ฉันจะเล่นเสียงผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ที่เปิดอยู่ได้อย่างไร


21

ฉันต้องการเล่นเสียงบันทึกผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ที่เปิดอยู่ คือในขณะที่โทรศัพท์เชื่อมต่ออยู่ (สายโทรออก) ไฟล์เสียงที่บันทึกไว้ล่วงหน้าจะเล่นผ่านการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบเปิด ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร


ฉันเชื่อว่าสิ่งที่คุณกำลังมองหาคือจดหมายเสียง
โกหกไรอัน

1
@LieRyan อาจจะเป็นการพักใครสักคนหรืออะไรก็ได้เช่นกัน
Matthew อ่าน

คำตอบ:


3

ไม่ได้สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการเล่นเสียงผ่านลำโพงเพื่อให้ไมโครโฟนสามารถรับได้ ไม่มี api ที่สามารถทำสิ่งนั้นได้


ไม่จำเป็นต้องใช้ api ใด ๆ คุณสามารถเล่นเสียงผ่านลำโพงของโทรศัพท์เพื่อที่ไมโครโฟนจะรับมัน ฉันเดาว่าฉันแค่ทำซ้ำคำตอบเดิม แต่เน้นว่าไม่มีความต้องการ API ใด ๆ ที่นี่ ดูคำตอบของฉันด้านล่าง
m__

2

@jim ลองใช้ AudioTrack API ในโหมดสตรีม ดูตัวอย่างโค้ดด้านล่าง

      AudioTrack track = new AudioTrack(AudioManager.STREAM_VOICE_CALL, mySampleRate, 
      AudioFormat.CHANNEL_CONFIGURATION_MONO, AudioFormat.ENCODING_PCM_16BIT, 
      myBuffersize, AudioTrack.MODE_STREAM);

สิ่งนี้น่าจะใช้ได้


1
ผู้ที่ชื่นชอบ Android ถูกออกแบบมาสำหรับคำถามที่ผู้ใช้ปลายทางเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ Android นี้อาจจะเป็นคำตอบสำหรับหนึ่งโปรแกรมเมอร์แต่มันเป็นเกือบแน่นอนไม่ได้คำตอบสำหรับหนึ่งของผู้ใช้
eldarerathis

1
มีแอพที่ทำสิ่งนี้หรือไม่? ถ้าไม่อาจมีโอกาสที่นี่
แมทธิวอ่าน

1
@MatthewRead ตอนนี้มีแอพใดบ้างไหม?
kagali-san

ฉันควรแสดงความคิดเห็นว่านี่เป็นไปไม่ได้ .. คุณเพียงแค่จบลงโดยไม่มีการเล่นเสียงหรือเล่นบนโทรศัพท์ที่ติดตั้งแอปพลิเคชันเท่านั้น ขอแนะนำให้ทดสอบก่อนโพสต์
Angry 84

1

เมื่อฉันต้องการเล่นสิ่งที่บันทึกไว้ทางโทรศัพท์ฉันมักจะเปิดลำโพงโทรศัพท์และกดระดับเสียงสูงสุด จากนั้นคนในส่วนอื่น ๆ สามารถได้ยินได้ แต่ใช้งานได้ดีที่สุดกับผู้ให้บริการเสียง HD (เสียงจะดีกว่ามากในตอนจบ) :)


0

จากประสบการณ์ของฉันคุณสามารถเล่นเสียงที่บันทึกไว้ในแอพเครื่องเล่นเพลง แม้ว่าแอพจะหยุดเล่นเมื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์สำหรับแอพเพลงส่วนใหญ่หากคุณเริ่มเล่นใหม่ก็ยังคงเล่นต่อไป

หากคุณต้องการให้เล่นเสียงโดยอัตโนมัติคุณสามารถใช้วอยซ์เมลได้


-1

หากคุณมีโทรศัพท์หรืออุปกรณ์รองที่คุณสามารถเล่นไฟล์เสียงและอุปกรณ์ทั้งสองมีพอร์ต auxillary เพียงซื้อสาย aux ราคาถูกตัดเปิดและเสียบสายทั้งสองด้วยวิธีอื่นดังนั้นโทรศัพท์จึงคิดว่าอีกอัน อุปกรณ์เป็นไมโครโฟน วิธีนี้ใช้งานได้ดีกว่าที่เล่นผ่านลำโพงเพราะมีความคมชัดมากกว่าและไม่มีเสียงรบกวนรอบข้าง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.