ซ่อนไอคอนระบบในพื้นที่แจ้งเตือนหรือไม่


9

มีใครรู้วิธีที่เชื่อถือได้ในการลบไอคอนระบบออกจากพื้นที่แจ้งเตือนหรือไม่? ฉันมีหน้าจอขนาดเล็กลงบน Optimus T (root, ROM เริ่มต้น) ของฉันและฉันพบไอคอนการแจ้งเตือนระบบบางอย่างที่ไม่จำเป็น ฉันต้องการค้นหาแอปที่จะทำแทนที่จะต้องทำด้วยตัวเองฉันมักจะกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนชิ้นส่วนเฟรมเวิร์กด้วยมือในโปรแกรมแก้ไขข้อความ

ตัวอย่างเช่นฉันทำงานเต็มเวลาและใช้โทรศัพท์เป็นนาฬิกาปลุก ฉันจะมีชุดสัญญาณเตือนตลอดชีวิตของอุปกรณ์ของฉัน ฉันไม่ต้องการไอคอนที่บอกว่าฉันมีสัญญาณเตือน

นอกจากนี้ฉันไม่จำเป็นต้องรู้ว่าเสียบหูฟังเข้ากับอุปกรณ์ของฉันหรือไม่ หากพวกเขาเสียบเข้ากับอุปกรณ์ของฉันพวกเขาจะเสียบเข้ากับหูของฉันและนั่นเป็นตัวบ่งชี้ที่ง่ายขึ้นในขณะที่ไม่ใช้พื้นที่หน้าจอ

สุดท้ายฉันก็สั่นโทรศัพท์ ฉันไม่ต้องการให้โทรศัพท์ดังขึ้นเพราะถ้าฉันกำลังพูดคุยกับใครบางคนและโทรศัพท์ของฉันจะดับถ้าฉันตอบฉันก็หยาบคายกับคนที่ฉันจะคุยด้วย หากฉันไม่ตอบคำถามจากนั้นคนที่ฉันกำลังคุยด้วยจะรู้ว่าฉันไม่สนใจการโทร ฉันกังวลว่าพวกเขาโทรหาฉันพวกเขาจะคิดว่าฉันไม่ตอบเพราะฉันทำสิ่งเดียวกัน เมื่อสั่นฉันเป็นคนเดียวที่รู้ว่าฉันรับสายอะไร / ไม่สนใจการโทร

ใครบ้างที่รู้จักแอพเพื่อให้ฉันปิดไอคอนระบบเหล่านี้ในพื้นที่แจ้งเตือน

คำตอบ:


1

นี่คือเธรดที่ยอดเยี่ยมบน XDA เกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้วิธีที่ยากจริงๆ (ด้วยตนเองโดยการคอมไพล์และรวบรวมเฟรมเวิร์กใหม่) ฉันขอแนะนำไม่กระพริบ mods ที่แตกต่างจากเธรดนั้นเพราะมันใช้ไฟล์ต่าง ๆ เครื่อง นอกจากนี้การสำรองไฟล์ที่คุณจะเล่นด้วยเป็นสิ่งที่จำเป็น

ฉันไม่พบแอปของบุคคลที่สามใด ๆ ที่สามารถทำได้ อาจเป็นเพราะตัวดัดแปลงนี้ต้องการการแก้ไขไฟล์ระบบที่เฉพาะเจาะจงกับอุปกรณ์


นั่นคือสิ่งที่ฉันกลัวฉันได้พบสิ่งนี้เช่นกัน แต่ฉันลังเลที่จะเปลี่ยนไฟล์เหล่านี้ด้วยตัวเอง ฉันหวังว่าจะมีแอพที่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้อย่างถูกต้อง / เชื่อถือได้ แต่ดูเหมือนจะเป็นไปได้น้อยลง ...
Corey Ogburn

คุณสามารถพูดสอดในหัวข้อนั้นและถาม (ขอร้องติดสินบน) เพื่อให้มีจิตใจที่ดีเพื่อช่วยคุณแก้ไขและรวบรวมไฟล์ services.jar เฉพาะของคุณอีกครั้ง :)
Chahk

1
ฉันอยากทำเองมากกว่าปล่อยให้พวกเขาทำ ฉันเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ฉันทำงานในระบบขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสาเหตุให้ฉันมีความกลัว / เคารพในการปรับเปลี่ยน ในทางกลับกันเมื่อระบบมีความซับซ้อนอย่างที่เป็นอยู่ฉันไม่เชื่อมือถือของฉันกับคนอื่นที่จะทำ ฉันจะคิดว่ามันมากกว่าและอาจจะทำมันด้วยตัวเอง ...
คอเรย์ OGBURN
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.