ตัวค้นหายังคงทำงานอย่างต่อเนื่องแม้ใน Yosemite 10.10.3


-1

ฉันพบข้อขัดข้องมากมายโดย Finder โดยเฉพาะเมื่อพยายามลบไฟล์ ตอนแรกฉันคิดว่าอาจเป็นเพราะ "ส่วนขยาย Quicklook" ฉันติดตั้งเช่นเพื่อดูไฟล์ markdown อย่างรวดเร็วและลบออกทั้งหมด แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร การเดาครั้งที่สองของฉันคือข้อผิดพลาดใน XtraFinder ดังนั้นถอนการติดตั้งแล้วและอีกครั้งก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย ดูที่คอนโซลฉันเห็นข้อผิดพลาดนี้ทุกครั้งที่ Finder ขัดข้อง:

10/04/2015 16: 17: 49.492 Finder [24563]: พยายามใช้ XPC ด้วย MachService ที่มีชุด HideUntilCheckIn สิ่งนี้จะส่งผลให้เกิดพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้: com.apple.backupd.status.xpc

มีใครมาก่อนและแก้ไขมันได้หรือไม่ โปรดแจ้งให้ฉันทราบได้อย่างไร

PS: แม้จะมีสิ่งที่คุณอาจคิดว่าฉันไม่ได้ตั้งค่าการสำรองข้อมูล TimeMachine ดังนั้นจึงไม่มีการดำเนินการสำรองข้อมูลใน mac นี้!


คุณสามารถแก้ไขสิ่งนี้โดยไม่ถามว่า "มีใครเห็นสิ่งนี้" - เนื่องจากสิ่งนี้นำไปสู่คำตอบเช่น "ใช่" และ "ไม่" และการสนทนา ฉันเดาว่าคุณต้องการทราบวิธีแก้ไขปัญหานี้หรือหากข้อความเฉพาะนั้นถูกบันทึกไว้เมื่อผู้คนไม่มี Finder ที่ทำงานล้มเหลว พยายามระบุสิ่งที่คุณต้องการโดยเฉพาะเพื่อให้เราสามารถตอบปัญหาแทนที่จะคาดเดาสิ่งที่คุณต้องการ ฉันเดาว่าข้อความนั้นไม่เกี่ยวข้อง ฉันมีบันทึกกิจกรรม 844 รายการจาก (3/11/15 12: 00: 00.000 AM ถึง 4/10/15 11: 21: 10.000 AM) พร้อมข้อความสถานะการสำรองข้อมูล xpc และศูนย์ค้นหาข้อผิดพลาด
bmike

คำตอบ:


-1

ฉันได้อ่านแล้วว่า trashing the plist finder จะแก้ไขการหยุดทำงาน คุณจะพบคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ในการค้นหาของ Google


คุณสามารถรวมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ในคำตอบของคุณ?
grg
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.