คุณลักษณะ iCloud ที่ต้องการใช้บัญชี @ icloud.com กับชื่อบัญชีจริง


2

ฉันและภรรยาใช้คุณสมบัติหลายอย่างของ iCloud เช่นปฏิทินการเตือนและอีกมากมาย เรากำลังใช้ฟีเจอร์ Family Sharing ใหม่ของ iOS 8 แต่ปัญหานี้มีอยู่ก่อนหน้านั้นและยังคงเกิดขึ้นในวันนี้

ด้วยเหตุผลบางอย่างหากฉันต้องการเชื่อมต่อระหว่างบัญชีของฉันฉันต้องใช้บัญชี @ icloud.com ของเธอที่เชื่อมโยงกับบัญชีของเธอไม่ใช่บัญชี gmail ทั่วไปของเธอ สิ่งนี้จะน่ารำคาญเพราะเราไม่เคยจำได้และเธอไม่ได้ใช้บัญชี @ icloud.com เพื่ออะไร

เธอสามารถลงชื่อเข้าใช้ iCloud บนอุปกรณ์และเว็บด้วยบัญชี gmail ของเธอ

ถ้าฉันแบ่งปันบัญชี gmail ของเธอมันจะไม่ไปถึงเธอเลย หากฉันแบ่งปันบัญชี @ icloud.com ของเธอเธอจะได้รับคำเชิญทั้งหมดและได้รับการแจ้งเตือนจริง ๆ ใน Gmail ของเธอ

ฉันจะให้สิ่งนี้ทำงานโดยไม่ต้องมีบัญชีพิเศษได้อย่างไร

คำตอบ:


1

ฉันมีปัญหาที่คล้ายกันและในที่สุดก็เบื่อที่จะจัดการกับปัญหาที่คุณสังเกตเห็นและให้ในและใช้บัญชี icloud ปฏิทินแอพสแจ้งเตือนบันทึกย่อและอื่น ๆ ทั้งหมดทำงานได้ดีขึ้นด้วยบัญชี icloud ฉันไม่เคยใช้ที่อยู่อีเมลที่เกี่ยวข้อง (และฉันมีที่อยู่นับตั้งแต่ @ me.com วัน)

ใช่มันน่ารำคาญ แต่แอปในตัวของ Apple นั้นทำงานได้ดีขึ้นมากกับบัญชีของ Apple คุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการแก้ปัญหาหรือเลื่อนไปที่แอพของบุคคลที่สามโดยเฉพาะหรือเพียงแค่ "ยิ้มและรับมัน"

ฉันรู้ว่าไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณได้ และอาจมีคนที่พบวิธีแก้ปัญหาที่ยอมรับได้ (ถ้าไม่ลอง macintouch.com) ที่สามารถเสนอทางออกที่ดีกว่า แต่ฉันพบว่าการต่อสู้กับศาลากลางไม่ได้จบลงด้วยการทำงานที่ดีสำหรับฉัน ... YMMV ...


หนุน ฉันเลิกต่อสู้มาหลายปีแล้วและใช้เว็บไซต์ที่เหมาะสมในการทำสิ่งต่าง ๆ ส่วนใหญ่ แต่ me.com สำหรับการเชื่อมต่อแอปเปิ้ล ... วันหนึ่งพวกเขาอาจให้เรารวมบัญชี 10 ปีเหล่านี้เข้าด้วยกันฉันมี me.com มาตั้งแต่ ก่อนที่จะมี iCloud ฉันยังสังเกตเห็นว่าพวกเขาคิดค้นที่อยู่ icloud.com ใหม่สำหรับฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อเพิ่มความสับสน
Tetsujin

คุณเคยลองลบบัญชีนั้นหรือไม่? ฉันคิดเสมอว่านี่เชื่อมโยงกับอีเมลและคุณอาจลบได้
jmlumpkin

ฉันไม่เคยใช้บัญชี icloud.com ของฉันเพื่อสิ่งใด แต่การซื้อทั้งหมดของฉันอยู่ในบัญชีของฉันที่เหมาะสมและบันทึกประจำวัน / ซิงค์ทั้งหมดของฉันอยู่ที่ me.com; นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะทำได้ในตอนแรกก่อนที่ iCloud จะมีอยู่
เท็
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.