ฉันจะค้นหาผู้ติดต่อด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้อย่างไร?


คำตอบ:


6

Sense's HTC ช่วยให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นนี้ได้ทันที ในแอพโทรศัพท์หากคุณเริ่มพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์มันจะกรองรายชื่อผู้ติดต่อของคุณที่มีหมายเลขนั้นหรือชื่อผู้ติดต่อผ่านตัวแทน T9

หากคุณไม่ได้ใช้ Sense IU ฉันขอแนะนำให้ลองใช้แอพของบุคคลที่สามซึ่งเลียนแบบฟังก์ชันการทำงานของ HTC Dialer ลองDialer หนึ่งหรือaContactsยกตัวอย่างเช่น


ขอบคุณมากสำหรับคำตอบของคุณ. ผู้จัดการหรือผู้ติดต่อของบุคคลที่สามจะอนุญาตให้รวมเข้ากับผู้ติดต่อของ Facebook และ Twitter เช่นเดียวกับผู้จัดการที่ติดต่อหุ้นหรือไม่
M.Sameer

พวกเขาควร - พวกเขาอ่านฐานข้อมูลผู้ติดต่อในโทรศัพท์ของคุณ ดังนั้นตราบใดที่บัญชีของคุณมีการซิงค์กับ Google / Facebook / Twitter / etc. แอปของบุคคลที่สามควรปรากฏให้เห็น
Chahk

ฉันลอง Dialer One และ aContacts และฉันตัดสินที่ GO Contacts แต่มันก็ใช้ได้ดี ขอบคุณมาก @Chahk
M.Sameer

4

เลือก 'ผู้ติดต่อ' มากกว่า 'ปุ่มกด' และเริ่มป้อนหมายเลขโทรศัพท์

ใน Galaxy S ที่ฉันใช้งาน Froyo 2.2.1 จะแสดงกล่องดรอปดาวน์ที่มีจำนวนตัวเลขเริ่มต้นด้วยตัวอักษรที่ป้อน


ไม่สามารถใช้กับ CM7 ได้ อาจจะเป็นฟีเจอร์ TouchWiz?
eldarerathis

สิ่งนี้ไม่ได้ผลสำหรับฉันใน Nexus One ด้วย Gingerbread เช่นกัน
Jonas

สิ่งนี้ทำงานกับ Droid X กับ Motoblur หลังจากการอัพเกรด. 234 แต่ไม่ใช่ใน Liberty 2.0 มันขึ้นอยู่กับ ROM หรือ Froyo ที่คุณสวมใส่
shambleh

1
ที่จะเสร็จสมบูรณ์: คุณต้องเริ่มป้อนตัวเลขตัวแรกของตัวเลข ตอนนี้มันเป็น 'ค้นหาได้ทุกที่' Fi เบอร์โทรศัพท์ของฉันเริ่มต้นด้วยหมายเลขประเทศเบลเยี่ยม 32 ดังนั้นฉันต้องเริ่มพิมพ์
Edelcom

1
เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ที่นี่: คุณต้องเริ่มพิมพ์หมายเลขจากด้านหน้า หมายเลขโทรศัพท์ของฉันเริ่มต้นด้วยประเทศเบลเยี่ยมหมายเลข 32 ดังนั้นฉันต้องเริ่มพิมพ์ '32' แล้วตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์จริง
Edelcom
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.