ชี้ Homebrew ไปยังแพคเกจท้องถิ่นแทนค่าเริ่มต้นระยะไกล


2

ฉันกำลังพยายามดึงลงและติดตั้งโปรแกรมรับAlpineส่งเมลด้วย Homebrew ฉันอยู่เบื้องหลังพร็อกซีที่แย่มากซึ่งไม่มีสิ่งเช่น FTP พร็อกซี่ น่าเสียดายที่สูตรสำหรับอัลไพน์นั้นฉันต้องดึงแพ็คเกจจากเซิร์ฟเวอร์ FTP

ฉันสามารถคว้าไฟล์ด้วยวิธีอื่นและนำไปไว้ในระบบภายในเครื่องของฉันได้ แต่ฉันต้องรู้วิธีบอก Homebrew ให้ใช้แพ็คเกจที่ระบุแทนที่จะพยายามดาวน์โหลดด้วยตัวเอง

เป็นไปได้ไหม

วิธีแก้ปัญหาตามปกติของฉันทำงานbrew installภายในtsocksล้มเหลวด้วยเหตุผลที่กำหนดไม่เพียงพอบางอย่าง (เพียงล้มเหลวในการเชื่อมต่อตรงราวกับว่าฉันไม่ได้ลอง .. แต่ฉันสามารถwgetไฟล์ด้วยtsocksดี

คำตอบ:


2

หลังจากการขุดฉันพบว่าคุณสามารถค้นหาชื่อไฟล์ที่ Homebrew กำลังค้นหาดาวน์โหลดไฟล์และวางไว้ในไฟล์/Library/Caches/Homebrewและลองติดตั้งอีกครั้ง brewจะแจ้งให้ทราบว่าไฟล์นั้นได้ถูกดาวน์โหลดไปแล้วและทำตามสูตรต่อไป


1

ฉันเข้าใจว่าแนวคิดทั้งหมดที่อยู่เบื้องหลัง Homebrew เป็น "สูตร" หรือสคริปต์ที่บอกวิธีการติดตั้งโปรแกรมที่คุณกำลังดาวน์โหลดและการอ้างอิงทั้งหมด

ดังนั้นด้วยแนวคิดดังกล่าวคุณจะต้องแก้ไขสคริปต์การติดตั้ง (และอาจทำเป็นไฟล์?) เพื่อบอกให้ Alpine มองหาไฟล์ที่ต้องพึ่งพาภายในเครื่องนี้แทนที่จะพยายามดาวน์โหลดด้วย FTP

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.