DroidWall
Denis Nikolaenko
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.