ต้องการความช่วยเหลือในการย้ายข้อมูล iTunes ไปยังคอมพิวเตอร์ที่อัปเดตเมื่อเพลงอยู่ใน NAS


2

ฉันมีคอลเลกชัน iTunes ของฉันใน NAS ของฉันเป็นเวลาหลายปีซึ่งใช้ร่วมกันระหว่างคอมพิวเตอร์หลายเครื่องในบ้านของฉัน คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือสามารถเข้าถึงคลัง iTunes Mac mini หนึ่งเครื่องใช้เป็นคอมพิวเตอร์ "manager" อุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดสามารถเข้าถึงไลบรารีได้ แต่คุณสมบัติขององค์กรและการจัดการทั้งหมดจะถูกปิด การจัดการและการเพิ่มเติมไปยังไลบรารีทั้งหมดนั้นกระทำผ่านมินิ

ฉันเพิ่งย้ายไปที่ Mini รุ่นใหม่กว่าและต้องการทราบวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เหมือนกับ Mini รุ่นเก่า

เนื่องจาก Mini เป็นเพียงผู้จัดการมันง่ายกว่าการเพิ่มไดเรกทอรี NAS ผ่าน "Add to Library ... " หรือไม่ ฉันไม่สนใจจำนวนการเล่นและสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้นใน Mini ใหม่หรือมีไฟล์ข้อมูลบางส่วนที่ฉันควรย้ายจาก Mini เก่ากว่าหรือไม่

ฉันเดาว่าฉันจะ:

  1. เปลี่ยนตำแหน่งโฟลเดอร์ iTunes Media ให้ชี้ไปที่ไดเรกทอรี iTunes บน NAS
  2. เพิ่มไดเรกทอรี NAS ลง iTunes
  3. หลังจากเพิ่มเพลงทั้งหมดลงใน iTunes แล้วให้เปิดการตั้งค่า "จัดระเบียบโฟลเดอร์ iTunes Media" และ "คัดลอกไฟล์ไปยังโฟลเดอร์ iTunes Media เมื่อเพิ่มไปยังไลบรารี"

นี่คือขั้นตอนที่ถูกต้องและเป็นระเบียบใช่ไหม?

ขอบคุณมาก!


หากตำแหน่งนั้นมีความสัมพันธ์กันคุณสามารถดึงโฟลเดอร์ iTunes ของคุณโดยตรงจากเครื่องเก่า ~ / Music / iTunes iTunes จัดเก็บสถานที่ในรูปแบบที่แน่นอน
เท็ตสึจิน

ฉันจะต้องดึงอะไร มินิเก่าชี้ไปที่ส่วนแบ่ง NAS
wootcat

ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าการคัดลอกโฟลเดอร์ทั้งหมดจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งจะใช้ได้ ล็อตทั้งหมดนั้นง่ายกว่าการเล่นปาหี่ที่คุณต้องทำเพื่อย้ายมันไปยังเครื่อง windows ฯลฯ
Tetsujin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.