คำถามติดแท็ก homebrew

ระบบสำหรับการติดตั้งแอปพลิเคชันและเครื่องมือ Unix บรรทัดคำสั่งบน OS X ฟรีและโอเพ่นซอร์ส


2
อะไรคือความแตกต่างระหว่าง `brew` และ` brew cask '?
ดังนั้นอะไรคือความแตกต่างระหว่างbrewและbrew cask? ฉันรู้ว่า homebrew เป็นซอฟต์แวร์การจัดการแพคเกจ แต่ฉันจะไปถึงซอฟต์แวร์ประเภทใดได้บ้าง เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สและซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์หรือไม่
295 homebrew 

12
ฉันจะดาวน์เกรดโหนดหรือติดตั้งเวอร์ชันก่อนหน้าเฉพาะโดยใช้ homebrew ได้อย่างไร?
ฉันกำลังใช้ชง ฉันติดตั้งโหนดโดยใช้ชง ฉันต้องการใช้โหนดรุ่นก่อนหน้า ออนไลน์ผมพบคำแนะนำเช่น , ตัวอย่างเช่น : cd /usr/local/Library/Formula brew remove node --force brew versions node git checkout 83988e4 /usr/local/Library/Formula/node.rb brew install node ปัญหาที่ฉันมีนี่คือbrewดูเหมือนจะไม่มีคำversionsสั่งย่อย: $ brew versions node Error: Unknown command: versions $ brew --version 0.9.5 ฉันใหม่เพื่อก่อ ฉันต้องเปิดใช้งานคำversionsสั่งย่อยอย่างใดหรือไม่? ฉันควรใช้คำสั่งย่อยอื่นแทนหรือไม่ มีวิธีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงที่ฉันควรลองหรือไม่? ฉันใช้ OS X Yosemite (10.10.1); ชง 0.9.5
229 macos  homebrew 

5
วิธีแก้ไขการชงหลังจากอัพเกรด OSX เป็น Yosemite
ฉันประสบปัญหากับ Homebrew ฉันอัพเกรดเป็นโยเซมิตี หลังจากการอัพเกรด homebrew ดูเหมือนจะใช้งานไม่ได้ ฉันจะเรียกใช้คำสั่งชงใด ๆ และได้รับข้อผิดพลาดนี้ /usr/local/bin/brew: /usr/local/Library/brew.rb: /System/Library/Frameworks/Ruby.framework/Versions/1.8/usr/bin/ruby: bad interpreter: No such file or directory /usr/local/bin/brew: line 26: /usr/local/Library/brew.rb: Undefined error: 0 จะแก้ไขได้อย่างไร?
181 macos  yosemite  homebrew 

4
ข้อดีและข้อเสียของ MacPort, Fink และ Homebrew คืออะไร
ฉันเพิ่งจะย้ายจาก Ubuntu Linux ไปยัง Mac และทุกอย่างมันใหม่และฉันเรียนรู้สิ่งต่างๆมากมาย บน Linux ฉันมีความสามารถในการจัดการแพกเกจซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม ฉันหาทางเลือกบน Mac และพบเกี่ยวกับ MacPorts, Fink และ Homebrew ฉันจะใช้คอมพิวเตอร์เครื่องนี้เป็นหลักในการพัฒนาแอปพลิเคชั่น Ruby on Rails ดังนั้นความแตกต่างระหว่างพวกเขาคืออะไร? อัพไซด์และดาวน์ด์คืออะไร สิ่งใดที่ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดและมีแพ็คเกจเพิ่มเติม
154 homebrew  macports  fink 

11
ฉันจะหาเส้นทางของแพ็คเกจที่ติดตั้งผ่าน Brew ได้ที่ไหน
ฉันติดตั้งแพคเกจบางอย่างผ่านทางชง แต่ฉันไม่สามารถหาพวกเขาอยู่ที่ไหน ฉันไม่สามารถเข้าถึงได้โดยพิมพ์hpingบนเทอร์มินัล % brew install hping (git)-[master] Warning: hping-3.20051105 already installed
142 macos  homebrew 

11
จะใช้งาน Homebrew git ที่ติดตั้งบน Mac ได้อย่างไร?
ฉันได้ติดตั้ง git รุ่นล่าสุด (1.8.3) โดยใช้ homebrew แต่เมื่อฉันพิมพ์ git --version ในเทอร์มินัลของฉันมันพิมพ์: git version 1.7.10.2 (Apple Git-33) ฉันควรทำอย่างไรเพื่อแทนที่ git เวอร์ชันเก่าด้วยใหม่
115 homebrew  git 

3
วิธีแก้ไขข้อผิดพลาด homebrew:“ เส้นทางนักพัฒนาที่ใช้งานไม่ถูกต้อง” หลังจากอัปเกรดเป็น OS X El Capitan แล้ว
ฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้เมื่อฉันเรียกใช้brew update: $ brew update xcrun: error: invalid active developer path (/Library/Developer/CommandLineTools), missing xcrun at: /Library/Developer/CommandLineTools/usr/bin/xcrun xcrun: error: invalid active developer path (/Library/Developer/CommandLineTools), missing xcrun at: /Library/Developer/CommandLineTools/usr/bin/xcrun Error: Failure while executing: git checkout -q master จะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร?

6
สิทธิ์ของฉันสำหรับ / usr / local / ถูกต้อง?
ฉันใช้HomeBrewสำหรับความต้องการพอร์ตของฉัน (ดูเหมือนว่า“ สะอาดกว่า” มากกว่า MacPorts) ฉันสามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องติดตั้งsudo(ซึ่งยอดเยี่ยม) แต่ขั้นตอนการเชื่อมโยงคนดูเหมือนจะต้องการ ( /usr/local/share/man/man3เป็นของroot) คู่มือผมพบแสดงให้เห็นฉันซ้ำด้วยการทำchown /usr/local sudo chown -R `whoami` /usr/local ปลอดภัยหรือไม่? หรือว่าเป็นความคิดที่แย่™ ด้วย: สิทธิ์ของฉันถูกต้องหรือไม่ $ pwd /usr/local/share/man $ ls -lah total 32 drwxrwxr-x 8 root staff 272B 4 Set 11:02 . drwxrwxr-x 9 root staff 306B 10 Set 11:27 .. drwxr-xr-x 3 root wheel …

13
เขียนใน NTFS โดยใช้ Mavericks [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: ฉันจะเขียนไปยังไดรฟ์ NTFS ใน OS X ได้อย่างไร 7 คำตอบ ฉันสามารถอ่านและเขียนระบบไฟล์ NTFS ได้ตามปกติใน Mountain Lion แต่หลังจากการอัพเกรดหยุดทำงาน ฉันติดตั้ง ntfs-3g และ fuse4x โดยใช้ homebrew ใน Mountain Lion และทำตามคำแนะนำที่แสดงโดย homebrew เพื่อสิ้นสุดการติดตั้งส่วนขยายเคอร์เนล fuse4x เพื่อพยายามแก้ปัญหานี้ฉันได้ลบ ntfs-3g, fuse4x และ fuse4x-kext แล้วติดตั้งใหม่ แต่นี่ไม่ได้แก้ปัญหาของฉัน ไม่มีใครรู้วิธีแก้ปัญหานี้? ขอบคุณ


4
การอัปเกรด Bash ผ่าน Homebrew ปลอดภัยหรือไม่
ฉันใหม่สำหรับ OS X ฉันใช้ OS X Lion บน MacBook Pro การอัพเกรด bash shell นั้นปลอดภัยหรือไม่โดยใช้ Homebrew $ brew install bash ถ้าปลอดภัยฉันจะทำให้เป็นอินสแตนซ์เริ่มต้นของเชลล์ที่ฉันรันผ่าน Terminal ได้อย่างไร ขอบคุณ!
81 lion  bash  homebrew 

5
การอนุญาต Homebrew & ผู้ใช้หลายคนจำเป็นต้องชงการปรับปรุง
ฉันใช้Homebrewการจัดการแพคเกจติดตั้งในสิงโต(สิงโตเซิร์ฟเวอร์จริง แต่ไม่ควรเรื่อง) Homebrew ถูกติดตั้งภายใต้ผู้ใช้หนึ่งคน ตอนนี้ผู้ใช้รายอื่นต้องการเพิ่มแพ็คเกจและ Homebrew ไม่มีความสุข: $ brew update fatal: Unable to create '/usr/local/.git/index.lock': Permission denied Error: Failure while executing: git checkout -q master สิ่งนี้ถือว่าแย่หรือไม่? ฉันคิดว่าหนึ่งในข้อดีของการใช้สำหรับการติดตั้งของคุณคือการที่คุณไม่จำเป็นต้อง/usr/local/ sudoแต่เราทำอย่างชัดเจน ผู้ใช้ทั้งหมดที่จะต้องแก้ไข Homebrew เป็นสมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบ ดังนั้นฉันทำได้chmod -R g+w /usr/local/แต่กลัวว่าสิ่งนี้จะทำให้เกิดปัญหาหรือทำให้เกิดปัญหาด้านความปลอดภัย! แนะนำ? $ ls -al /usr/local/.git/ total 432 drwxr-xr-x 14 ladmin admin 476 Feb 24 11:48 …

6
ฉันจะติดตั้ง GCC ผ่าน Homebrew ได้อย่างไร
ฉันใช้Homebrewโดยเฉพาะ (เช่นฉันไม่และไม่ใช้ MacPorts หรือ Fink) ฉันยังต้องการให้การติดตั้งด้วยตนเองมีค่าน้อยที่สุด 1 … แต่ฉันจะติดตั้ง GCC ได้อย่างไร ก่อนอื่นฉันได้ติดตั้ง Xcode แล้ว แต่เวอร์ชันปัจจุบันไม่ได้มาพร้อมกับ GCC ที่ทันสมัย ​​(ฉันต้องการอย่างน้อย 4.5 แต่ต้องการเวอร์ชั่นล่าสุด) - ในความเป็นจริงมันไม่ได้จัดส่ง ด้วย GCC ที่เหมาะสมเลย (ส่งเฉพาะเสียงดังกราว) และดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาสำหรับ Homebrew ... ฉันรู้ว่ามีรายการของGCC ที่กำหนดเองและตัวรวบรวมข้ามแต่ที่จริงแล้วการติดตั้งทั้งหมดนั้นต้องการ GCC ที่ติดตั้งแล้ว - อย่างน้อยการติดตั้งbrewเหล่านั้นล้มเหลวเนื่องจากข้อผิดพลาดของลิงเกอร์บน Lion ซึ่งฉันใช้กับ Clang และ-use-gccไม่ทำงาน เหตุผล brew doctor พูดถึงสิ่งที่ฉันรู้แล้วเท่านั้นว่าไม่มีการติดตั้ง GCC (4.2.x) 1ฉันเคยผสม MacPort, Homebrew และการติดตั้งด้วยตนเองมาก่อนและได้จบลงด้วยการบำรุงรักษาและการกำหนดเวอร์ชัน ฉันไม่ต้องการไปที่นั่นอีก
79 lion  homebrew  xcode  gcc 

6
Homebrew: การย้อนกลับจาก Python 3.7 ถึง Python 3.6.5.x
brew upgradeอัพเกรดระบบของฉันหลามหลาม 3.7 น่าเสียดายที่ Python 3.7 ใช้ซอฟต์แวร์อื่นที่จำเป็นต้องใช้ (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง Ansible) ฉันคิดว่าปัญหาเหล่านี้จะได้ผลในสัปดาห์หน้าหรือมากกว่านั้น แต่ในระหว่างนี้ฉันต้องการย้อนกลับไปเป็น Python 3.6.5.x A brew info pythonแสดงว่าเวอร์ชันก่อนหน้านี้ยังคงติดตั้งอยู่และไม่ถูกลบ: ➜ brew info python python: stable 3.7.0 (bottled), HEAD Interpreted, interactive, object-oriented programming language https://www.python.org/ /usr/local/Cellar/python/3.6.5 (4,825 files, 100.8MB) Poured from bottle on 2018-03-31 at 20:21:57 /usr/local/Cellar/python/3.6.5_1 (4,788 files, 99.9MB) …
72 homebrew  python 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.