คำถามติดแท็ก music

สำหรับคำถามเกี่ยวกับดนตรีโดยทั่วไป สามารถเล่นเพลงบน Mac โดยใช้ iTunes หรือบนอุปกรณ์ iOS โดยใช้ music.app

2
ฉันจะปิดจอแสดงผลของ Mac ได้อย่างไรโดยไม่ต้องปิดเครื่อง Mac เอง? [ซ้ำ]
เป็นไปได้ซ้ำ: เป็นไปได้ไหมที่จะทำให้จอแสดงผลเข้าสู่โหมดสลีปโดยไม่ต้องให้ทั้งเครื่องเข้าสู่โหมดสลีป? ฉันมี iMac และบางครั้งฉันต้องการเล่นเพลงข้ามคืนโดยไม่มีจอแสดงผลที่สว่างสดใส จอแสดงผลจะถูกปิดโดยอัตโนมัติในไม่กี่นาทีต่อมา แต่ฉันต้องการปุ่มที่จะปิดการแสดงผลทันทีและเล่นเพลงต่อไป ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร

1
จะปิดการสลับเพลงใน Apple Music บน iPhone iOS 10.1.1 ได้อย่างไร?
เมื่อฉันเล่นอัลบั้มใด ๆ ใน Apple Music บน iPhone 6 Plus, iOS 10.1.1 ของฉันเพลงจะถูกสับ คือเมื่อฉันกดปุ่ม >> จะมีแทร็กอื่นที่ไม่ใช่แทร็กถัดไปเล่นอยู่ ไอคอนเดียวที่เกี่ยวข้องกับการสับที่ฉันเห็นได้ทุกที่ในแอปคือ 'สลับทั้งหมด' เมื่อฉันเล่นอัลบั้มฉันต้องการได้ยินแทร็กตามลำดับดั้งเดิม ฉันจะบรรลุสิ่งนี้ได้อย่างไร
28 iphone  music 

3
หัวใจเปลี่ยนการให้คะแนนดาวใน iOS 8.4 ด้วย Apple Music / iTunes Match หรือไม่
ฉันได้รับการจัดอันดับเพลงเป็นเวลานานมากมีเพลย์ลิสต์หลายรายการโดยใช้การจัดอันดับดาว ฯลฯ คุณเคยสามารถคลิกที่อัลบั้มและ 'พลิก' ใน iOS และสามารถดูการจัดอันดับเพลงของคุณ สิ่งนี้ดูเหมือนจะหายไปอย่างสมบูรณ์และมีเพียงตัวเลือก 'หัวใจ' ของรายการ มีวิธีในการแก้ไขการจัดอันดับดาวของเพลงใน iOS 8.4 หรือไม่?

12
ไฟล์เพลงไม่ได้คัดลอกจาก iTunes ไปยัง iPhone ปรากฏเป็นวงกลมสีเทา
เมื่อฉันลากไฟล์เพลงจาก iTunes (เดสก์ท็อป) ไปยัง iPhone ที่เชื่อมต่ออยู่หลายครั้งที่ไฟล์ไม่ได้คัดลอกไปยัง iPhone - แทร็กที่ปรากฏในรายการบน iPhone แม้ว่าจะเป็นสีเทาและคอลัมน์ซ้ายสุดเป็นวงกลมประ สำหรับฉันความหมายที่ไม่รู้จัก (อาจเป็นแถบความคืบหน้าจริง ๆ ... ) iTunes 12.0.1.26 (OS X Yosemite) คุณสามารถดูไฟล์บางส่วนที่คัดลอกได้ในขณะที่ไฟล์อื่นไม่ได้อยู่ในภาพหน้าจอ: วงกลมจุดที่อยู่ในคอลัมน์ด้านซ้ายสุด ฉันจะแสดงรายการสิ่งที่จะออกกฎ: ไม่ได้ใช้ iTunes Match ฉันมีที่ว่างพอบน iPhone มันเป็น iPhone 6 Plus 128 GB ใหม่พร้อมพื้นที่ว่างประมาณ 60 GB ฉันเลือก "จัดการเพลงและวิดีโอด้วยตนเอง" แล้ว ฉันสามารถคัดลอกไฟล์บางไฟล์บางไฟล์ก็จะไม่คัดลอก แม้ในการลากแบบเดียวกันบางไฟล์จะคัดลอกและบางไฟล์จะไม่

1
วิธีการลบเพลงทั้งหมดใน iPhone ของฉัน
ฉันจะลบเพลงทั้งหมดใน iPhone ของฉันได้อย่างไร ฉันลองทำผ่าน iTunes แต่มีข้อความระบุว่าคอลเล็กชันของฉันไม่ได้รับการจัดการโดย iTunes และฉันไม่ต้องการลบและซิงค์เพราะแอปทั้งหมดของฉันได้รับการสำรองและเรียงลำดับอย่างดีกับ iTunes ฉันเห็นวิธีลบเพลงด้วยเพลงทางโทรศัพท์เท่านั้น

7
ฉันจะซิงค์คลังเพลง iTunes ของฉันระหว่าง Mac สองเครื่องฟรีได้อย่างไร
ฉันมีระบบเดสก์ท็อปที่ฉันใช้เป็นเซิร์ฟเวอร์ ฉันยังมี MacBook Pro ที่เป็นคอมพิวเตอร์หลักของฉัน ฉันทำองค์กรจำนวนมากและล้างข้อมูลคลังเพลงของฉันและนำไปใช้กับ MacBook Pro ของฉัน ฉันต้องการเก็บไลบรารี่เพลงใน MacBook Pro ของฉันให้ตรงกับเครื่องเดสก์ท็อปเพื่อให้ภรรยาของฉันสามารถเข้าถึงทุกอย่างจาก MacBook Pro ของเธอเอง ฉันคิดเกี่ยวกับการตั้งค่าการกระทำของโฟลเดอร์ที่จะคัดลอกไฟล์ไปยังโฟลเดอร์ "เพิ่มโดยอัตโนมัติไปยัง iTunes" อย่างไรก็ตามเนื่องจากฉันต้องการใช้ตัวเลือก "จัดระเบียบคลัง iTunes ของฉัน" ไฟล์จึงถูกย้ายไปยังไดเรกทอรีเพลงของ iTunes และฉันไม่สามารถเขียนสคริปต์ที่จะเปรียบเทียบคลังเพลง iTunes ของ MacBook Pro กับไดเรกทอรี "อัตโนมัติ" ใน เซิฟเวอร์. นอกจากนี้การคัดลอกไฟล์อย่างง่ายจะไม่ซิงค์ข้อมูลเมตาเช่นการให้คะแนนและการเล่น มีโซลูชันอัตโนมัติสำหรับซิงค์คลัง iTunes ฟรีระหว่าง 2 Mac หรือไม่ ด้านล่างเป็นวิธีที่ฉันทำตามrsyncคำแนะนำในที่สุด: ฉันใช้ลิงก์ที่ James จัดเตรียมไว้ให้ในคำตอบนี้ (แต่ฉันลบ--size-onlyตัวเลือกหลังจากการซิงค์ครั้งแรก): iTunes Utility - การผสานห้องสมุด …

4
ซิงค์ / ถ่ายโอน Spotify Playlist ไปยัง Apple Music
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะโอนเพลย์ลิสต์ Spotify ทั้งหมดของฉันไปยัง Apple Music ใหม่ ฉันมีเพลย์ลิสต์ 10 รายการที่มีมากกว่า 5,000 เพลงฉันจะเกลียดที่จะทำมันหาย

9
ฉันจะเล่นเพลงจาก iPhone ผ่านคอมพิวเตอร์ของฉันได้อย่างไร
ตอนนี้ฉันมี iPhone ของฉันสองสามเดือนฉันพยายามทดสอบเพื่อดูว่าฉันไม่สามารถแทนที่แล็ปท็อปที่ฉันพกติดตัวด้วยคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตของฉันกับ iPhone ด้วยเหตุนี้ฉันจึงพยายามค้นหาโปรแกรมที่จะให้ฉันเล่นเพลงบน iPhone ของฉันผ่านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์โฮสต์ ถ้าฉันจำได้ถูกต้องสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยซอฟต์แวร์ iPod - Linux เช่น Rhythmbox และ Banshee สามารถอ่านเพลงจาก iPod และเล่นผ่านลำโพงได้ ฉันยังคิดว่าฉันจำได้ว่า iTunes มีความสามารถในครั้งเดียว อย่างไรก็ตามในตอนนี้ iTunes จะให้เสียง / ปิดการใช้งานเพลงบน iPhone ของฉันและฉันไม่พบเอกสารที่รองรับสำหรับ iPhone ในโปรแกรมเพลงอื่น ๆ สิ่งนี้เป็นไปไม่ได้อีกต่อไปจริงหรือ ฉันถูก จำกัด ให้ใช้แจ็คหูฟังเพื่อเล่นเพลงหรือไม่? (หมายเหตุ: ฉันใช้ iPhone 3G กับซอฟต์แวร์ 3.0 ฉันพยายามเล่นเพลงบนคอมพิวเตอร์อื่นนอกเหนือจากที่ฉันซิงค์ด้วย)
16 iphone  itunes  music 

4
จะแชร์ไลบรารี iTunes กับบัญชีผู้ใช้อื่นในเครื่องเดียวกันได้อย่างไร
ฉันต้องการแชร์คลัง iTunes ของฉันบัญชีของภรรยาของฉัน แต่ (ตามลำดับความสำคัญ): ไฟล์ไม่ควรซ้ำกัน เพลย์ลิสต์และการให้คะแนนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ พอดคาสต์ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ จากนั้นเธอจะจัดการ ipod ของเธอด้วยบัญชีของเธอ


11
มีวิธีที่จะป้องกันไม่ให้ iPhone ของฉันรับสาย / ข้อความ / การเตือนขณะฟังเพลงหรือไม่?
ฉันชอบฟังเพลงบน iPhone ของฉันเมื่อทำงาน แต่มันน่ารำคาญจริงๆที่เพลงจะถูกขัดจังหวะด้วยการโทร / ข้อความ / การแจ้งเตือน ฉันรู้ว่าฉันสามารถวางไว้ในโหมดเครื่องบินได้ แต่นั่นจะทำให้ฉันไม่สามารถใช้ GPS เพื่อติดตามไมล์สะสมของฉันผ่านแอพอย่าง RunKeeper มีวิธีอื่นในการ "เงียบ" การโทร / ข้อความ / การแจ้งเตือนและให้พวกเขาแสดงเป็นพลาดเมื่อฉันเสร็จฟังเพลง?
13 iphone  itunes  ios  music  call 

8
ฉันจะทำให้ช่องเสียบหูฟังของ Macbook Pro ของฉันหยุด“ ฮัมเพลง” ได้อย่างไร?
เมื่อเร็ว ๆ นี้เปลี่ยนจากพีซี Lenovo และสิ่งหนึ่งใน mac ของฉันรบกวนฉัน หูฟังเสียบเข้ากับ Macbook pro 13 "ของฉัน (รุ่นล่าสุด)" ฮัม "พร้อมกับไม่มีเสียงเมื่อเล่นแล้วหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ พวกเขาก็หยุดฮัมเพลงราวกับว่ากำลังปิดพอร์ตทั้งหมดเมื่อเสียงใด ๆ มันเริ่มขึ้นอีกครั้งใคร ๆ ก็รู้ว่ามีการตั้งค่าใด ๆ ใน Mac "ไบออส" (หรืออะไรก็ตามที่พวกเขาเรียก) หรือกับไดรเวอร์หรือซอฟต์แวร์เพื่อหยุดเสียงฮัมหรือไม่มันค่อนข้างน่ารำคาญ

4
แอพ iPhone ที่ดีสำหรับการเล่นเพลง MP3 คืออะไร
ฉันมีคอลเลกชันที่กว้างขวางของเพลงวิดีโอเกมที่ฉันต้องการแยกจากเพลง 'ปกติ' ของฉันอย่างสมบูรณ์ (ซึ่งฉันใช้ iTunes เพื่อซิงค์กับ iPhone ของฉันและ Music.app ที่เก็บไว้เพื่อเล่น) ฉันกำลังมองหาแอพที่ดีที่จะให้ฉันนำเข้าคอลเล็กชัน MP3 แยกต่างหากนี้ลงในแอพแล้วเล่น สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องไม่ดึงเพลงจาก stock music.app เนื่องจากฉันต้องการแยกสองอย่างนี้ออก! ฉันไม่ต้องการให้ตู้เก็บดิจิทัลสมัครและส่งกระแสข้อมูลจาก (Amazon ฯลฯ ) การสนับสนุนเมตาแท็ก ID3 ของแท็กต้องมีรูปหน้าปกอัลบั้มที่ฝังอยู่ ต้องการแสดงรายการเพลงตามชื่ออัลบั้ม / ศิลปิน / เพลงไม่ใช่แค่ชื่อไฟล์ เพลย์ลิสต์ดีที่มี แต่ไม่จำเป็น ฉันไม่สนใจว่ามันจะดูเป็นอย่างไรถ้าไม่ใช่ขยะทั้งหมด ฉันไม่สนใจเกี่ยวกับการดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต ฉันได้รับเพลงที่ต้องการแล้ว มีแอพใดบ้างที่สามารถทำสิ่งนี้ได้? ฉันไม่มีโชคในการค้นหา Google เท่าที่ฉันพบคือตัวดาวน์โหลด MP3 ที่น่าสงสัย, rippers ของ Youtube, streamers หรือเครื่องมือสร้าง / สร้างใหม่ : / ขอบคุณสำหรับการป้อนข้อมูลใด …

3
ลบวินาทีแห่งความเงียบเมื่อสิ้นสุดการส่งออก GarageBand
เมื่อใดก็ตามที่ฉันส่งออกเพลงไปยังดิสก์จาก GarageBand มันจะเพิ่มความเงียบลงไปสองสามวินาทีโดยอัตโนมัติ ฉันไม่ต้องการความเงียบในขณะที่ไฟล์ที่ฉันส่งออกเป็นเอฟเฟกต์เสียงที่จะเล่นด้วยตนเองทีละไฟล์ ฉันรู้ว่าฉันสามารถเข้าสู่ความกล้าและลบความเงียบทั้งหมดด้วยตนเองในตอนท้าย แต่ฉันก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้เวลาทำความสะอาดหลังจาก GarageBand มีวิธีที่จะบอก GarageBand ไม่ให้เพิ่มความเงียบในตอนท้ายของแทร็คที่มันส่งออกหรือไม่?
12 music  mp3  ilife  garageband 

3
ซิงค์เพลงจาก iPod classic กับ iTunes หรือไม่
iPod ของคุณพ่อ (คลาสสิค) มีการจัดเรียงและตั้งชื่อเพลงของเขาอย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม iTunes ของเขาไม่ได้ซิงค์กับ iPod ของเขาเนื่องจากฮาร์ดไดรฟ์ในคอมพิวเตอร์ของเขาเกิดความเสียหายและข้อมูล iTunes ทั้งหมดของเขาหายไป ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่สามารถสำรองข้อมูล iPod และหากเกิดความเสียหายเขาจะต้องเปลี่ยนชื่อเพลงนับพันอีกครั้ง มีวิธีที่จะซิงค์เพลงจาก iPod ของเขาไปยัง iTunes ของเขาหรือทางเป็นไปได้อื่น ๆ ในการสำรองข้อมูล iPod?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.