ปรับขนาด / พาร์ติชันระบบของ Galaxy S 2


21

ฉันต้องเพิ่มขนาดของ/systemพาร์ติชันของ Galaxy S 2 จาก 503.4MB เป็น ... เอาละอะไรก็ได้ที่เป็นไปได้

เหตุผลหลักที่ทำไมฉันต้องการทำเช่นนี้เพราะฉันต้องการติดตั้งGApps 20140606ซึ่งเข้ากันไม่ได้กับอุปกรณ์ที่มีพาร์ทิชันขนาดเล็ก(ต่ำกว่า 500MB) /system

ที่เก็บข้อมูลภายในของ Galaxy S 2 คือ 16GB แต่ส่วนใหญ่ฉันใช้การ์ด SD ของฉันดังนั้นฉันไม่สนใจเลยว่าจะต้องใช้จำนวนเท่าใดใน/systemพาร์ติชัน

ฉันพบหน้ามากมายที่อธิบายวิธีการต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุเช่นนี้จาก TechoTVและหน้านี้จาก XDAแต่ทุกคนเฉพาะโทรศัพท์และไม่เคยให้ข้อมูลว่ามันจะเข้ากันได้กับรุ่นอื่นหรือไม่ หรือพวกเขาจะปรับขนาดให้เป็นขนาดที่กำหนด

นอกจากนี้ยังมีคำถามนี้จาก Android SEแต่คำตอบที่ได้ไม่น่าพอใจพอสำหรับฉันเป็นผู้เขียน จำกัด ตัวเองเพียงบอกว่ามันเป็นไปได้แต่ไม่ได้บอกว่า

ในการเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์จะถูกรูทและด้วย CyanogenMod 11 (20140806-NIGHTLY) ซึ่งเป็น Android 4.4.4

มันจะน่าสนใจถ้าข้อมูลที่ให้มาทำงานภายใต้ Linux ฉันสามารถใช้งาน Windows ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องใช้งาน

ไม่มีวิธีง่ายๆในการปรับขนาดพาร์ติชั่นเช่น GParted (แต่สำหรับ Android)?


1
เพียงเพิ่มที่ฉันจัดการเพื่อปรับขนาดได้สำเร็จ ฉันจะเขียนคำตอบที่อธิบายรายละเอียดวิธีการทำ มันไม่ซับซ้อน
Bruno Finger

1
คุณเคยมีโอกาสเขียนคำตอบนั้นไหม? ฉันสนใจที่จะแบ่งพาร์ติชัน S2 ใหม่อีกครั้ง ขอบคุณ
Mikeage

@Mikeage ขออภัยเกี่ยวกับที่ผมคิดว่าผมเป็นเจ้าของชุมชนคำตอบนี้ตอนนี้ที่ผมได้แสดงความคิดเห็นนี้ ... ฉันกำลัง writting มันตอนนี้ตรวจสอบกลับมาเร็ว ๆ :)
บรูโน่ลายนิ้วมือ

1
@ ไมค์เกจตรวจสอบคำตอบและขอให้โชคดี;)
Bruno Finger

คำตอบ:


21

ประการแรกและสำคัญที่สุดเครดิต:

ฉันทำสิ่งนี้ตามบทแนะนำที่ยอดเยี่ยมนี้ที่ผู้ใช้ XDA-Developers metalgearhathaway: http://forum.xda-developers.com/galaxy-s2/development-derivatives/mod-partition-internal-memory-app-t2538947

ผมใช้PITไฟล์ (ฉันจะอธิบายสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องกังวล) ทำมาจากผู้ใช้ElGamalจาก XDA ยังอยู่ที่นี่ (ความคิดเห็นจำนวน 509)

และความช่วยเหลือเล็กน้อยจากผู้ใช้CrackDaddyเช่นกันจาก XDA

ประการที่สองสิ่งที่คุณต้องมี:

 • เครื่องที่ใช้ Windows ฉันใช้ Windows 7 Ultimate 64-bits;
 • Odin 3.07 ระวังเมื่อติดตั้งมันเต็มไปด้วย AdWares เสริม นอกจากนี้ยังมีรุ่น Linux และ Mac ที่เรียกว่า JOdin3 แต่ฉันไม่ได้ลอง
 • ClockableMod 6 สำหรับ Galaxy S II (เป็น.tarไฟล์ที่มีชื่อไฟล์zImageอยู่ภายใน);
 • PIT ไฟล์ที่มีการกำหนดค่าตารางพาร์ทิชันที่ต้องการ;
 • ไดรเวอร์ Samsung สำหรับ Galaxy S2 โดยปกติคุณสามารถติดตั้ง Samsung Kies แต่ยังมีตัวติดตั้งที่มีไดรเวอร์ให้ใช้งาน
 • หุ้นเดิมของคุณไม่ได้ลงเฟิร์มแวร์ Samsung Jellybean คุณสามารถค้นหาได้ที่sammobile.com ;
 • ROM ใด ๆ ที่คุณเลือก ฉันขอแนะนำให้สร้าง Cyanogenmod 11 เมื่อคืนนี้
 • ทางเลือก: GApps 20140606 หรือใหม่กว่า

ฉันทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีอยู่ในไฟล์ชุดต่อไปนี้: https://drive.google.com/open?id=0BxccpydIocBpd21FOE5MaGJiMkU&authuser=0

สิ่งที่ขาดหายไปคือ GApps, CyanogenMod และหุ้น Samsung JellyBean ROM (ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการและอาจไม่ถูกกฎหมายที่จะให้บริการที่นี่)

ประการที่สามคำเตือนเริ่มต้น:

ฉันจะไม่รับผิดชอบสิ่งใดก็ตามที่อาจผิดปกติกับอุปกรณ์ของคุณไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ที่กล่าวถึงหรือใครก็ตามที่อยู่ที่ Stack Overflow หรือ XDA-Developers ขั้นตอนนี้จะทำการรูทเครื่องหากยังไม่ได้ทำการรับประกันและจะทำให้การรับประกันเป็นโมฆะ หากมีสิ่งใดผิดพลาดอย่าตกใจมันเป็นไปได้ที่จะแก้ไขได้โดย reflashing ROM ของหุ้นและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

ในที่สุดวิธีการ:

สิ่งนี้จะใช้ได้กับรุ่น 16GB นานาชาติ (GT-I9100) ของ Samsung Galaxy S II

ประการแรกคัดลอก.zipไฟล์CyanogenMod 11 (หรือ ROM ที่คุณต้องการ) และเลือก.zipไฟล์GApps ไปยังการ์ด SD ภายนอกของคุณ

สำรองข้อมูลทุกอย่างภายในที่เก็บข้อมูลภายในคัดลอกไปยังคอมพิวเตอร์หรือที่อื่น มันจะถูกลบโดยสมบูรณ์ ไม่ต้องกังวลกับการ์ด SD ภายนอกของคุณมันจะไม่ถูกแตะต้อง

ทำการสำรองข้อมูล NAnd ของ ROM ปัจจุบันของคุณคุณจะสามารถกู้คืนได้หลังจากการแบ่งพาร์ติชันใหม่ ในการทำเช่นนั้นคุณจะต้องติดตั้งการกู้คืน ClockWorkMod จากนั้นบู๊ตโทรศัพท์เข้าสู่โหมดการกู้คืน ( Volume UP + Home + Power) เลือกbackups and restoreจากนั้นbackup to /storage/sdcard1;

เมื่อการสำรองข้อมูลเสร็จสิ้นให้รีบูตโทรศัพท์ของคุณเข้าสู่โหมดดาวน์โหลด ( Volume DOWN + Home + Power) และเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณเข้ากับคอมพิวเตอร์ ให้ Windows ติดตั้งไดรเวอร์ หากล้มเหลวให้ลองติดตั้ง Samsung Kies หรือเพียงไดรเวอร์ที่มีให้ในชุดที่ฉันเปิดให้ใช้แล้วลองอีกครั้ง

เปิด Odin3 ในฐานะผู้ดูแลระบบและเชื่อมต่อโทรศัพท์ มันควรตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณและแสดงภายใต้ชื่อและยังอยู่ในID:COM Messageหากไม่เป็นเช่นนั้นให้ลองรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์โทรศัพท์ติดตั้งไดรเวอร์ใหม่ตรวจสอบสาย USB และลองอีกครั้ง

ตอนนี้คุณจะต้องเลือกPITไฟล์ PITหมายถึงPartition Information Tableและมันเป็นสิ่งที่ซัมซุงเท่านั้น ในแฟ้มมัดผมทำใช้ได้ElGamal's PITไฟล์ ( I91001GB_6GB.pit) ซึ่งยังปรับขนาด/systemพาร์ติชันถึง 1GB, /dataการ 6GB และส่วนที่เหลือไปจัดเก็บข้อมูลภายใน หากคุณต้องการขนาดที่แตกต่างกันให้ตรวจสอบกระทู้ที่ XDA-Developers ในขณะที่เขาทำให้มีหลายรุ่น ฉันยังรวมไฟล์ PIT สำหรับการกำหนดค่าเริ่มต้น ( I9100_2GB-STOCK.pit) หากคุณต้องการกลับไปใช้เหมือนเดิมในภายหลัง

เมื่อคุณได้เลือกของคุณPITไฟล์ไปที่โอดินและติ๊กช่องทำต่อไปนี้: Re-Partition, และAuto Reboot F. Reset TimeในการRe-Partition sectionคลิกที่PITปุ่มและเลือกPITไฟล์ที่คุณเลือก ในFiles (Download)ส่วนคลิกที่APปุ่มและเลือก JellyBean ROM หุ้นของซัมซุง ตรวจสอบทุกอย่างอีกครั้งStartแล้วคลิก อาจใช้เวลาสักครู่ไปหยิบกาแฟ

หลังจากทุกอย่างเสร็จสิ้นโทรศัพท์ของคุณจะรีบูตในสต็อค Samsung JellyBean ROM สองสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในตอนนี้หรือมันจะทำงานได้ตามปกติและถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถใช้มันและตรวจสอบว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณต้องการ หรือสามารถขอรหัสผ่านเพื่อเข้าถึง "เข้ารหัสโวลุ่ม" ซึ่งไม่มีอะไรนอกจากที่เก็บข้อมูลภายในของคุณที่ไม่ได้ฟอร์แมต ในทั้งสองวิธีให้ถอดโทรศัพท์ของคุณ (มันยังคงเสียบอยู่) และรีบูตเครื่องในโหมดดาวน์โหลดอีกครั้ง

เป็นที่น่าสนใจที่จะปิดและเปิด Odin3 อีกครั้งเพื่อรีเซ็ตการตั้งค่า เสียบโทรศัพท์ของคุณอีกครั้งและรอจนกว่า Odin3 ตรวจพบ เวลานี้การตรวจสอบการลาเพียงAuto RebootและF. Reset Timeและให้แน่ใจว่าRe-Partitionจะไม่ได้รับการตรวจสอบ คลิกที่APปุ่มและเลือกการกู้คืน ClockworkMod ไฟล์แล้วคลิก.tar Startอันนี้เร็วกว่า แต่ถ้าคุณรู้สึกง่วงนอนไปหากาแฟอีกแก้ว);

เมื่อเสร็จสิ้นคุณควรติดตั้ง ClockWorkMod Recovery 6 ในโทรศัพท์ของคุณดังนั้นไปข้างหน้าและรีบูตเข้าสู่โหมดการกู้คืน ไปที่mounts and storageเลือกformat /storage/sdcard0และจัดรูปแบบเป็นexfat(ถ้าด้วยเหตุผลบางอย่างที่คุณมีปัญหาในการจัดเก็บภายในของคุณในภายหลังกลับมาที่นี่แล้วเลือกรูปแบบอื่นจนกว่ามันจะทำงานได้ แต่exfatควรทำเคล็ดลับ)

เมื่อเสร็จสิ้นการยังคงอยู่ในโหมดการกู้คืนWipe data/factory reset, และWipe cache Wipe Dalvik cacheขอให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรเหลือจากรอมก่อนหน้านี้

ตอนนี้install zip-> choose zip from /storage/sdcard1และเลือก.zipไฟล์CyanogenMod 11 (หรือ ROM ที่คุณต้องการ) แล้วทำการแฟลช หรือจะเลือกแฟลช GApps ในภายหลังก็ได้ รีบูตโทรศัพท์ของคุณและตรวจสอบว่าทุกอย่างถูกต้อง

หากทุกอย่างถูกต้องรีบูตเครื่องโทรศัพท์ของคุณเข้าสู่โหมดการกู้คืนอีกครั้งทำใหม่wipe data/factory reset, wipe cacheและwipe Dalvik cacheแล้วกู้คืนรอมสำรองข้อมูลของคุณจากจุดเริ่มต้น รีบูตโทรศัพท์ของคุณ

ตรวจสอบอีกครั้งว่าทุกอย่างทำงานถูกต้องหรือไม่ อาจต้องติดตั้งแอพบางตัวใหม่ (Spotify และ Waze เป็นตัวอย่าง) เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้องอีกครั้ง แต่นั่นเป็นปัญหาสำคัญเท่านั้น

หวังว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี


จะทำอย่างไรถ้าฉันต้องทำในโทรศัพท์เครื่องอื่น? มีเครื่องมือหรือวิธีการทั่วไปหรือไม่?
skan

น่าเสียดายที่มันดูเหมือนจะไม่ ฉันค้นหามันยากมาก แต่ก็หาไม่เจอ ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นเพราะยังไม่ได้ทำหรือเพราะโทรศัพท์หรือผู้ผลิตทุกรายมีสถาปัตยกรรมการแบ่งพาร์ติชันของตัวเอง วิธีที่สมบูรณ์แบบจะเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายเหมือนกับ GParted แต่ฉันไม่คิดว่าจะเห็นว่าสำหรับ Android เร็ว ๆ นี้
Bruno Finger

สิ่งที่เกี่ยวกับการแก้ไขไฟล์ภาพเฟิร์มแวร์ก่อนที่จะเขียนลงในโทรศัพท์?
skan

10

รุ่งโรจน์ถึง @Bruno สำหรับการแก้ปัญหาโดยละเอียดและไฟล์ที่จำเป็น มากวิธีการที่รวดเร็วแสดงอยู่ด้านล่างซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้งรอมใด ๆ GApps หรือรีบูต / เข้ารอมในระหว่างขั้นตอน คุณต้องมีการ์ด SD ภายนอกที่มีพื้นที่ว่างเพียงพอที่จะเก็บแอพ + ข้อมูล + รูปถ่ายและอื่น ๆ ทั้งหมดที่อยู่ในที่เก็บข้อมูลภายในโทรศัพท์ของคุณ

คุณสามารถข้ามขั้นตอนที่ 1-5 หากคุณมี CWM และสำรองข้อมูล NAND ในการ์ด SD ภายนอกของคุณอยู่แล้ว (แต่ต้องแน่ใจว่าคุณมีข้อมูลสำรอง NAND ใน SD ภายนอกของคุณมิฉะนั้นคุณจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมด)

หมายเหตุ:คุณควรสำรองข้อมูลจากการ์ด SD ภายในของคุณด้วยในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเช่น / storage / sdcard0 (การสำรองข้อมูล NAND ไม่ได้สำรองไว้)

 1. แตกไฟล์ที่ @Bruno จัดไว้ให้ที่ใดที่หนึ่งบนพีซีของคุณ
 2. รีบูทโทรศัพท์ในโหมดดาวน์โหลด (ลดลง + home + power) จากนั้นเชื่อมต่อกับพีซีผ่าน USB
 3. เริ่ม Odin 3.09 ยกเลิกการทำเครื่องหมายรีบูตอัตโนมัติใส่CWM-KitKatCompatible-i9100.tarไฟล์ในส่วน AP จากนั้นคลิกเริ่มและรอจนกว่าโอดินบอกว่า "RES OK !!" ในบันทึกข้อความ นี่ควรจะค่อนข้างเร็วสักครู่
 4. ตอนนี้รีบู๊ตโทรศัพท์ในโหมดการกู้คืน (เพิ่ม + home + power)
 5. ไปที่การสำรองข้อมูลและเรียกคืน> สำรองไปยัง / storage / sdcard1 - หมายเหตุ 1 ไม่ใช่ 0 (CWM ของคุณอาจบอกว่า "sd ภายนอก" แทน / storage / sdcard1 เพียงเลือกตัวเลือกการสำรองข้อมูลที่สอดคล้องกับการ์ด SD ภายนอกนี่คือสำคัญมิฉะนั้นคุณจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมด) รอให้การสำรองข้อมูลเสร็จสิ้นซึ่งจะใช้เวลาสักครู่
 6. รีบูตเครื่องโทรศัพท์เข้าสู่โหมดดาวน์โหลด (ลง + home + power)
 7. เริ่ม Odin 3.09, Un check Auto-Reboot, check , ตรวจสอบ Re-Partition , ใส่ไฟล์I91001GB_6GB.pitในส่วน PIT, ใส่ไฟล์CWM-KitKatCompatible-i9100.tarในส่วน AP, จากนั้นคลิกStartและรอจนกระทั่ง Odin บอกว่า "RES OK !!" ในบันทึกข้อความ จะใช้เวลาสักครู่
 8. รีบูทโทรศัพท์เข้าสู่โหมดการกู้คืน (เพิ่ม + home + power)
 9. ไปที่การเมานต์และที่เก็บข้อมูล> รูปแบบ / ระบบจากนั้นจัดรูปแบบ / แคชจากนั้นจัดรูปแบบ / ข้อมูล
 10. กลับไปเพื่อล้างข้อมูล / รีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน
 11. กลับไปที่การสำรองข้อมูลและเรียกคืน> คืนค่าจาก / storage / sdcard1และเรียกคืนการสำรองข้อมูล NAND ที่ทำไว้ก่อนหน้านี้
 12. เสร็จสิ้น รีบูตเครื่องโทรศัพท์ตามปกติ

ขั้นตอนการทดสอบกับ Cyanogenmod 11 (KitKat 4.4) ทุกคืนและภาพรวม ควรทำงานกับ ROM ล่าสุด ไม่จำเป็นต้องติดตั้งรอมแบบกำหนดเองหรือสต็อกใด ๆ หรือ Gapps หรือแม้แต่บูตเข้าสู่ ROM ระหว่างขั้นตอน

การปฏิเสธความรับผิด:ฉันไม่สามารถรับผิดชอบหากโทรศัพท์ของคุณเริ่มร้องเพลงหรือเต้นรำ Lambada (โอ้ฉันเกลียดเพลงนั้น!), โทรหาคุณชื่อระเบิดขึ้นเสียข้อมูลใด ๆ ของคุณเป็นต้น


นี่เป็นคำตอบที่ดีที่สุดในเน็ตที่ฉันได้อ่าน! ฉันรู้ว่าต้องมีวิธีหลีกเลี่ยงการติดตั้ง ROM สต็อคใหม่ ขอบคุณมาก! คำตอบอื่น ๆ ทั้งหมดเขียนไม่ดีขาดสิ่งสำคัญหรือทำสิ่งที่ไม่จำเป็น +1!
เซบาสเตียน

ฉันชอบดีกว่าต้องติดตั้งรอมหุ้นอีกครั้ง ฉันจะลองทำดู
Milan Maharjan

ขอบคุณสำหรับการกวดวิชา แต่ฉันได้ 'ข้อผิดพลาดการติดตั้ง .. "ในตอนท้ายของขั้นตอนที่ 11 และโทรศัพท์เสียชีวิต :-( (โดยวิธีการขั้นตอนที่ 7 ได้อย่างรวดเร็วมาก)
ItayB

เกิดข้อผิดพลาดในการติดตั้ง /storage/sdcard0.,android_secure! กำลังข้ามรูปแบบ ... ไม่สามารถเมานต์ / จัดเก็บข้อมูล / sdcard0/.android_secure!
ItayB

ฉันพยายามฟอร์แมต / storage / sdcard0 และทำตามขั้นตอนที่ 11 อีกครั้ง .. มันสิ้นสุดโดยไม่มีข้อผิดพลาดในการติดตั้ง (ได้ Restore เสร็จสมบูรณ์!) แต่ยังมีหน้าจอสีดำเมื่อรีบูต ..
ItayB

4

ในกรณีของฉันฉันต้องการโซลูชันข้ามแพลตฟอร์มตั้งแต่ฉันใช้ Linux นี่คือสิ่งที่ทำงานสำหรับฉัน:

 1. สำรองทุกอย่าง วิธีนี้จะล้างข้อมูลทุกอย่างในโทรศัพท์รวมถึงการ์ด SD ภายใน

 2. ดาวน์โหลด:

  • ไฟล์ PIT ที่คุณต้องการแฟลช ฉันใช้อันนี้ซึ่งปรับขนาด / ระบบจาก 512 MB เป็น 1 GB และ / ข้อมูลจาก 2 GB ถึง 6 GB
  • การกู้คืนใด ๆ ที่เข้ากันได้ ฉันใช้อันนี้
  • (ไม่บังคับ) ROM ที่คุณต้องการติดตั้ง ฉันติดตั้งCyanogenMod 13 ทุกคืน
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้ง Heimdall

 4. บู๊ตเป็นโหมดดาวน์โหลด

  1. ถอดสายเคเบิล USB
  2. ปิดลง
  3. กดปุ่มลดระดับเสียง, ปุ่ม Home และปุ่มเปิดปิดค้างไว้ (คุณสามารถปล่อยทิ้งไว้เมื่อคุณเห็นหน้าจอคำเตือน)
  4. กดปุ่มเพิ่มระดับเสียงเพื่อดำเนินการต่อผ่านหน้าจอคำเตือน
 5. เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับโทรศัพท์และพีซีของคุณ

 6. (ไม่บังคับ) สำรองข้อมูล PIT ที่มีอยู่

  sudo heimdall download-pit --output i9100-stock.pit --no-reboot
  
 7. ฉาย PIT และการกู้คืนใหม่

  sudo heimdall flash --repartition --pit I91001GB_6GB.pit --KERNEL cwmr6047.img --no-reboot
  
 8. บูตเครื่องเพื่อการกู้คืน

  1. ถอดสายเคเบิล USB
  2. ปิดลง
  3. กดปุ่มปรับระดับเสียงขึ้นบ้านและปุ่มเพาเวอร์ (คุณสามารถปล่อยให้ไปเมื่อคุณเห็นหน้าจอ I9100)
 9. จัดรูปแบบพาร์ติชันทั้งหมดรวมถึง / ระบบ / ข้อมูล / แคชและการ์ด SD ภายใน (sdcard0)

  • เมื่อทำการฟอร์แมตการ์ด SD ภายในหากระบบขอให้คุณใช้ระบบไฟล์เพื่อเลือกตัวเลือก fat, vfat หรือ exfat หากคุณเลือก ext4 คุณจะมีปัญหา (ที่มา: [1] [2] )
  • สำหรับพาร์ติชันอื่น ๆ ทั้งหมดเลือก ext4 ถ้าถูกถาม
 10. ติดตั้ง ROM หรือกู้คืนข้อมูลสำรองของคุณ


มีการเสนอให้แก้ไขสิ่งนี้ซึ่งฉันคิดว่าควรเป็นความคิดเห็น: "สำหรับ cm13 คุณต้องเลือก ext4 หรือระบบไฟล์ linux อื่น ๆ มิฉะนั้นที่เก็บข้อมูลภายในของคุณจะไม่ทำงาน"
Matthew อ่าน

ฉันจัดรูปแบบ / ระบบ, / ข้อมูล, / แคช ฯลฯ เป็น ext4 แต่เมื่อฉันฟอร์แมตหน่วยเก็บข้อมูลภายในเป็น ext4 มันจะเสียหายอย่างสม่ำเสมอ สิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันใน CM 12.1 และ CM 13 ฉันจัดรูปแบบ vfat และอีกครั้งเมื่อ exfat และปัญหาของฉันหายไป ฉันพบแหล่งข้อมูลคู่อื่นที่พูดในสิ่งเดียวกัน: (1) (2)
bmaupin

@ แพทริคฉันอธิบายคำตอบของฉันและเพิ่มแหล่งข้อมูล ขอบคุณสำหรับการชี้ให้เห็น!
bmaupin

1

นี่คือสิ่งที่อาจเป็นวิธีที่ดียิ่งขึ้น: https://github.com/Lanchon/REPIT

มันง่ายเหมือนการกระพริบ zip และเก็บข้อมูล ต้องใช้การกู้คืนและความอดทนของ TWRP ทำงานครั้งแรกสำหรับฉันใน S2 (i9100) ที่มี CM13 แล้ว


ดูเหมือนจะไม่ทำงานด้วยเหตุผลบางอย่าง แฟลชหนึ่งในรหัสไปรษณีย์เหล่านั้นโดยใช้ TWRP การกู้คืนบ่นว่าฉันควรเรียกใช้อีกครั้งจาก tmp ฉันเรียกใช้อีกครั้งการกู้คืนจะเริ่มขึ้นหลังจากไม่กี่วินาที ยังไม่สามารถแฟลช OpenGApps
Hugo Zink

ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ @HugoZink คุณควรบันทึกภาพหน้าจอ / บันทึกและรายงานปัญหาที่ GitHub ของ REPIT
EUG
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.