ฉันจะเข้าถึงตัวอย่างข้อความทั่วไปได้อย่างรวดเร็วได้อย่างไร


9

เมื่อกรอกแบบฟอร์มการช็อปปิ้งออนไลน์ในวันอื่น ๆ ผ่านทางเบราว์เซอร์ของฉันฉันจำเป็นต้องพิมพ์ที่อยู่อีเมลของฉันที่อยู่ถนนรหัสไปรษณีย์และอื่น ๆ ด้วยตนเองแม้แต่หมายเลขบัตรเครดิต

มีวิธีการจัดเก็บตัวอย่างข้อความที่ใช้กันทั่วไปเพื่อการตัดและวางที่ง่ายและรวดเร็วหรือไม่ บางทีมีบางอย่างรวมอยู่ในแป้นพิมพ์และคอมโบคีย์?

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการแบ่งปัน (ผ่านเมนูแบ่งปัน) โดยตรงไปยังที่อยู่อีเมลของตัวเองแต่ฉันต้องการให้ที่อยู่อีเมลของฉันสามารถเข้าถึงได้จากทุกแอปพลิเคชันดูเหมือนทั้งคำถามเริ่มต้นของคุณและตัวอย่างของวิธีที่คุณต้องการใช้เสียงเหมือนกันทุก
ประการ

คำถามคล้ายกันมาก แต่กำลังมองหาวิธีการป้อนที่อยู่อีเมลและวิธีแก้ไขปัญหาเพื่อป้อนข้อมูลในแบบฟอร์มทั้งหมดรวมถึงข้อมูลที่ปลอดภัยเช่นหมายเลขบัตรเครดิตเป็นความแตกต่างที่ฉันคิดว่าแตกต่างกันพอที่จะรับประกันคำถามแยกต่างหาก
Matt

คำตอบ:


6

ฉันจะใส่ลงในพจนานุกรมผู้ใช้ของแป้นพิมพ์

มีแอปพลิเคชันตัวจัดการคลิปบอร์ด / ตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณอาจสนใจถ้าคุณต้องการเก็บข้อความที่ยาวกว่านี้:


Clipper ดูเหมือนเป็นทางออกที่ดี
Craig Hyatt

5

สำหรับการเข้าถึงที่อยู่อีเมลของคุณอย่างรวดเร็วฉันเห็นด้วยกับ Lie Ryan การป้อนที่อยู่ในพจนานุกรมผู้ใช้ของคุณจะทำให้คำแนะนำอัตโนมัติปรากฏขึ้นในขณะที่คุณพิมพ์ แต่ฉันจะไม่ทำเช่นนี้เพื่อรับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนกว่า

สำหรับวิธีการที่เชื่อถือได้มากขึ้นและเร็วยิ่งขึ้นผมอยากแนะนำให้ใช้Dolphin Browser HDกับปลั๊กอิน LastPass LastPass ช่วยให้คุณบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านของผู้ใช้อย่างปลอดภัยรวมถึงโปรไฟล์ต่างๆที่มีที่อยู่และหมายเลขบัตรเครดิต ด้วยการตั้งค่านี้คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มทั้งหมดได้ด้วยคลิกเดียว หากคุณไม่ได้ใช้เบราว์เซอร์ Dolphin คุณสามารถทำสิ่งเดียวกันกับ bookmarklet ที่ป้อนอัตโนมัติที่ LastPass มอบให้


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.