ปิดใช้งานการแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับ


21

มีวิธีปิดใช้งานการแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับหรือไม่? ฉันไม่พบในการตั้งค่าใด ๆ บนอุปกรณ์ แต่ฉันสงสัยว่าถ้าใครรู้เคล็ดลับในการปิดการใช้งาน อาจเป็นแอพที่มีคนรู้จัก?

พื้นหลัง: ฉันใช้ Google Voice ซึ่งบอกฉันเกี่ยวกับสายที่ไม่ได้รับ เมื่อฉันพลาดการรับสายที่โทรศัพท์ได้รับฉันจะได้รับการแจ้งเตือนซ้ำ ๆ ซึ่งติดอยู่รอบ ๆ จนกว่าฉันจะเข้าสู่บันทึกการโทร ฉันไม่ต้องการสูญเสียการแจ้งเตือนของ Google Voice เพราะพวกเขายังบอกฉันว่าฉันไม่ได้รับสายนอกช่วงสัญญาณหรือเมื่อโทรศัพท์ปิดอยู่

แก้ไข: ผมไม่คิดว่าจะมีวิธีการแก้ปัญหาที่แท้จริงในการนี้เพื่อให้ฉันได้ส่งคำขอคุณสมบัติของ Android หากคุณมีความสนใจในคุณลักษณะนี้โปรดไปติดดาวปัญหาหรือโพสต์ความคิดของคุณ


คำถามของคุณทำให้ฉันรู้ว่าแย่แค่ไหนฉันอยากรู้วิธีแก้ปัญหานี้เช่นกัน ฉันใช้เสียงด้วยและการแจ้งเตือนที่ซ้ำกันเป็นการเสียเวลาโดยรวม
newuser

1
ใช่ฉันทำการค้นหาออกมาจำนวนมากและไม่พบอะไรเลยทั้งในการตั้งค่าหรือแอพ ฉันสงสัยจริงๆว่ามีวิธีที่ง่ายในการฆ่าพวกเขา แต่ฉันหวังว่าจะมีใครบางคนมีวิธีที่ฉลาดรอบ ๆ มัน
Jake Basile

คุณใช้โทรศัพท์อะไร ฉันไม่เคยได้รับการแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับซ้ำบน Moto Droid 1. เสียงของ Google แจ้งให้ฉันทราบเฉพาะข้อความ Txt และข้อความเสียง
แมตต์

1
เป็นสิ่งที่ฉันเปิดใช้งานใน Google Voice ฉันสามารถปิดได้ แต่การแจ้งเตือนของ Google Voice นั้นดีกว่าค่าเริ่มต้นเพราะจะแจ้งให้ฉันทราบว่ามีสายที่ฉันพลาดขณะที่ปิดเครือข่าย
Jake Basile

คำตอบ:


16

ทาซเคอร์เป็นแอพที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณเขียนแอพ / ฟังก์ชั่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวเอง

วิธีง่ายๆในการใช้ Tasker มีดังนี้:

  1. สร้างภารกิจใหม่ที่เรียกว่า 'MissedCall'
  2. สำหรับ 'บริบทแรก' ให้เลือกรัฐ> สายที่ไม่ได้รับ คลิกตกลง
  3. คลิกเสร็จสิ้น
  4. การเลือกงานเลือกงานใหม่
  5. ตั้งชื่อเป็น 'GetRidOfMissedCalls' ตกลง
  6. คลิกเพิ่มเลือกโทรศัพท์> บันทึกการโทร คลิกเสร็จสิ้น
  7. คลิกปุ่ม + เพื่อเพิ่มงานอื่น
  8. เลือกแอป> กลับบ้าน คลิกเสร็จสิ้น
  9. คลิกเสร็จสิ้นอีกครั้ง
  10. ตอนนี้งานของคุณได้รับการตั้งค่าแล้วและคุณควรจะอยู่ในรายการโปรไฟล์ของผู้ทำงานคลิกที่นำไปใช้

โดยทั่วไปสิ่งที่เกิดขึ้นคือเมื่อคุณมี Tasker ที่ไม่ได้รับสายจะเปิดรายการบันทึกการโทรซึ่งจะเป็นการกำจัดการแจ้งเตือน Tasker จะกลับสู่หน้าจอหลักของคุณ ฉันคิดว่าคุณไม่ได้รับสายส่วนใหญ่เกิดขึ้นเมื่อโทรศัพท์อยู่ในกระเป๋าของคุณ ฯลฯ ดังนั้นหวังว่าพฤติกรรมการกลับไปที่หน้าจอหลักจะโอเค

จะมีการตั้งค่าสถานะระบบสำหรับการโทรที่ไม่ได้รับและถ้าฉันสามารถหาสิ่งที่มันเป็นแล้วเราก็จะได้รับ Tasker เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าสถานะเป็นเท็จ (หรือสายที่ไม่ได้รับ = 0) ซึ่งจะเป็นทางออกที่สง่างามมากขึ้น .


1
น่าสนใจมาก ... โปรดดูในสถานะการโทรที่ไม่ได้รับเพราะฉันต้องการฟังก์ชั่นนั้นในกรณีที่ฉันตั้งใจรับสายขณะที่ฉันกำลังทำสิ่งอื่นบนโทรศัพท์ของฉัน
newuser

1
ฉันเพิ่งตรวจสอบรายการพารามิเตอร์ของระบบที่มีอยู่และสายที่ไม่ได้รับไม่ใช่หนึ่งในนั้น มีพารามิเตอร์ที่บันทึกแอปล่าสุดที่ใช้งานอยู่ดังนั้นฉันสามารถแก้ไขงานด้านบนเพื่อส่งคุณกลับไปที่แอปดั้งเดิมของคุณหากนั่นจะเพียงพอหรือไม่
ninjaPixel

1
@njajaPixel - จะดีกว่า แต่ก็ยังคงเป็นการขัดจังหวะการกระทำที่ผู้ใช้กำลังดำเนินการซึ่งไม่เหมาะ
newuser

1
นั่นทำให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการแก้ปัญหาแม้ว่าอย่างที่ JonnyP พูดบางครั้งสายที่ไม่ได้เกิดขึ้นในขณะที่ฉันกำลังใช้โทรศัพท์อยู่ ฉันเริ่มคิดว่าการปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบที่ฉันต้องการอาจไม่สามารถทำได้บน Android ฉันอาจส่งคำขอคุณสมบัติสำหรับมัน
Jake Basile

2
@ Jake Basile - คุณควร เราทั้งคู่ควร ควรจะมีตัวเลือกของระบบเนทีฟเพื่อปิดการแจ้งเตือนเหล่านี้แทนที่จะบังคับให้คนอย่างพวกเราหันไปหาตัวเลือกที่ต้องจ่ายเงินเพื่อทำงานกับพวกเขา
newuser
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.