คำถามติดแท็ก messages

ข้อความเป็นหนึ่งในแอพ iPhone ดั้งเดิม (ตอนนี้ iOS) มาพร้อมกับ iPhone มันรวมอยู่ใน macOS ตั้งแต่ OS X Mountain Lion แท็กนี้ควรใช้สำหรับคำถาม iMessage ทั้งหมด

4
iMessage รู้ได้อย่างไรว่าผู้รับเป็นอุปกรณ์ iOS 5
เมื่อคุณส่งข้อความโดยใช้แอพ Messages ดูเหมือนว่า iOS นั้นจะสามารถเข้าใจได้อย่างน่าอัศจรรย์ว่าผู้รับอยู่ใน iOS 5 และจะเปลี่ยนเป็น iMessage โดยอัตโนมัติ (ข้อความสีน้ำเงินแทน SMS สีเขียว) ไม่มีใครรู้ (หรือคาดเดา) ที่ iMessage ของ iOS 5 รู้ว่าผู้รับคืออุปกรณ์ iOS 5 หรือไม่ ฉันนิ่งงัน (ฉันถามคำถามนี้บน Twitterเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมาและต้องการวิธีอ้างอิงคำตอบได้ง่ายขึ้น!)
76 ios  messages 

5
มีโปรแกรม iMessage สำหรับ Windows หรือไม่?
iPhone ภรรยาของฉันมี iOS 5 และติดตั้ง iMessage ฉันต้องการแชทกับเธอโดยใช้คอมพิวเตอร์ Windows ของฉัน มีตัวเลือกอะไรให้บ้าง? มีไคลเอนต์ Windows หรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่สามารถให้บริการบริดจ์ได้หรือไม่?
72 windows  messages 

8
เหตุใดข้อความใน OSX จึงแสดงข้อความที่ยังไม่ได้อ่านเสมอ
ใน iMac ที่ใช้ Mountain Lion ข้อความแสดงให้เห็นว่าฉันมี 2 ข้อความที่ยังไม่ได้อ่านในไอคอน Dock อย่างไรก็ตามไม่มีข้อความที่ยังไม่ได้อ่านเลย ฉันได้ผ่านและคลิกที่การสนทนาทุกครั้งในประวัติศาสตร์ของฉันเพียงเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อความที่ถูกลืมเลือนมานานที่ยังไม่ได้อ่าน มันไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ แต่น่ารำคาญที่คิดอยู่เสมอว่าฉันได้รับข้อความใหม่เมื่อฉันไม่ทำ ใครรู้ว่าทำไมสิ่งนี้เกิดขึ้น

7
ฉันสามารถรีเซ็ตตัวนับตราศูนย์การแจ้งเตือนสำหรับข้อความได้หรือไม่
แอพMessagesเบต้าใหม่(อ้างอิงจาก iChat) ติดอยู่กับข้อความขาเข้าหนึ่งข้อความ ฉันจะรีเซ็ตป้ายได้หรือไม่

8
ฉันจะส่งข้อความ SMS จาก iPhone ของฉันได้อย่างไร
เมื่อตอบคำถามนี้โปรดทราบว่าวิธีแก้ปัญหาคือ: สำหรับผู้ใช้ Windows และ / หรือ Mac OS X ราคาของการแก้ปัญหา หากคุณประสบความสำเร็จและใช้จริงแล้ววิธีแก้ปัญหา ฉันจะส่งข้อความ SMS จาก iPhone ของฉันได้อย่างไร

2
วิธีรับ iMessages เพื่อซิงค์ผ่าน iPhone, iPad และ Mac โดยอัตโนมัติ
หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ของ Mountain Lionคือความจริงที่ว่าสามารถซิงค์ iMessages ผ่านอุปกรณ์ iOS และ OSX ฉันอยากจะมีเธรดที่ฉันเริ่มบน iPhone ของฉันโดยอัตโนมัติซิงค์กับ Mac และ iPad ของฉันดังนั้นฉันสามารถตอบกลับได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์ใด ๆ ฉันเข้าใจว่าข้อความ SMS จะไม่ซิงค์และ iMessages เท่านั้น คำถามนี้ใช้กับอุปกรณ์ iOS 6 และ Mountain Lion เนื่องจากฉันใช้งาน iPhone 4S และ iPad รุ่นที่ 3 ที่มี iOS 6 และ Macbook Pro พร้อม Mountain Lion (OSX 10.8) ฉันจะเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้เพื่อให้ iMessages ของฉันซิงค์กับอุปกรณ์ทั้งหมดของฉันได้อย่างไร

6
ส่งออก iMessages ในรูปแบบที่มนุษย์สามารถอ่านได้เพื่อเก็บถาวร
ฉันมีการสนทนา iMessage ยาวหลายต่อหลายสัปดาห์กับผู้ติดต่อ เขาสูญเสียข้อความเหล่านี้เมื่อเขาติดตั้งระบบปฏิบัติการอีกครั้ง แต่ฉันยังมีที่เก็บถาวร มีข้อมูลสำคัญที่เราต้องการเก็บไว้ มีวิธีง่ายๆในการส่งออกบทสนทนานี้เพื่อเก็บถาวรในรูปแบบที่มนุษย์อ่านได้และเก็บรูปภาพไว้ด้วยหรือไม่? ฉันสามารถเลือกบางส่วนของการสนทนาคัดลอกไปยังคลิปบอร์ดและวางลงในเอกสารข้อความที่มีรูปแบบ แต่สิ่งนี้จะทิ้งภาพทั้งหมด ฉันกำลังมองหาวิธีที่ช่วยรักษาภาพ หมายเหตุ: ฉันใช้ iMessage บน OS X เท่านั้นไม่ใช่ iOS (โดยหลักแล้วฉันต้องการส่งออกไฟล์แนบที่ไม่ใช่รูปภาพทั้งหมด แต่ฉันไม่คาดหวังว่าจะเป็นไปได้)
33 macos  messages 

2
ทำไม Unicode ถึงส่งข้อความผิดพลาดไปถึง iPhone OS
เมื่อเร็ว ๆ นี้ "ความผิดพลาด" ใหม่ได้ปรากฏขึ้นบนอินเทอร์เน็ตในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งหากมีการส่งผู้ใช้ iPhone: effective. Power لُلُصّبُلُلصّبُررً ॣ ॣh ॣ ॣ 冗 ผ่าน iMessageจะทำให้ระบบปฏิบัติการโทรศัพท์ขัดข้องชั่วคราวและบังคับให้รีสตาร์ทโทรศัพท์ที่รับ ทำไมจึงใช้งานได้
31 iphone  messages  ios 


5
ข้อความบน Mac ที่แสดง“ Not Delivered” แต่ข้อความกำลังถูกส่ง
ฉันลองออกจากระบบและกลับเข้าสู่บัญชี Apple ID ของฉันบน Mac แต่ข้อความ (ไม่ใช่ทั้งหมด) บางข้อความแสดงเครื่องหมายอัศเจรีย์สีแดงและ "Not Delivered" แต่เมื่อฉันไปที่เธรดเดียวกันบนโทรศัพท์ข้อความจะปรากฏขึ้น ขึ้นตามที่ส่งมอบ ฉันได้ตรวจสอบบางส่วนของพวกเขากับหนึ่งในคนที่ฉันพูดคุยด้วยและพวกเขาจะถูกส่งมอบ พฤติกรรมนี้เริ่มเมื่อ 2 หรือ 3 สัปดาห์ก่อน

3
หยุด iMessages จากการเข้าสู่ Mac ของฉัน
เมื่อฉันส่งข้อความจาก iPhone ของฉัน (A) ไปยัง iPhone อื่น (B) การตอบสนองจาก B มาที่ Mac ของฉันและไม่ปรากฏบนโทรศัพท์ (A) ของฉันแม้ว่าฉันจะปิด iMessages แล้วก็ตาม นี่มันบ้าคลั่ง ฉันจะป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้อย่างไร
25 messages 

6
วิธีปิดการใช้งานราคาอัจฉริยะ
[OS X 10.9.3 (Mavericks)] ฉันคำพูดที่สมาร์ทปิดการใช้งานในการตั้งค่าแป้นพิมพ์ แต่เมื่อใดก็ตามที่ฉันพิมพ์'หรือ"ในข้อความ (ชื่อเดิม: iChat) พวกเขาได้รับการแปลงไปและ‘ “ฉันจะปิดการใช้งานการแปลงเริ่มต้นนี้ได้อย่างไร

3
วิธีถ่ายโอนการสนทนา iMessage ทั้งหมดไปยังคอมพิวเตอร์ได้อย่างไร [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : ฉันจะส่งข้อความ SMS จาก iPhone ของฉันได้อย่างไร (8 คำตอบ) ปิดให้บริการใน4 ปีที่แล้ว ฉันจะได้รับ iPhone ใหม่มาในเดือนหน้า ฉันต้องการบันทึกบทสนทนาในอนาคตของฉันทั้งหมดไว้สำหรับอนาคต มีวิธีการถ่ายโอนบันทึกการแชททั้งหมดไปยังคอมพิวเตอร์ด้วยข้อความธรรมดาหรือไม่? หรือฉันจะต้องจับภาพหน้าจออย่างระมัดระวังหลังจากสกรีนช็อตในขณะที่เลื่อนดูประวัติข้อความ?

7
ฉันจะแปลงไฟล์. inat เป็นไฟล์ข้อความได้อย่างไร
คุณแปลงไฟล์การถอดเสียง iChat ที่ Messages สร้างเป็นไฟล์ข้อความที่มนุษย์สามารถอ่านได้ซึ่งสามารถเปิดได้โดยไม่ต้องมีแอพ Messages ~/Library/Messages/Archiveสำหรับการอ้างอิงเหล่านี้เป็นไฟล์สนทนาอยู่ใน เพียงแค่เปิดไฟล์. atat ในเท็กซ์เอดิเตอร์จะมีสตริงและแฮชเพิ่มเติมจำนวนมาก เปิดในข้อความและคัดลอกวางลงในโปรแกรมแก้ไขข้อความ แต่ฉันต้องการที่จะทำให้กระบวนการอัตโนมัติถ้าเป็นไปได้
22 macos  messages  ichat 

5
ฉันจะปิดหรือปิดข้อความชั่วคราว (iMessage) บน OS X ได้อย่างไร
ฉันใช้ iMessage ของ Apple ในอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึง (OS X Lion) ของMacโดยใช้ Messages Messages รุ่นล่าสุด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันมีพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์บางอย่าง เมื่อฉันออกจาก Messages มันจะเปิดใหม่อีกครั้งเมื่อฉันได้รับข้อความใหม่ นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เสียสมาธิอย่างไม่น่าเชื่อ มีวิธีการปิดใช้งานหรือปิดเสียง iMessage ชั่วคราว (รวมถึงตราสัญลักษณ์บน Dock) จากเครื่อง Mac ของฉันหรือไม่? ฉันยังต้องการรับข้อความบนอุปกรณ์ iOS อื่น ๆ ของฉัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.