การเปิดแอพเรียกใช้งานการเปิดตัวแอพอื่นได้หรือไม่


2

เมื่อฉันเปิดใช้แอปพลิเคชันเฉพาะใน Mavericks ฉันก็อยากจะเปิดใช้งานและดำเนินการแอปพลิเคชันอื่นโดยอัตโนมัติ

เป็นไปได้ / อย่างไร?


เป็นที่ยอมรับหรือไม่ที่จะเรียกใช้แอปพลิเคชั่นทั้งสองจากแอปพลิเคชั่นที่สามใหม่เช่นแอปเพล็ต AppleScript? คุณบอกเราได้ไหมว่าคุณพยายามทำอะไรให้สำเร็จ
AllInOne

@AllInOne เมื่อฉันเปิด Spotify ฉันยังเปิด app ที่จะทำให้การใช้งานของ Spotify แต่ฉันไม่ต้องการที่จะเปิดมันที่เริ่มต้นระบบ
เลโอนาร์โด

คำตอบ:


4

เปิด Automator และเลือก 'แอปพลิเคชัน' จากบานหน้าต่างที่ปรากฏขึ้น

ในแถบด้านข้างควรมีรายการที่เรียกว่า 'ยูทิลิตี้' คลิกที่นี่และลากการกระทำ 'เรียกใช้แอปพลิเคชัน' สองรายการลงในบานหน้าต่างเวิร์กโฟลว์หลัก ในแอปแรกให้เลือกแอพพลิเคชั่นที่คุณต้องการใช้กับ Spotify และแอปพลิเคชั่นที่สองให้เลือก Spotify (ดูภาพด้านล่าง)

รูปภาพเพื่อแสดงโดยใช้ Automator เพื่อทำคำตอบนี้

จากนั้นบันทึกเอกสารด้วยชื่อที่คุณจำได้ (เช่น 'Spotify Launcher') ใน/Applicationsและแทนที่ Spotify ในแท่นของคุณด้วยแอพ Spotify Launcher ที่สร้างขึ้น มันจะเปิดทั้ง Spotify และแอพที่เป็นเพื่อนที่คุณต้องการใช้กับ Spotify ทุกครั้งที่คุณเรียกใช้แอปพลิเคชัน

หวังว่าจะช่วย!


ขอบคุณงานนี้ สิ่งเดียวที่ฉันสงสัยว่ามันเป็นไปได้ที่จะ "สังเกต" แอปพลิเคชันเมื่อมีการเปิดตัวและดำเนินการเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ฉันอาจใช้ลักษณะการทำงานนี้กับแอปพลิเคชันอื่นและทำให้โฟลเดอร์แอปพลิเคชันของฉันสกปรกด้วยสคริปต์จำนวนมากไม่เหมาะ
Leonardo

2
ใน AppleScript คุณสามารถใช้is_running("Spotify")เพื่อตรวจสอบว่า Spotify ทำงานอยู่หรือไม่ คุณสามารถสร้างโปรแกรมเรียกใช้งานที่เรียกใช้ AppleScript ทุกนาทีเพื่อตรวจสอบว่ามีบางแอปพลิเคชันที่ทำงานอยู่หรือไม่และเพื่อเปิดแอพอื่น ๆ อย่างไรก็ตามต้องมีการเรียกใช้สคริปต์ทุกนาทีเพื่อทำการตรวจสอบ อีกทางเลือกหนึ่งถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงคุณสามารถสร้างโฟลเดอร์ชื่อ/Applications/Auto Launchers(หรือคล้ายกัน) และวางโปรแกรมเรียกใช้ทั้งหมดของคุณไว้ในนั้นซึ่งจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงได้โดยไม่ต้องเรียกใช้สคริปต์ทุกนาที
John Coxon
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.