2015“ MacBook” รุ่นใหม่จะสามารถเรียกใช้ VM ได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ Windows โดยเฉพาะ


9

ปัจจุบันฉันใช้ MacAir 2Ghz i7 x 8gb Memory ด้วยวิธีนี้ฉันสามารถเรียกใช้ Windows 8 VM ที่รัน Visual Studio Professional และแอพการพัฒนาอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกันหรือ Ubuntu และ Eclipse โดยไม่มีปัญหา ฉันได้รับข้อผิดพลาดของหน่วยความจำเป็นครั้งคราวใน windows guest ถ้าฉันเปิดมากเกินไป แต่มันหายาก

แล็ปท็อปของฉันเริ่มมีปัญหา ฉันอยากได้ MacBook ใหม่ แต่ฉันกังวลเกี่ยวกับรายละเอียดที่น้อยกว่าของซีพียู มีใครใช้ VM บนกล่องนี้และยืนยันว่ามันมีความสามารถในงานดังกล่าวหรือเราจัดการกับ chromebook ที่นี่หรือไม่?

ขอบคุณ

แก้ไข

ตรวจสอบทั้งหมด แต่บอกว่าแท่นขุดเจาะนี้จะไม่ทำงานได้อย่างราบรื่น vm

คำตอบ:


6

เท่าที่ฉันรู้แล้ว MacBooks ใหม่ ณ วันนี้เพิ่งเริ่มจัดส่งจากคำสั่งซื้อออนไลน์ดังนั้นฉันจะไม่สามารถพูดจากประสบการณ์ส่วนตัวได้ - แต่ฉันจะต้องระวังเกี่ยวกับ MacBook ที่สามารถจัดการงานที่เข้มข้นเช่น Parallels โดยเฉพาะอย่างยิ่งควบคู่กับ Visual Studio หรือ Eclipse

รายละเอียดฮาร์ดแวร์ที่แนะนำของ Parallels สำหรับการเรียกใช้ Windows 7 รวมถึง "... โปรเซสเซอร์ Intel Core 2 Duo, Core i3, Core i5, Core i7 หรือโปรเซสเซอร์ Xeon (ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ Core Solo และ Core Duo อีกต่อไป)" MacBook ใหม่มี RAM เพียงพอ (ขั้นต่ำ 8 GB) เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา แต่หน่วยประมวลผล Core M (ดูรายละเอียดทางเทคนิค ) จะเป็นปัญหากับการทำงานประเภทนี้บน MacBook

ตรวจสอบรายละเอียดเกณฑ์มาตรฐานที่นี่เปรียบเทียบกับ i7 ที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบันและคุณจะเห็นความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจน - Core M ทำงานที่ 1.1GHz ซึ่งทำให้หน่วยประมวลผลมือถือมีประสิทธิภาพถ้ามีอะไรเกิดขึ้น

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


2
ว้าวนี่เป็นสิ่งที่ไม่ดีมาก
bumble_bee_tuna

ฉันเพิ่งอ่านนี้: gizmag.com/12-inch-macbook-vs-13-inch-macbook-pro-retina-2015/ …ซึ่งดูเหมือนว่าจะยืนยันว่ามันทำงานได้ไม่ดีนัก VM
bumble_bee_tuna

@bumble_bee_tuna ฉันไม่คิดว่าจะเป็นเช่นนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับ MBPr หากคุณใช้เครื่องมือในการพัฒนาอย่างที่คุณพูดถึงฉันสามารถใช้เครื่องมือส่วนตัวเพื่อประโยชน์ในการลงทุนใน MacBook Pro เป็นเครื่องถัดไปของคุณ - ทำให้ฉันอยู่ได้นานโดยไม่มีการร้องเรียนและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม
อีธานลี

ฉันมี MBPr ที่ฉันใช้สำหรับการทดสอบการโหลดฐานข้อมูลและสิ่งที่คล้ายกัน ฉันใช้เครื่องปรับอากาศ 90% ของเวลากับปัญหาตอนนี้ ฉันอาจจะได้รับอากาศปี 2014 ขอบคุณ
bumble_bee_tuna

มันทำงานได้ดีกับ VMs ยกเว้นว่าคุณต้องการเรียกใช้ในโหมดเรติน่าจากนั้นสิ่งต่างๆก็เริ่มชะลอตัวลงเล็กน้อย (ฉันมี 8gb กลาง 2,016 12" MacBook) - คุณจะสังเกตเห็น CPU เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเร็วเช่นเดียวกับปลายด้านล่าง 2015 คอร์ i5 MacBook Pro มันมักพูดสวยได้อย่างรวดเร็วว่ามันคืออะไร..
niico

4

เครื่องช้ากว่า MacBook Air แต่สามารถใช้ VM ได้แน่นอน (ฉันจำได้ว่าใช้ VM บน Intel MacBook รุ่นแรก - ซึ่งไม่เคยมีปัญหา)

ลองตรวจสอบการใช้งาน CPU ใน Air ของคุณเพื่อรับทราบว่าคุณมีภาระงานมากแค่ไหนในระบบของคุณ ถ้ามันอยู่บนขอบบ่อยครั้งคุณอาจจะไม่พอใจกับ MacBook ขนาด 12 "ถ้ามันอยู่ในระดับเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำกว่าปกติ

โปรดทราบว่า MacBook พร้อมใช้งานกับ RAM 8GB เท่านั้น ดังนั้นหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ RAM บ่อยครั้งคุณจะเห็นข้อผิดพลาดเหล่านั้นมากขึ้น ..


มันไม่ช้ากว่า MacBook Air - เร็วกว่าทุก MacBook Air - ทำไมผู้คนถึงพูดอย่างนี้?! มันไม่จริงเลย
niico

FYI ฉันใช้ VMs บนอากาศ 11 "เป็นเวลาหลายปีด้วย RAM 4Gb - เนื่องจาก SSD ไม่มีปัญหา RAM แต่มันสลับออกมาเป็นตัน (ฉันใช้ Visual Studio & SQL Server บน VM - ฉันผลักมันหนักและมันก็เป็น อย่างรวดเร็ว).
niico

2

มันใช้งานได้ดีอย่างยิ่งฉันใช้มันเพื่อตรวจสอบการออกแบบ autodesk บนจอภาพภายนอกในขณะที่มี Mac ที่ใช้ excel บนหน้าจอ macbook ไม่มีปัญหาและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มันสามารถทำได้เช่นเดียวกับ 16Gb Ram quad core MBPro ของฉัน


สวัสดีฉันสงสัยว่าถ้าคุณสามารถอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับสเปคเช่นเดียวกับสิ่งที่ระบบปฏิบัติการ vm ของคุณ (และการจัดสรร) และหน่วยความจำและ CPU consmption นี่จะช่วยเราได้มากจริงๆ ขอบคุณ
bumble_bee_tuna

2

ใช่ฉันใช้คนพเนจรและนักเทียบท่าเพื่อการพัฒนาและไม่มีปัญหามาแล้ว ฉันได้เวอร์ชั่น 1.3Ghz พร้อมไดรฟ์ที่ใหญ่ที่สุด


สวัสดีฉันสงสัยว่าถ้าคุณสามารถอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับสเปคเช่นเดียวกับสิ่งที่ระบบปฏิบัติการ vm ของคุณ (และการจัดสรร) และหน่วยความจำและการใช้ CPU นี่จะช่วยเราได้มากจริงๆ ขอบคุณ
bumble_bee_tuna

1

ตอนนี้ฉันใช้ VMWare อยู่หนึ่งในสเป็คที่สูงที่สุดและไม่สามารถใช้งานได้ - การใช้งาน CPU ที่ยอดเยี่ยมใน Windows ตลอดเวลาขณะนี้การขยายไฟล์และทำที่ @ 64KB ต่อวินาที! Disk IO นั้นเร็ว แต่สมองมีขนาดเล็กส่วน Mac ดูเหมือนว่าจะไม่ทิ้งอะไรไว้สำหรับ VMWare


1
ขอบคุณสำหรับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของคุณ คุณใช้ Windows รุ่นใดอยู่
CadentOrange

@ Neil สวัสดีฉันสงสัยว่าคุณสามารถอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับรายละเอียดรวมถึงสิ่งที่ระบบปฏิบัติการ vm ของคุณ (และจัดสรร) และหน่วยความจำและ CPU consmption นี่จะช่วยเราได้มากจริงๆ ขอบคุณ
bumble_bee_tuna

1

ฉันใช้ VMWare สำหรับโรงเรียนบน MBP ของฉันทุกวันและใช้งานได้ดี ขณะนี้ฉันกำลังทำงานกับ 3 "เดสก์ท็อป" เปิด:

 • เดสก์ท็อป 1: Stickies, Firefox ที่มีหลายแท็บเปิดอยู่, & การตรวจสอบกิจกรรม
 • เดสก์ท็อป 2: VMWare w / SQL Server Mgmt Studio & เครื่องมือข้อมูล SQL Server
 • เดสก์ท็อป 3: MS Word สำหรับ Mac

มันไม่เร็วมาก แต่ใช้งานได้ดีด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อยในส่วนของฉัน

MacBook Pro (ปลายปี 2011)

 • หน่วยประมวลผล: 2.2 GHz Intel Core i7
 • หน่วยความจำ: 8 GB
 • กราฟิก: Intel HD 3000
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: 500 GB
 • ระบบปฏิบัติการ: Yosemite (10.10.5)

VMWare Fusion Pro เวอร์ชัน 7.1.1

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 8 - 64-bit
 • ฮาร์ดดิสก์: 60 GB (ตัวเลือกที่เล็กที่สุด)
 • หน่วยประมวลผล: 1 คอร์
 • หน่วยความจำ: 3 GB

1
เขาถามเกี่ยวกับ 12" Macbook, Macbook Pro ไม่ ..
Timo

0

ฉันยังคงใช้งานเดสก์ท็อปหลัก 2 duo 3.5 กิกะเฮิร์ตซ์ iMac (ปลายปี 2009) ... ใช้งาน Windows 8 และ Ubuntu ใน parallels VM ..... ทั้ง windows และ ubuntu รันตกลง ... เครื่องหมาย cpu สำหรับเครื่องของฉันคือ 2.049 .. .. สำหรับ macbook ใหม่ 3.096


ความพยายามดี แต่ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม!
Ruskes

วลีสำคัญรันตกลง มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างการใช้งานระบบปฏิบัติการและใช้งานระบบปฏิบัติการด้วยชุดการพัฒนาอย่างหนักเช่น Visual Studio และ Eclipse ไม่ต้องพูดถึงอินสแตนซ์ฐานข้อมูลท้องถิ่นเช่น SQL Server / MySQL / Oracle เป็นต้น ... สิ่งเหล่านี้กินหน่วยความจำและ CPU สำหรับอาหารเช้า
bumble_bee_tuna

0

ฉันเพิ่งติดตั้ง virtualbox บน macbook ขนาด 12 นิ้วปัญหาเดียวที่ฉันเห็นคือความละเอียดของจอแสดงผลเรตินา มีหลายวิธีในการลดขนาดความละเอียดหน้าจอเป็น 1440x900px (และน้อยกว่าสำหรับการสตรีมภาพยนตร์ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้า) Google สำหรับบทช่วยสอนต่อไปนี้ "setgetscreenres" มันจะนำคุณไปสู่โปรแกรมขนาดเล็กที่คอมไพล์ได้ที่อนุญาตให้เข้าถึงบรรทัดคำสั่งเพื่อเปลี่ยนความละเอียดการแสดงผล (ซึ่งใน OS X 10.11.5 ไม่รองรับการตั้งค่าระบบอีกต่อไป) นี่คือคำแนะนำ

การเปลี่ยนความละเอียดการแสดงผลบนเครื่อง Retina ในขณะที่อยู่ในโหมดบรรทัดคำสั่ง

จากนั้นหนึ่งสามารถทำสิ่งทั้งหมด "คลิกได้" ด้วยคำสั่งเชลล์สคริปต์ฝังตัวในแอปพลิเคชันสคริปต์แอปเปิ้ล

do shell script "/path/to/script/set1440x900.sh"

หรือเหมือนกัน

สคริปต์อาจดูเหมือน

#!/bin/bash

/path/to/setgetscreenres 1440 900

ในการรับฟังก์ชั่นเรตินาของ mac OS กลับไปที่การตั้งค่าระบบ> แสดงผลและเลือกตัวเลือกใด ๆ อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพของ VM ลดลงอย่างมากในโหมดเต็มหน้าจอโดยเฉพาะเมื่อจัดการกับงานที่ต้องใช้กราฟิกมาก

มิฉะนั้นฉันสามารถยืนยันได้ว่าประสิทธิภาพการทำงานของ linux VM ของจอประสาทตา macbook 12 นิ้วเทียบได้กับของ macbook air 13 นิ้วทั้งที่มี 8GB RAM

ตัวเลือกที่มีจอแสดงผลเรตินาที่ไม่ปรับสัดส่วนใน virtualbox 5.1 ทำงานได้ แต่ไม่ได้มีประโยชน์มากกับการกำหนดค่ามาตรฐานของสภาพแวดล้อมเดสก์ท็อปเช่น xfce4 ต้องปรับแบบอักษรและขนาดตัวชี้ด้วยตนเองและยังคงเป็นมุมมองที่น่ากลัว มันง่ายกว่าที่จะใช้ความละเอียดโดยรวมและกำไรที่ต่ำลงจากประสิทธิภาพกราฟิกที่ดีขึ้น ฉันมั่นใจว่าจะมีการปรับปรุงทางด้าน VBOX รวมถึงสภาพแวดล้อมบนเดสก์ท็อปที่ได้รับการปรับแต่งให้ดีขึ้นสำหรับ linux ซึ่งบางส่วนก็รองรับจอแสดงผลความละเอียดสูงเหล่านี้อยู่แล้ว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.