หลังจากย้ายไปยัง iCloud Photo Library แล้วโฟลเดอร์ iLifeAssetManagement จะถูกลบไหม?


12

ก่อนที่ iCloud Photo Library และ Photos.app ใน OS X 10.10.3 เรามี iCloud PhotoStream iCloud PhotoStream ซิงค์รูปภาพเข้ากับ~/Library/Application Support/iLifeAssetManagementโฟลเดอร์ (และโฟลเดอร์ย่อย) แม้ว่า PhotoStream จะซิงค์เพียง 1,000 ภาพโฟลเดอร์นั้นอาจมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่คุณต้องอยู่กับมัน

ขณะนี้มี iCloud Photo Library อยู่และทุกอย่างถูกเก็บไว้ในคลาวด์ (และสำเนาของคลาวด์คือ "ความจริง") ฉันกำลังสมมติว่าiLifeAssetManagementโฟลเดอร์นั้นไม่ได้ใช้งานอีกต่อไปและสามารถลบได้ มีใครรู้บ้างไหมว่าจริงหรือไม่

ในกรณีของฉันโฟลเดอร์ไม่มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ฉันอัปเกรดเป็น iCloud Photo Library ซึ่งจะระบุว่าไม่ได้ใช้งาน


สตรีมรูปภาพยังคงใช้งานตราบเท่าที่ "My Photo Stream" ถูกเปิดใช้งานในการตั้งค่ารูปภาพ (การกำหนดค่าตามความชอบ> iCloud> สตรีมรูปภาพของฉัน) แม้ว่า iCloud Photo Library จะเปิดใช้งานด้วยก็ตาม สิ่งนี้ให้ความเข้ากันได้ย้อนหลังกับอุปกรณ์ที่ไม่สามารถหรือไม่ได้เปิดใช้งาน iCloud Photo Library แต่เปิดใช้งาน Photo Stream
tubedogg

@tubedogg ใช่และฉันเปิดใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตามฉันยังไม่เห็นสิ่งใดเปลี่ยนแปลงในiLifeAssetManagementโฟลเดอร์ของฉัน ควรเพิ่มว่าไม่มีอุปกรณ์ใด ๆ ที่ใช้บัญชี iCloud ของฉันซึ่งไม่ได้เปิดใช้งาน iCloud Photo Library ดังนั้น My Photo Stream จึงซ้ำซ้อน
mluisbrown

คำตอบ:


9

คำตอบดูเหมือนจะเป็น "ใช่มันสามารถทำได้" หลังจากหนึ่งเดือนของโฟลเดอร์ที่ไม่ถูกแตะต้องฉันก็ลบมันไปในที่สุดและมันก็ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ อย่างไรก็ตามหากอุปกรณ์ใด ๆ ที่ใช้บัญชี iCloud ของคุณยังคงใช้ Photo Stream (ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม) คุณอาจยังต้องการโฟลเดอร์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.