คำถามติดแท็ก virtualization

การจำลองสภาพแวดล้อมระบบปฏิบัติการเพื่อให้สามารถใช้งานอินสแตนซ์ระบบปฏิบัติการเพิ่มเติมได้โดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เฉพาะ

12
ฉันจะทดสอบกับ Internet Explorer ใน Mac ได้อย่างไร
ฉันทำงานบน Mac แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่อยู่บน Windows วิธีง่ายๆในการทดสอบเว็บไซต์ของฉันใน IE 7, 8, & 9 คืออะไร ไวน์ดูเหมือนจะเป็นรถม้าชนิดเล็กและไม่เป็นมิตร

7
วิธีการเปิดการจำลองเสมือนฮาร์ดแวร์ในช่วงปลายปี 2013 MacBook Pro (สำหรับ Windows 8.1 โดยใช้ Boot Camp)
ฉันกำลังพยายามเปิดการจำลองเสมือนสำหรับฮาร์ดแวร์สำหรับการติดตั้ง MacBook Pro สำหรับ Windows 8.1 ใหม่โดยใช้ Boot Camp ฉันค้นหาทางออนไลน์และรู้ว่าเราไม่สามารถไปที่ BIOS เช่น windows และเปลี่ยนการตั้งค่าได้ น่าเสียดายที่โซลูชันส่วนใหญ่ที่ฉันเจอมีไว้สำหรับ Parallels หรือ VMs ทุกคนสามารถแจ้งให้ฉันทราบวิธีการเปิดใช้งานการจำลองเสมือนสำหรับฮาร์ดแวร์บน MBP สำหรับ Windows 8.1 ที่ติดตั้งโดยใช้ Boot Camp ได้หรือไม่

5
การจำลองเสมือนระดับ OS (คอนเทนเนอร์) สำหรับ OS X
ฉันสงสัยว่าทำไมนอกเหนือจาก chroot แบบเก่าที่ดีไม่มีการใช้งานการจำลองเสมือนระดับระบบปฏิบัติการ (หรือคอนเทนเนอร์หากคุณต้องการ) สำหรับ Mac OS X อาจเป็นเพราะข้อ จำกัด เคอร์เนลหรือข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งาน? หรือเพียงแค่ไม่มีใครได้เปิดตัวโครงการที่คล้ายกัน?

5
ติดตั้ง El Capitan ใน Virtual Box เพื่อวัตถุประสงค์ในการทดสอบ
ฉันลงทะเบียนกับโปรแกรมเบต้าของ Apple เนื่องจากฉันต้องการทดสอบซอฟต์แวร์ภายใต้ El Capitan ดังนั้นฉันต้องการติดตั้ง El Capitan ใน Virtual Box มีวิธีแนะนำในการทำเช่นนี้หรือไม่? ตามที่ฉันเข้าใจแล้วฉันต้องติดตั้ง Yosemite ก่อนแล้วจึงอัพเกรดเป็น El Capitan เบต้า ฉันเข้าใจว่าฉันต้องแปลง. app ที่ฉันดาวน์โหลดเป็นอิมเมจที่สามารถบู๊ตได้ซึ่งฉันสามารถใช้เพื่อติดตั้งในเครื่องเสมือน - ใครบางคนสามารถชี้ให้ฉันเป็นที่เชื่อถือได้ (ทดสอบ) แล้วฉันจะทำอย่างไร

1
คัดลอกและวางระหว่างโฮสต์และ VM
ฉันมีเครื่องโฮสต์ที่ใช้ OS X 10.9.3 และ VirtualBox 4.3.12 VM ที่ใช้ Windows 7 ฉันต้องการคัดลอกและวางระหว่างเครื่องโฮสต์และ VM ตามค่าเริ่มต้นการคัดลอก - วางดูเหมือนจะไม่สามารถถ่ายโอนระหว่างเครื่อง ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร มีคำถามที่คล้ายกันอยู่บ้าง แต่ใช้ Linux / VMWare แต่โซลูชันนั้นเฉพาะเจาะจงกับ VM ที่ใช้งานอยู่

5
จะติดตั้ง OS X Mavericks ใน VirtualBox ได้อย่างไร?
ฉันได้ลองใช้ Hackboot เพื่อติดตั้ง OSX Mavericks ใน VirtualBox และใช้อิมเมจ ISO ที่สร้างขึ้นโดยทำตามขั้นตอนที่วิธีสร้าง ISO ที่บูตได้สำหรับ OS X Mavericks ขั้นตอนที่ฉันได้ทำ: แนบ HackBoot1.iso ปิดใช้งาน EFI สำหรับแขก VirtualBox และบูตขึ้น Hackboot เริ่มทำงาน แนบอิมเมจ ISO ของ OS X Mavericks ที่สามารถบู๊ตได้ Hackboot บ่น Can't find /mach_kernel การบู๊ตโดยตรงจาก ISO พร้อมกับเปิดใช้งาน EFI ก็ล้มเหลว ฉันจะติดตั้ง OS X Mavericks โดยใช้ Hackboot หรือบูตจากอิมเมจ ISO …

7
ฉันจะติดตั้ง Mac OS X Lion ใน VirtualBox หรือเครื่องเสมือนประเภทอื่นได้อย่างไร
ฉันซื้อสิทธิ์การใช้งานซื้อของ Lion และได้ยินว่ารองรับการติดตั้งเครื่องเสมือน ฉันต้องการติดตั้ง Lion ลงใน VirtualBoxVM บน Lion บน iMac ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร

4
การเปิดใช้งานการเพิ่มผู้เยี่ยมชมเครื่องเสมือนบนโฮสต์ Mac และแขกของ Mac
ฉันต้องการเปิดใช้งานShared foldersบน VirtualBox ผมไปDevices tabและคลิก Insert guest additions CD image-> ไม่มีอะไรเกิดขึ้น. นี่คือรูปภาพของแท็บที่เก็บของฉันในการตั้งค่าของกล่องเสมือน: ก่อนหน้านี้ฉันได้รับข้อความนี้ซึ่งสั่งให้ฉันไปที่Insert guest additions CD image:

4
Parallels 12 - ไฮเปอร์ไวเซอร์: Parallels หรือ Apple?
Parallels Desktop เวอร์ชั่นใหม่ 12 สำหรับ Mac มีตัวเลือกการกำหนดค่าใหม่ ในแผงการกำหนดค่า> ฮาร์ดแวร์> CPU & หน่วยความจำ> การตั้งค่าขั้นสูง> Hypervisorเป็นเมนูป๊อปอัพสำหรับ: hypervisor Parallels แอปเปิ้ล ฉันควรจะใช้อันไหนเมื่อใช้ macOS Sierra เป็น guest OS? อะไรคือความแตกต่างข้อดีและข้อเสียของแต่ละสิ่ง แนวแอปช่วยเหลือมีการกล่าวถึงการตั้งค่าใหม่นี้

3
การย้าย Fusion VMs ไปยัง ESXi
ฉันอยู่ในกระบวนการเคลื่อนย้าย VMs ที่สร้างขึ้นใน VMWare Fusion 5 ไปยัง ESXi 5.1 ซึ่งฉันเพิ่งติดตั้งบน Mac Mini Server ฉันสามารถเชื่อมต่อได้ดีผ่านแอปพลิเคชัน Windows ที่ติดตั้งบน VM อื่น ฉันสร้างไฟล์ OVF สองไฟล์หนึ่งไฟล์สำหรับ Server 2003 และอีกไฟล์สำหรับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ทั้งสองไฟล์นั้นถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้น ฉันสามารถอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ ESXi ได้โดยไม่มีปัญหาเช่นกัน อย่างไรก็ตามเมื่อฉันเริ่ม VMs ใดฉันจะได้รับข้อผิดพลาดต่อไปนี้: คอนโซล: และใน GUI: ฉันไม่แน่ใจว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไรเนื่องจากฉันได้ทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้เพื่อสร้างไฟล์ OVF และอัปโหลดไปยัง ESX VMs ทั้งสองนี้ทำงานได้ดีผ่าน Fusion ขอบคุณล่วงหน้า.

6
วิธีปรับความละเอียดของ Windows 7 VM โดยอัตโนมัติโดยใช้ VMware Fusion ได้อย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับ MacBook Pro Retina ก่อนหน้านี้ฉันใช้ Windows มาตลอดและฉันก็ยังต้องการใช้เพราะ Visual Studio ดังนั้นฉันจึงติดตั้ง VMware Fusion และ Windows 7 เป็นเครื่องเสมือน ปัญหาคือเมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิดตัว VM, VMWare จะตั้งค่าความละเอียดของแขกโดยอัตโนมัติเป็นสูงสุดบน Mac (นั่นคือ 2880x1800) ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนความละเอียดจาก Windows และตั้งเป็น 1440x900 แต่เมื่อฉันรีสตาร์ทบนหน้าจอเข้าสู่ระบบมันจะเปลี่ยนกลับเป็น 2880x1800 โดยอัตโนมัติ ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะเครื่องมือของ VMware ดังนั้นฉันจึงถอนการติดตั้ง ตอนนี้ทำงานได้อย่างถูกต้อง แต่ฉันสูญเสียคุณสมบัติจำนวนมากโดยไม่ได้ติดตั้งเครื่องมือ ฉันจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร

4
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะคัดลอกแปะระหว่าง Mac OS และเครื่องเสมือน?
ฉันใช้ Mac OS X Lion 10.7.3 และฉันได้ติดตั้ง VMware เพื่อเรียกใช้เครื่องเสมือน: Windows 7 และ Ubuntu 11.10 ฉันได้ติดตั้งเครื่องมือ VM แล้ว ฉันอยากจะรู้ว่ามันเป็นไปได้หรือไม่ที่จะอนุญาตให้คัดลอกวางในทั้งสามระบบ? ดูเหมือนว่าโดยค่าเริ่มต้น (เพียงแค่ใช้เมาส์) จะไม่ได้รับอนุญาต แก้ไข 1:ฉันใช้VMware Fusion 4.1.2และSettingsสำหรับทั้ง Windows และ Ubuntu เป็นดังนี้: แก้ไข 2:ฉันเพิ่งรู้ว่าการคัดลอกวาง (ทั้งสองทิศทาง) ระหว่าง Mac และ Windows ทำงานตามค่าเริ่มต้น แต่การคัดลอกวางระหว่าง Mac และ Ubuntu หรือ Ubuntu และ Windows ไม่ทำงาน ... อย่างไรก็ตามฉันต้องการคัดลอกข้อความ ... แก้ไข …

5
คุณสามารถจำลอง PowerPC เวอร์ชันของ Mac OS X บน Intel Macs ได้หรือไม่?
ละเว้นการออกใบอนุญาต / ปัญหาทางกฎหมายมีซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชันใดบ้างที่จะทำให้เวอร์ชวลไลเซชั่น Mac OS X รุ่นเก่า ๆ เท่านั้น (เช่น Panther 10.3.9) บน Intel Mac? หากฉันเข้าใจอย่างถูกต้อง (และฉันอาจจะไม่มาก) ซอฟต์แวร์ดังกล่าวจะต้องเลียนแบบตัวประมวลผล PowerPC ดังนั้นจึงดูเหมือนไม่น่าจะเป็นไปได้ มีอีมูเลเตอร์หรือเวอร์ชวลไลเซชันที่สามารถเรียกใช้แอพพลิเคชั่นหรือแม้แต่ระบบปฏิบัติการเพียงพอที่จะเป็นประโยชน์ในการเรียกใช้แอพ PowerPC หรือไม่?

1
สามารถติดตั้ง Sierra บนเครื่องเสมือนที่สร้างโดย Parallels Desktop 10 ได้หรือไม่?
ฉันบังเอิญพบเว็บไซต์นี้โดยบังเอิญและคุณชาวบ้านที่ดีอาจเป็นความหวังสุดท้ายของฉันก่อนที่ฉันจะละทิ้งความพยายามนี้ คำถามของฉันง่าย: สามารถติดตั้ง Sierra บนเครื่องเสมือนที่สร้างโดย Parallels Desktop 10 ได้หรือไม่? ถ้า 'ใช่' ถึง 1 ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร -พื้นหลัง- ฉันเคยได้ยินเรื่องราวที่ขัดแย้งกันมากมายเกี่ยวกับเซียร่าและต้องการทดสอบก่อนที่จะทำการอัพเกรด ฉันมี iMac ขนาดกลางถึง 27 นิ้วในปี 2011 และ RAM สูงสุด 32GB ฉันใช้งานเครื่องเสมือนเป็นประจำใน Parallels Desktop 10 VMs เหล่านี้ (Windows XP, Windows 7 และ Windows 8.1) ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมดังนั้นฉันคิดว่าฉันสามารถลองใช้ Sierra บนเครื่องเสมือนได้ ฉันอ่านเงื่อนไขการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของ Apple แล้วและนี่เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย เนื่องจาก iMac ของฉันสามารถเรียกใช้ Sierra ได้อย่างแท้จริงข้อสรุปของฉันคือฮาร์ดแวร์ของฉันจะใช้ …

6
วิธีที่ถูกที่สุดในการทำให้ windows ทำงานบน Mac คืออะไร
ฉันต้องการให้ Windows ทำงานร่วมกับ Mac OSX เพียงเพื่อให้ฉันสามารถเรียกใช้โปรแกรมหนึ่งที่ไม่มีใน Mac OSX วิธีที่ถูกที่สุดในการตั้งค่านี้คืออะไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.