หยั่งรากโทรศัพท์และติดตั้ง cyanogenmod จะเรียกคืน Sense UI ได้อย่างไร


12

ฉันมี HTC Desire มาพร้อมกับ Sense UI เมื่อซื้อ ฉันรูทมันและติดตั้ง Cyanogenmod มีอยู่แล้วฉันจะได้รับ Sense UI กลับคืนมา ฉันไม่สนใจที่จะลบ Cyanogenmod

คำตอบ:


15

คุณจะต้องติดตั้ง Sense-based ROM CyanogenMod นั้นเป็นโครงสร้างสร้างแบบกำหนดเองของรหัส Android Open Source Project (AOSP) ซึ่งเปิดตัวในรูปแบบซอร์สโดย Google พวกเขาใช้องค์ประกอบโอเพ่นซอร์สเท่านั้นและ Sense เป็น UI แบบปิดที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งทำโดย HTC

อย่างไรก็ตามการติดตั้ง ROM ด้วย Sense นั้นง่ายมาก ขั้นตอนจะเหมือนกับการกระพริบ CM - boot เป็นการกู้คืนและแฟลช. zip กับ ROM ที่คุณต้องการ (หรือติดตั้งผ่านROM Managerไม่ว่าคุณต้องการ)

มี Sense ROM แบบกำหนดเองรวมถึง ROM ที่รูทแบบ "หุ้น" ที่ลอยอยู่รอบ ๆ บอร์ด XDAมีกำมือของแต่ละคน คุณสามารถค้นหา ROM สต็อคที่รูทได้ที่นี่หากคุณต้องการกลับไปที่ระบบดั้งเดิมตามที่ HTC ให้บริการ (แต่ยังคงรูท)

แก้ไข:ฉันตอบคำถามนี้ภายใต้สมมติฐานว่าคุณไม่มีการสำรองข้อมูลให้ทำงาน แต่ถ้าคุณใช้ ClockworkMod เพื่อสร้างการสำรองข้อมูลของระบบของคุณก่อนที่จะติดตั้ง CM7 (ซึ่งแนะนำอย่างยิ่งสำหรับผู้อ่านในอนาคต!) คุณสามารถคืนค่าได้ สำรองข้อมูลและ ... ดีกลับไปที่คุณอยู่ในระบบรากหุ้น ท้ายที่สุดนั่นคือจุดของการสำรองข้อมูล!


ฉันลองสิ่งที่คุณพูด มันทำงานได้ดียกเว้นฉันไม่สามารถออนไลน์ได้โดยใช้แผนข้อมูล 3G ของฉัน ฉันต้องทำขั้นตอนอื่นด้วยเช่นกันหรือไม่? สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับวิทยุหรือไม่?
huy

ที่จริงฉันพบว่าทำไม ต้องเพิ่ม APN ที่ถูกต้อง
huy
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.