มีข้อมูลการติดต่อในการ์ด SD หรือไม่


11

ฉันพบการ์ด sd ที่แน่นอนในโทรศัพท์ Android ของใครบางคน มีไฟล์ใดบ้างในการ์ดที่จะมีข้อมูลของเจ้าของเพื่อที่ฉันจะได้ติดต่อพวกเขาอย่างใดและคืนสิ่งที่พวกเขาสูญเสียไป? เพิ่งออกนอกเส้นทางของฉันเพื่อเป็นพลเมืองดีที่นี่ ....


ว้าวขอบคุณสำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว! ความคิดแรกของฉันคือเก็บมันไว้ แต่เมื่อฉันมองเข้าไปข้างใน (เหนือพื้นผิว) ดูเหมือนจะมีข้อมูลมากมายดังนั้นฉันจึงรู้สึกแย่กับคนที่สูญเสียมันไป ฉันออกจาก # @ สถานที่ที่ฉันพบในดังนั้นหากมีใครมาหามันพวกเขาจะพบมัน ถ้าไม่ฉันจะฟอร์แมตใหม่หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งสัปดาห์
goodsamaritan

หากคุณใช้ Skype ไม่ได้เป็นบางเวลาเวลานานก็บันทึกข้อมูลผู้ติดต่อทั้งหมดลงในการ์ด SD ...
เดนิส Nikolaenko

คำตอบ:


4

ไม่ใช่โดยค่าเริ่มต้นไม่ใช่ คุณสามารถส่งออกผู้ติดต่อไปยัง sdcard แต่นั่นจะมี "เจ้าของ" เท่านั้นหากพวกเขามีตัวเองในการติดต่อของพวกเขา แต่คุณก็อาจจะไม่มีเงื่อนงำที่หนึ่งคือพวกเขา

ในขณะที่มันเป็นท่าทางที่ยิ่งใหญ่ในส่วนของคุณฉันคิดว่าคุณเป็นเจ้าของใหม่ของ sdcard ที่ใช้


1
ฉันเห็นด้วย. Google ส่วนใหญ่ออกไปเพื่อไม่เก็บข้อมูลที่ระบุตัวตนของผู้ใช้ในที่เก็บข้อมูลแบบถอดได้เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว แม้ว่าคุณอาจพบข้อมูลหรือแคชของแอปที่เหลืออยู่ แต่ฉันก็ประหลาดใจมากหากมีสิ่งใดที่มีประโยชน์สำหรับการติดตามเจ้าของคนก่อน
Chahk

1

ดังที่ Ryan กล่าวไว้คุณสามารถส่งออกรายชื่อไปยังการ์ดได้หากคุณใส่การ์ดในโทรศัพท์ของคุณคุณสามารถดูรายชื่อและบางทีพวกเขาอาจมีบางคนในโทรศัพท์ของพวกเขาที่ระบุว่าเป็น "แม่" หรือ "แฟน" หรืออะไรก็ตาม จะช่วยให้คุณระบุพวกเขา


ฉันมี BB ดังนั้น .....
goodsamaritan

ไฟล์ที่ส่งออกจะมีอยู่ในนั้นอาจบันทึกเป็น "contacts.csv" หรือบางอย่างของการเรียงลำดับ หากไม่ได้อยู่ที่นั่นพวกเขาไม่เคยส่งออกและคุณจะใช้เวลามากขึ้นแล้วค่าใช้จ่ายของ sdcard ใหม่พยายามหาข้อมูลเพื่อระบุเจ้าของ
Ryan Conrad

ฉันคิดว่าคุณมีโทรศัพท์ Android ของฉัน
tjernigan

1

Android โดยค่าเริ่มต้นจะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ลงในการ์ด SD ระบบสำรอง / ซิงค์ข้อมูลสำคัญไปยังเว็บไม่ใช่การ์ด SD แต่อาจมีโอกาสที่แอปบันทึกสิ่งที่มีประโยชน์ แอพส่วนใหญ่จัดเก็บการตั้งค่าหลักของพวกเขา (ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องการชื่อล็อกอิน / ที่อยู่อีเมล) ในหน่วยความจำภายในของโทรศัพท์เพียงใช้การ์ด SD สำหรับการจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่และข้อมูลแคช

สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือการมองหารูปภาพ แต่ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาใช้กล้องถ่ายรูปอย่างไรและอื่น ๆ ที่อาจไม่ช่วยอะไร อาจมีไฟล์ที่มีข้อมูลที่ระบุตัวตนได้ในDownloadโฟลเดอร์จากไฟล์แนบอีเมลที่บันทึกไว้เว็บเพจ ฯลฯ

สำหรับแอพทั่วไปที่อาจเป็นไปได้:

หากพวกเขาใช้แอพอย่างLifeSaverในการสำรองข้อมูลบันทึกการโทรหรือบันทึกข้อความไปยังการ์ด SD ของพวกเขาคุณสามารถเปิดและค้นหาหมายเลขที่ติดต่อบ่อย นี่จะเป็นไฟล์ข้อความในโฟลเดอร์ชื่อLifeSeverหรือLifeSaver-Fที่สามารถเปิดได้ใน Notepad

หากใช้Dropboxอาจมีการบันทึกไฟล์พร้อมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไว้ในDropboxโฟลเดอร์

อาจเป็นประโยชน์กับภาพถ่าย


ฉันไม่คิดว่าฉันเห็นโฟลเดอร์ใด ๆ ในนั้น ฉันผ่านไปสองสามภาพและถ้าชนอย่างน่าอัศจรรย์เป็นคนที่ฉันอาจจะจำเขา .... ขอบคุณอีกครั้ง
goodsamaritan

1

ฉันเพิ่งพบใครบางคนที่ใช้ข้อมูล Spotify บนการ์ด SD ที่เส้นทาง:

/Android/data/com.spotify.music/files/spotifycache/Users/<10-digit-user-id>-user

จากนั้นตรวจสอบ URL: https://open.spotify.com/user/ <10-digit-user-id>

นั่นคือบัญชี Spotify ของพวกเขา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.