จะลบอุปกรณ์ออกจากบัญชี My Market ได้อย่างไร


25

ฉันรู้ว่าฉันสามารถเลือก"ซ่อนอยู่ในเมนู"และไม่เห็นอุปกรณ์อีกครั้งเมื่อฉันติดตั้งแอปพลิเคชัน แต่ฉันไม่ต้องการให้โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าแสดงในการตั้งค่าบัญชีของฉันอีกต่อไป ฉันขายโทรศัพท์เหล่านั้นไปแล้วและไม่เคยใช้อีกเลย!

ในความเป็นจริงรายการดูเหมือนว่าสุสานในใจของฉันตอนนี้ (


ฉันมีอุปกรณ์ Android เก่าสองเครื่องคือ HTC Magic และ Nexus S ก่อนที่จะมอบมันให้ฉันฉันได้รีเซ็ตทั้งสองโรงงาน แต่ HTC Magic จะไม่ปรากฏใน Play Store อีกต่อไป Nexus S คือ
เปาโลอาโมโรโซ

คำตอบ:


13

ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ ยังคงอยู่ไม่มีวิธีที่จะยกเลิกการเชื่อมโยงอุปกรณ์กับอุปกรณ์ที่แสดงในบัญชีการตลาดของคุณ การซ่อนไว้เป็นวิธีเดียวที่ Google เสนอในขณะนี้


มีใครมีความคิดเกี่ยวกับสาเหตุที่ Google ไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์ออกจากบัญชีของคุณหรือไม่
Sumit Nathany

ฉันสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันตัดสินใจขายอุปกรณ์ของฉันและเจ้าของใหม่ลงชื่อสมัครใช้ เป็น "อุปกรณ์ของเรา" แทนที่จะเป็น "อุปกรณ์ของเขา" หรือไม่?
Izzy

ฉันเดามากกว่าอุปกรณ์มันเป็นบัญชีที่สำคัญ ตอนนี้ Android รองรับผู้ใช้หลายคนบนอุปกรณ์เดียว (แม้ว่าจะเป็นแท็บเล็ตเท่านั้น)
Sparx

-2

มีเรื่องตลกเกิดขึ้นกับฉัน: ฉันมี HTC Wildfire S, HTC Desire S และ HTC Sensation Wildfire S นั้นเป็นฮาร์ดแวร์บั๊กและแลกเปลี่ยนโดย Desire S ซึ่งฉันให้กับภรรยาของฉัน - อุปกรณ์ทั้งสองยังคงอยู่ในบัญชีตลาดของฉัน - เมื่อฉันรู้สึกว่าพวกเขาถูกเพิ่มเข้ามาตามปกติในตลาดของฉันคืนค่าแอพพลิเคชั่น ติดตั้งแอพจำนวนน้อยจากตลาด ฉันรับรู้พิกเซลความตายในความรู้สึกของฉันจึงกู้คืนข้อมูลจากโรงงานอย่างเต็มรูปแบบ (เมื่อคุณเปิดโทรศัพท์กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้และลดระดับเสียงลง - เวลานี้ทำให้คุณอยู่ในเมนูบริการ - เลือกรีเซ็ตจากโรงงานด้วยปุ่มปรับระดับเสียง และกดปุ่มเปิด / ปิดอีกครั้ง) จากนั้นฉันนำอุปกรณ์ไปยังบริการเพื่อแทนที่ด้วยอุปกรณ์ใหม่ หลังจากฉันติดตั้งอีกครั้งบนอุปกรณ์ใหม่และสงสัย !! ความรู้สึกเก่า ๆ ไม่ได้ t ในบัญชีการตลาดของฉันอีกต่อไป !!! ไม่รู้ว่าทำไมและอย่างไร แต่นี่คือความจริง อาจจำเป็นต้องทำ Hard-Factory Reset เพื่อลบอุปกรณ์ ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.