คำถามติดแท็ก imei

1
ระบุอุปกรณ์ Android โดยใช้ชื่อโฮสต์
ทุกอุปกรณ์ Android android_[some-hex-number].domain.localในเครือข่ายของเรามีชื่อโฮสต์ ฉันมีอุปกรณ์หนึ่งเครื่องที่ขอที่อยู่ IP 10 แห่ง (MAC ที่แตกต่างกัน แต่ใช้ชื่อโฮสต์เดียวกันเสมอ) มีวิธีรับ IMEI หรือหมายเลขซีเรียลจากชื่อโฮสต์นั้นหรือไม่ ฉันพบข้อมูลที่แตกต่างเกี่ยวกับชื่อโฮสต์: http://community.spiceworks.com/topic/269827-identifying-androids-and-iphones-in-dhcp : Android_<IMEI number>ปรากฏว่าโครงการชื่อเป็น /superuser/408539/how-to-set-friendly-network-name-of-android-computer มันคือ VID (รหัสผู้ขาย) แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเหมาะสม PS: ที่อยู่ MAC ล้วนมาจาก " InPro Comm " อาจจะมีวิธีแคบลงจากด้านนี้หรือไม่?
15 imei  dhcp 

4
ฉันจะหา ANDROID_ID บนอุปกรณ์ของฉันได้ที่ไหน
ฉันรู้ว่าคุณสามารถหา IMEI และ MAC ที่อยู่และอื่น ๆ Settings -> About phone -> Statusโดยไปที่ คุณสามารถค้นหา IMEI ได้ด้วยการพิมพ์*#06#บนปุ่มกด มีวิธีใดที่จะใช้ ANDROID_ID ในโทรศัพท์แทนการใช้รหัสนี้ Secure.getString(getApplicationContext().getContentResolver(), Secure.ANDROID_ID);
11 imei  android-id 

4
ฉันทำโทรศัพท์หาย แต่ต้องพบว่าเป็น IMEI ฉันสามารถมองหาสถานที่ใด
ฉันมี Nexus S แต่ทำหายหรือถูกขโมย ฉันต้องการค้นหามัน IMEI ฉันไม่มีกล่องหรือเอกสารประกอบ ฉันตรวจสอบข้อมูล exif จากภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์แล้ว มีแหล่งข้อมูลที่เป็นไปได้อื่นอีกหรือไม่สำหรับ IMEI
11 imei 

4
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ Android ที่หายไป IMEI
จะใช้เป็นไปได้ที่จะพบหมายเลข IMEI ของอุปกรณ์จากGoogle แดชบอร์ด อย่างไรก็ตามฉันไม่พบมันในตอนนี้ คำตอบส่วนใหญ่ที่ฉันพบบนอินเทอร์เน็ตหมายถึงฉันถึงวิธีการนี้ แต่ไม่ได้ผล เป็นไปได้หรือไม่ที่จะค้นหาหมายเลข IMEI ของโทรศัพท์ Android ที่สูญหายโดยใช้ Google Dashboard ถ้าใช่แล้วได้อย่างไร
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.