คำถามติดแท็ก crash

อินสแตนซ์เมื่อแอปพลิเคชันเฉพาะหรืออุปกรณ์ Mac หรือ iOS ทั้งหมดของคุณปฏิเสธที่จะตอบสนองและ / หรือทำงานได้อย่างถูกต้อง มักจะทำให้แอป "เลิก" หรืออินเทอร์เฟซ "หยุด"

13
คุณสามารถใช้ Terminal เพื่อชนคอมพิวเตอร์ของคุณได้หรือไม่?
ผู้ที่ไม่เข้าใจ Terminal มักจะกลัวที่จะใช้เพราะกลัวว่าพวกเขาอาจทำตามคำสั่งและทำให้คอมพิวเตอร์พัง ผู้ที่รู้จักเทอร์มินัลจะรู้ดีว่าไม่ใช่กรณี - โดยปกติเทอร์มินัลจะส่งข้อผิดพลาด แต่จริงๆแล้วมีคำสั่งที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณพังหรือไม่? คำเตือน: คุณอาจสูญเสียข้อมูลหากคุณพิมพ์เหล่านี้หรือคัดลอกวางโดยเฉพาะอย่างยิ่งsudoและrmคำสั่ง
48 macos  terminal  crash 

9
วิธีทำให้ Google Chrome Helper ไม่ได้ใช้ CPU มากเท่าที่ควร
ฉันพบวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถใช้ได้ในปี 2560 ด้วยเหตุผลบางอย่าง Google Chrome Helper ใช้ซีพียูจำนวนมากของฉันและแฟน ๆ ต่างก็ระเบิดกันอย่างเต็มที่ ฉันพบลิงค์นี้ในเว็บไซต์ของ Apple ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยเหลือทุกคน แต่ดูเหมือนจะไม่พบใน Chrome เวอร์ชันที่ฉันใช้ ฉันมี MBP ที่รัน 10.9.5 พวกเขากล่าวถึงการไปที่ Chrome> ค่ากำหนด> การตั้งค่า> แสดงการตั้งค่าขั้นสูง> การตั้งค่าเนื้อหา (ภายใต้ความเป็นส่วนตัว) จากนั้นคลิกปุ่ม 'คลิกเพื่อเล่น' ใต้ส่วนโปรแกรมเสริม อย่างไรก็ตามไม่มีส่วนปลั๊กอินดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ฉันใช้ Chrome รุ่น 56.0.2924 ฉันไม่มีส่วนขยายจำนวนมากติดตั้งบน Chrome (เฉพาะ Webex, Google เอกสาร, Okta) ฉันมีการติดตั้ง Flash ด้วยซึ่งฉันคิดว่าใช้ทรัพยากรบางอย่าง แต่มีบางครั้งที่ฉันไม่ได้ดูวิดีโอหรือใช้อะไรกับ Flash และมันยังคงใช้ CPU 150% …

6
แอพขัดข้องไอคอน dock ยังคงอยู่ไม่สามารถรีบูต แต่ไม่มีกระบวนการใน ps aux ที่จะฆ่า
ฉันพบปัญหาที่น่ารำคาญอย่างยิ่งตั้งแต่อัปเกรดเป็น Yosemite FCPX (แต่ฉันได้รับรายงานปัญหานี้ในคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่มี finder.app และ safari.app) บางครั้งจะทำงานผิดพลาดที่ทางออก (โดยไม่มีการติดตามบันทึกที่ตรวจพบ) และไอคอนของมันจะยังคงอยู่ใน Dock ด้วย "แอปพลิเคชันนี้ตามปกติ" ไม่ตอบสนองเมนู "เตือน บังคับให้ออกจากงานจะไม่ทำงานการรีบูตทำได้อย่างยากลำบากเพราะแอพที่ติดอยู่ป้องกันไม่ให้ซอฟต์ตัวอ่อน แต่ยังไม่มีกระบวนการเดียวเกี่ยวกับ FCPX ถูกแสดงรายการเมื่ออยู่ในหน้าจอกิจกรรมหรือไม่มีใน psaux ไม่พบกระบวนการซอมบี้ ประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ดี ถ้าฉันเปิดไลบรารี FCPX ฉันจะได้รับกล่องโต้ตอบระบุว่า "แอปพลิเคชัน" Final Cut Pro "ไม่เปิดอีกต่อไป" ซึ่งค่อนข้างน่ารำคาญคำถาม: ฉันใช้งาน MBP Retina ตั้งแต่ต้นปี 2013 15 ' ไม่มีใครมีเงื่อนงำน้อยที่สุดที่เกิดขึ้นที่นี่? มันเกิดขึ้นบ่อยครั้งพอที่การรีเซ็ตอย่างหนักทุกครั้งไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาในระยะยาว นอกจากนี้ฉันจะมีประโยชน์อย่างยิ่งที่จะรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นบนเครื่องอื่น ๆ ด้วยแอพอื่น (: ฉันหวังว่าบางคนสามารถช่วยได้ ขอบคุณมาร์โก

3
XCode 6 บน Yosemite หยุดทำงานในโหมดเต็มหน้าจอเมื่อสร้างและเรียกใช้แอปบนอุปกรณ์
Xcode 6 บน Yosemite หยุดทำงานทุกครั้งเมื่อกด Build & Run บนอุปกรณ์ หน้าต่างปัจจุบันจะหายไปและหน้าจอเริ่มต้นจะปรากฏขึ้น ใครบ้างที่ประสบปัญหานี้ UPDATE: ดูเหมือนว่า Xcode จะไม่หยุดทำงาน แต่การคลิก "เรียกใช้" ทริกเกอร์ "ปิด" และคลิก "หยุด" ทริกเกอร์ "ย่อ" ไม่ใช่ปุ่มทั้งหมดเป็นเพียงส่วนของการปิดและการย่อขนาดปุ่มด้านหลัง ดังนั้นบทสรุปคือโหมดเต็มหน้าจอใหม่บางครั้งเงาคลิกเพื่อปุ่มควบคุมพื้นฐาน รายงานสิ่งนี้ต่อ Apple อัพเดท 23.4.2015 ดูเหมือนว่าจะได้รับการแก้ไขในขณะนี้ใน Yosemite 10.10.3 (14D131)
32 xcode  crash  yosemite 

6
เคอร์เนล GPU คงที่อย่างต่อเนื่อง (GPUPanic.cpp: 127) ในช่วงกลางปี ​​2010 MacBook Pro (6,2)
ฮาร์ดแวร์เป็นกลางปี ​​2010 MAcBook Pro 15 ", i7 2,66 กิกะเฮิร์ตซ์, 8 GB RAM, 512 MB Video RAM ฉันพบความตื่นตระหนกของเคอร์เนลอยู่พักหนึ่งฉันคิดว่าตั้งแต่อัพเกรดเป็น Mavericks มักจะเกิดขึ้นทุก ๆ คราวระหว่างสัปดาห์ละครั้งและเดือนละครั้ง ดังนั้นฉันไม่ต้องกังวลในตอนแรก ในขณะที่มันเริ่มขึ้นในประสาทของฉันและไม่ได้ทำการซ่อมแซมระดับเสียงหรือการทดสอบฮาร์ดแวร์ไม่ได้ระบุว่ามีอะไรผิดปกติฉันตัดสินใจทำการติดตั้ง Mavericks รุ่นล่าสุดอย่างไม่กี่วันเพื่อดูว่าจะช่วยได้หรือไม่ ความตื่นตระหนกเคอร์เนลยังคงอยู่ที่นั่นและด้วยการอัปเดตเป็น 10.9.3 วันนี้มันยิ่งแย่ วันนี้ฉันมีเคอร์เนลสองตัวที่ทำให้ตกใจซึ่งทำให้เป็นสี่สัปดาห์นี้ สิ่งที่แนบมาคือบันทึกการตื่นตระหนกของเคอร์เนลล่าสุด: Anonymous UUID: 2BA5E44A-7200-45C0-F925-7A3107857DDC Fri May 16 14:19:00 2014 panic(cpu 3 caller 0xffffff7f8b041f7c): "GPU Panic: [<None>] 3 3 7f 0 0 …

5
Xcode 8.2.1 ขัดข้องในการเปิดโปรเจ็กต์ด้วยดัชนีอาเรย์นอกขอบเขต
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น Xcode 8.2.1 และ Xcode ขัดข้องทุกครั้งที่ฉันเปิดโครงการด้วยการติดตามย้อนกลับต่อไปนี้ ฉันตรวจสอบแล้วว่า Xcode รุ่นเก่า (8.1) ยังคงสามารถเปิดไฟล์โครงการได้ ความช่วยเหลือใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก. Exception Type: EXC_CRASH (SIGABRT) Exception Codes: 0x0000000000000000, 0x0000000000000000 Exception Note: EXC_CORPSE_NOTIFY Application Specific Information: ProductBuildVersion: 8C1002 UNCAUGHT EXCEPTION (NSRangeException): *** -[__NSArrayM objectAtIndex:]: index 3 beyond bounds [0 .. 2] UserInfo: (null) Hints: 0: Creation Backtrace for …
21 xcode  crash 

2
มีคนช่วยฉันอ่านรายงานข้อขัดข้องนี้ในฐานะผู้ใช้ได้ไหม
ฉันจะอ่านรายงานข้อขัดข้องเพื่อหาแนวคิดว่าเกิดอะไรขึ้นได้อย่างไร ตัวอย่างรายงาน Crash แบบ Sanitized: Process: SoftwareUpdateCheck [16198] Path: /System/Library/CoreServices/Software Update.app/Contents/Resources/SoftwareUpdateCheck Identifier: SoftwareUpdateCheck Version: ??? (???) Code Type: X86-64 (Native) Parent Process: launchd [199] Date/Time: 2010-09-01 21:23:45.353 -0600 OS Version: Mac OS X 10.6.4 (10F569) Report Version: 6 Interval Since Last Report: 112357 sec Crashes Since Last Report: 2 Per-App …
19 macos  crash  logs 

4
Google Chrome Helper ใช้หน่วยความจำมากเกินไป
Google Chrome Helper ปรากฏในกิจกรรมการตรวจสอบหลายสิบครั้งและโดยรวมแล้วใช้หน่วยความจำจำนวนมาก ฉันจะกำจัดสิ่งนี้ได้อย่างไร คอลัมน์คำแนะนำส่วนใหญ่บอกว่าจะไปที่ปลั๊กอินของฉันและตรวจสอบ "เล่นเมื่อคลิก" แต่ Google อัปเดตเบราว์เซอร์และตัวเลือกนี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป ฉันควรทำอย่างไร

4
ผู้พัฒนาแอป Mac OS X ได้รับรายงานข้อขัดข้องเมื่อแอพขัดข้องหรือไม่
หากแอพขัดข้องในขณะที่ฉันใช้งานใน OS XI จะได้รับกล่องโต้ตอบที่ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการเล็กน้อยซึ่งทำให้ฉัน "รายงานข้อขัดข้องแก่ Apple" มันส่งไปตามสแต็กการติดตามและข้อมูลระบบอื่น ๆ ข้อมูลข้อผิดพลาดนี้แชร์กับผู้พัฒนาแอพของแอพดังกล่าวในเวลาที่เกิดความผิดพลาดหรือไม่?

2
ข้อผิดพลาดซ้ำ ๆ ของ 'Recommendd'
ฉันใช้ OS X 10.11 โดยไม่มีปัญหานับตั้งแต่เปิดตัว - จนถึงทุกวันนี้เมื่อsuggestdเริ่มทำงานล้มเหลวซ้ำ ๆ (จากทุก ๆ สองสามนาทีจนถึงทุก 30 วินาที) suggestdฉันจะปิดการใช้งานคืออะไร(เนื่องจากเป็นเพียงฟังก์ชั่นที่ดูเหมือนจะผิดพลาด) Process: suggestd [23293] Path: /System/Library/PrivateFrameworks/CoreSuggestions.framework/Versions/A/Support/suggestd Identifier: suggestd Version: 1.0 (354.10) Code Type: X86-64 (Native) Parent Process: ??? [1] Responsible: suggestd [23293] User ID: 501 OS Version: Mac OS X 10.11 (15A284) Report Version: 11 System Integrity …

1
QuarkXPress ล้มเหลวเมื่อเปิดหนึ่งโครงการ
ฉันมีปัญหากับ QuarkXPress 9.5.4.0 บน iMac ที่ใช้ Mac OS X 10.11.6 ปัญหาคือว่าเมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามเปิดโครงการ QuarkXPress ที่ขัดข้อง ปกติแล้วฉันจะมีการสำรองข้อมูล แต่ฉันได้ทำโครงการนี้มาตั้งแต่เมื่อวานและยังไม่มี มีสิ่งใดที่ฉันสามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียทุกสิ่งที่ฉันทำไปจนถึงจุดนี้? โปรดบอกฉันว่านี่เป็นเว็บไซต์ที่ไม่ถูกต้องสำหรับคำถามนี้หรือไม่ ฉันพลิกเหรียญเพื่อเลือกระหว่างอันนี้กับกราฟิคดีไซน์ :)

3
ทำไมบานหน้าต่างการกำหนดค่าตามความชอบ Network Link Conditioner หยุดทำงานทันทีที่เปิดใช้งาน
ฉันกำลังพยายามใช้บานหน้าต่างการกำหนดค่าตามความชอบNetwork Link Conditioner ที่รวมอยู่ในเครื่องมือ Hardware IO ในเครื่องมือของนักพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ต ฉันสามารถเปิดและโหลดบานหน้าต่างการตั้งค่าได้ แต่ทันทีที่ฉันลองเปิดใช้งานการตั้งค่าระบบขัดข้อง เหตุใดสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นและฉันจะแก้ไขได้อย่างไร ฉันมี MacBook Pro ขนาด 13 นิ้วที่มี 2.3 GHz Intel Core i5 ที่รันระบบปฏิบัติการ 10.7.3 นี่คือรายการบันทึกสำหรับความผิดพลาดของ NLC: 5/10/12 9:31:39.150 AM [0x0-0x1c51c5].com.apple.systempreferences: NLCd : Bootstrap failure

2
อะไรทำให้ iPhone แบตเตอรี่มีปัญหา มีการแก้ไขซอฟต์แวร์หรือไม่?
ผู้ใช้ iPhone บางคน (โดยเฉพาะผู้ที่มีอุปกรณ์ที่ใช้งานมาระยะหนึ่ง) พบปัญหาที่อุปกรณ์ขัดข้องเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ตัวอย่างเช่น: "หลังจากอัปเดตเป็น iOS 7 แล้ว iPhone 5 ของฉันทำอะไรแปลก ๆ เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย (ปกติประมาณ 20-30%) iOS จะปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์และเมื่อคุณพยายามเปิดเครื่องโทรศัพท์บนหน้าจอจะกระพริบบนหน้าจอ บอกให้คุณเสียบโทรศัพท์เพื่อชาร์จ (บอกว่าแบตเตอรี่เกือบหมดแล้ว) โทรศัพท์ปฏิเสธที่จะเปิดจนกว่าคุณจะเสียบมัน แต่เมื่อฉันเสียบโทรศัพท์และเปิดเครื่องอีกครั้งแบตเตอรี่จะแสดงขึ้น เปอร์เซ็นต์สุดท้ายที่มันเกิดขึ้นก่อนที่มันจะพัง (20-30%)สิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันมากกว่าหนึ่งครั้งดังนั้นฉันจึงรู้ว่าไม่ใช่แค่ความบังเอิญที่บ้าคลั่ง " https://discussions.apple.com/message/23587500#23587500 "ฉันมี 3GS ที่เกือบ 2 ปีแล้วและมีชีวิตที่ยากลำบากตอนนี้ได้มีการพัฒนาแนวโน้มที่จะเกิดข้อผิดพลาดเมื่อแบตเตอรี่ต่ำกว่า 25% มันจะรีสตาร์ทโดยใช้ปุ่มด้านบนตกลง แต่ทันทีที่คุณเครียด บนแบตเตอรี่มันล้มเหลวเมื่ออยู่ในระดับต่ำนี้เมื่อชาร์จโทรศัพท์ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดี " http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=1139488 "ฉันมีปัญหาแปลก ๆ กับ iPhone 5 ของฉันโทรศัพท์ของฉันปิดเมื่อแบตเตอรี่ต่ำฉันอยู่ที่ 23% และเพียงแค่เรียกดู facebook เมื่อแบตเตอรี่ของฉันตายวันอื่น ๆ ที่ฉันคิดค่า …
12 iphone  battery  crash 

7
VDCAssistant ดูเหมือนว่าจะก่อให้เกิดการรายงานการขัดข้องตลอด
ตามที่ระบุไว้ข้างต้น VDCAssistant ดูเหมือนว่าจะก่อให้เกิดการรายงานความผิดพลาดตลอดไปจนถึงจุดที่กระบวนการของระบบ ReportCrash จะใช้ 50-100% ของซีพียู ข้อมูลเฉพาะแอปพลิเคชัน: ไคลเอ็นต์พยายามเข้าถึงการแสดงผลโดยดัชนี (1) แทนที่จะเป็น ID ที่แสดง ยกเลิก () ที่เรียกว่า รายงานข้อขัดข้องเหล่านี้ดูเหมือนจะหายไปและปรากฏขึ้นอีกครั้ง (เช่นจำนวนรายงานข้อขัดข้องใน Console.app ไม่เคยเติบโต แต่มีการสร้างขึ้นอย่างต่อเนื่อง) กระบวนการไม่สามารถบังคับให้ออกจากระบบได้ ฉันไม่รู้ว่าอะไรทำให้เกิดสิ่งนี้เนื่องจากฉันไม่ได้ใช้กล้อง iSight และไม่มีอะไรเชื่อมต่อกับแล็ปท็อป (macbook pro 4,1 osx10.9.2) การออกจากระบบไม่สามารถแก้ไขได้ แต่การเริ่มต้นใหม่จะ
12 mavericks  crash  macos 

4
iMac หยุดการทำงานให้เสร็จยกเว้นตัวชี้เมาส์ ฉันควรทำอย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันสังเกตเห็นพฤติกรรมแปลก ๆ บน iMac ของฉัน (Yosemite 10.10.4, ปลายปี 2009) ทุกอย่างค้างอย่างสมบูรณ์ - ไม่ตอบสนองโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตามฉันสามารถควบคุมตัวชี้เมาส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ กล่าวอีกนัยหนึ่ง - แม้ว่าฉันสามารถย้ายตัวชี้ - ฉันไม่สามารถคลิกปุ่มใด ๆ รายการเมนูเปลี่ยนโฟกัสบนหน้าต่างใด ๆ หรือโต้ตอบกับเดสก์ท็อปท่าเรือเมนูหรือแอพที่กำลังทำงานอยู่ Launchpad และ Mission Control ไม่ทำงาน iMac ดูเหมือนจะไม่ตอบสนองต่อคีย์บอร์ดเลย ฉันควรทราบว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก - อาจเดือนละครั้งหรือสองครั้ง ฉันไม่ได้สังเกตเห็นรูปแบบของการเกิดขึ้น (เช่นโดยทั่วไปจะไม่เกิดขึ้นหลังจากรีสตาร์ท) ดังนั้น... มีความคิดอะไรที่ทำให้เกิดสิ่งนี้ ฉันทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการอัปเดตทั้งหมดของฉัน (OS X และแอพ) และฉันไม่ได้ทำสิ่งใดผิดปกติกับ Mac ของฉัน (ไม่มีแอปพลิเคชันหรือการปรับเปลี่ยนซองจดหมาย) จนถึงตอนนี้สิ่งเดียวที่ฉันคิดได้ในการแก้ไขคือกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้จนกระทั่งรีสตาร์ท มีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ไหม? (เช่นบน Windows …
11 macos  imac  crash  hang 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.