ป้องกันไม่ให้ iPhone ส่งโดยอัตโนมัติเป็น SMS เฉพาะเมื่อเป็นหมายเลขต่างประเทศ


2

ฉันมีเพื่อนที่อยู่ในประเทศจีน

เราคุยกันมากมายโดยใช้ iMessage ปัญหาคือบางครั้ง iMessage ไม่ได้ถูกจัดส่งและ iPhone ของฉันจะส่งโดยอัตโนมัติในรูปแบบ SMS (= ค่าธรรมเนียม !!)

ฉันได้เปิดใช้งานตัวเลือกในการตั้งค่าให้ทำเช่นนั้นนั่นเป็นพฤติกรรมปกติ แต่เป็นไปได้ไหมที่จะเปิดใช้งานเฉพาะสำหรับหมายเลขท้องถิ่น (ไม่ใช่ต่างประเทศ)

ฉันค่อนข้างสงสัย แต่ก็ไม่มีอันตรายใด ๆ ในการถามคำถาม :)


วิธีการเกี่ยวกับคุณลบ (หรือแก้ไข) หมายเลขของเขา (เช่นข้ามรหัสประเทศหรือไม่
Ruskes

หรือถ้าเพื่อนของคุณมีทั้งหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับ iMessage และคุณสร้างผู้ติดต่อที่แตกต่างกันสองคนโดยที่มีเพียงหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลที่มีเพียงที่อยู่เดียวเท่านั้น กลับไปที่หมายเลขโทรศัพท์? คุณอาจต้องลบชุดข้อความการสนทนาก่อนหน้าเพื่อหยุดการเชื่อมโยงระหว่างที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์
nekomatic

คำตอบ:


2

มันเป็นตัวเลือกที่คล้ายกับที่ฉันเคยค้นหาในไร้สาระสำหรับ - คำตอบสั้น ๆ คือไม่มีการควบคุมอย่างละเอียดว่าจะส่งเป็น SMS หรือไม่

ตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดน่าจะเป็นการปิดการใช้งาน 'ส่งเป็น SMS' โดยสิ้นเชิง
การตั้งค่า> ข้อความ


0

ค้นหาการวินิจฉัยในการตั้งค่า ในเมนูการตั้งค่าการวินิจฉัยและการใช้งานให้เลือก "ไม่ส่ง" แทน "ส่งโดยอัตโนมัติ" เพื่อหลีกเลี่ยงค่าบริการ SMS ระหว่างประเทศ


0

ฉันมีปัญหาที่คล้ายกันได้ทำการเปลี่ยนแปลงดังต่อไปนี้หวังว่าจะป้องกันการส่งข้อความระหว่างประเทศ

ไปที่การตั้งค่า -> ข้อความ -> เปิดใช้งาน iMessage หากไม่ได้เปิดใช้งานจากนั้นปิดใช้งานตัวเลือกส่งเป็น SMSและปิดใช้งาน iMessage ในที่สุด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.