เราเตอร์ Apple Airport จะทำงานได้ดีขึ้นกับ Mac ของฉันหรือไม่


2

ฉันเพิ่งอัพเกรดจาก Windows เป็น Mac และตอนนี้ฉันมี Macbooks สองเครื่อง พวกเขาจะทำงานได้ดีขึ้นด้วยระบบไร้สายของฉันหรือไม่หากฉันได้รับเราเตอร์ a / b / n ของ Apple Airport (ฉันไม่พบอะไรเกี่ยวกับสิ่งนี้ใน Google หรือที่อื่น ๆ )


มีอะไรไม่ดีพอกับเราเตอร์ปัจจุบันที่คุณหวังจะปรับปรุง คุณมีปัญหาเฉพาะหรือไม่ เราเตอร์สนามบินใช้งานได้ดีมาก - ฉันมี Extreme และหลายรุ่น Express แต่ไม่เพียงซื้อเพราะมันมาจาก Apple
barryj

คนที่ฉันมีอยู่ก็ดี แต่ฉันอยากรู้ว่ามีข้อดีอะไรที่ทำให้เราเตอร์แอปเปิ้ลจับคู่กับคอมพิวเตอร์ได้ คล้ายกับถ้าคุณมีเราเตอร์เกียร์มีการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นกับการ์ดไร้สายเกียร์
Drewdin

คำตอบ:


4

มันไม่ได้มากว่าเราเตอร์ AirPort จะทำงาน "ดี" แต่ฉันสามารถรับประกันการติดตั้งของเราเตอร์ AirPort ว่าเมื่อใช้คอมพิวเตอร์ Mac เป็นมากง่ายกว่าที่เราเตอร์อื่น ๆ ยูทิลิตี้ AirPort ทำให้การติดตั้งเป็นเรื่องง่าย!

สิ่งนี้มาจากประสบการณ์หลายปีในฐานะผู้ดูแลระบบเครือข่ายและมีเจ้าของ / ใช้ส่วนตัวอย่างน้อยหนึ่งในแบรนด์หลักของเราเตอร์ที่บ้านทุกแบรนด์ หากคุณสามารถซื้อเราเตอร์ AirPort ได้คุณจะไม่เสียใจกับการซื้อ


ขอบคุณสำหรับข้อมูลฉันไม่ใช่ผู้ดูแลเครือข่าย แต่ฉันคิดว่าตัวเองเข้าใจเครือข่าย ฉันมี netgear wndr3700 ตอนนี้ แต่ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของเครื่อง windows อีกต่อไป ฉันคิดว่าบางทีเราเตอร์สนามบิน Apple อาจทำงานได้ดีขึ้นหรือเข้ากันได้ดีกว่าเนื่องจากทั้งคู่ทำโดยผู้ขายรายเดียวกัน ฉันต้องทำวิจัยเพิ่มเติมขอบคุณอีกครั้ง!
Drewdin

3

เราเตอร์ Apple Airport จะทำงานได้ดีขึ้นในแง่ที่จะช่วยให้คุณใช้คุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างรวมถึง " Wake on Demand " (รวมอยู่ใน Snow Leopard):

ฟีเจอร์ Wake on Demand ของ Mac OS X v10.6 Snow Leopard ช่วยให้ Mac ของคุณยังคงแบ่งปันรายการต่างๆ (เช่นเพลงเครื่องพิมพ์ไฟล์หรือหน้าจอของคุณ) เมื่อมันหลับ


ขอบคุณมีสารพัดอื่น ๆ ที่ฉันควรรู้เกี่ยวกับ?
Drewdin

2
คุณสามารถสตรีมเพลงไปยังลำโพงที่เชื่อมต่อกับ Airport Express
เกรแฮม
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.