การอัปเดต iOS จะทำให้ iPad ของฉันเป็นอิฐเสมอ


2

ฉันประสบปัญหาร้ายแรงในการอัปโหลด iPad Mini 2 สาย การอัปเกรดเป็น 7.1 และ 7.1.1 ทำให้ทั้ง iPad ของฉันอยู่ใน "โหมดการกู้คืน" - ปิดกั้นจนกว่าจะเชื่อมต่อกับ iTunes ซึ่งทำให้ฉันต้องรีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมดและสูญเสียข้อมูลทั้งหมดของฉัน

ฉันสันนิษฐานว่านี่เป็นครั้งเดียว แต่เนื่องจากตอนนี้มีการอัปเกรดสองรันฉันชอบที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อแก้ไขในครั้งต่อไป - ฉันกลัวที่จะอัปเดต!

การอัพเกรดได้รับการดาวน์โหลดผ่าน wifi โดยอัตโนมัติและ iPad มีค่าใช้จ่ายเต็มเมื่อเริ่มต้น จากนั้นฟองการยืนยันจะปรากฏขึ้นก่อนที่ iPad จะรีสตาร์ทและแสดงเฉพาะการเชื่อมต่อกับโลโก้ iTunes


นี่เป็นกรณีที่มีเวอร์ชันมากถึง 9.3.1 - การอัปเดต iOS ทุกครั้งที่นำมาใช้ทางอากาศ (ดาวน์โหลดตรงไปยังอุปกรณ์ของฉัน) จะเปิดขึ้นมาในขณะที่การอัปเดตทางอินเทอร์เน็ตไม่มี ไม่มีใครมีความคิดว่าเกิดอะไรขึ้น?


สถานการณ์เลวร้ายลงเรื่อย ๆ สำหรับฉันในตอนนี้แม้กระทั่งการอัปเดตที่เชื่อมโยงกับอิฐสั้น ๆ ฉันพยายามรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานโดยไม่มีการอัพเกรดและมีปัญหาเดียวกัน! การอัปเดต iTunes นั้นจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่ทราบสาเหตุและในที่สุดอุปกรณ์ก็จะหมดประจุซึ่งเมื่อเปิดอุปกรณ์ขึ้นมาอีกครั้งก็ทำให้อุปกรณ์หมดสภาพ ฉันคาดเดาว่านี่อาจเป็นข้อผิดพลาดของฮาร์ดแวร์หรือไม่

คำตอบ:


1

เฟิร์มแวร์ร่มอาจสามารถเตะอุปกรณ์ออกจากโหมดการกู้คืนหลังจากการอัพเกรด:

http://blog.firmwareumbrella.com/

หรือมิฉะนั้นให้ลองทำการอัพเกรดผ่าน iTunes แทน OTA


-1

ฉันหยุดทำการอัปเกรด OTA บน ipad2 และใช้การเชื่อมโยงเท่านั้นเนื่องจากปัญหาเดียวกัน .... ไม่มีปัญหาตอนนี้ .... สำรองข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เสมอและไม่เคยสูญเสียข้อมูล

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.