ฉันจะใส่แอพที่ฉันเขียนลงบน iPad ได้อย่างไร


0

ฉันเป็นโลกใหม่ของ Mac และอุปกรณ์ "i" ฉันมี iMac 9 และฉันกำลังคิดที่จะซื้อมินิ iPad แต่ได้อ่านงบบนเว็บว่าถ้าฉันเขียนแอพของตัวเองฉันจะต้องผ่าน App Store เพื่อเข้าสู่ iPad ของตัวเองและจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี $ 100 ความจริงอันนี้ช่างเลวร้ายแค่ไหน? นี่เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนที่ต้องการเขียนแอปเพื่อการใช้งานของฉันเอง

ขอบคุณล่วงหน้า.

คำตอบ:


2

คุณจะต้องจ่ายประมาณ 100 $ (รายปี) สำหรับโปรแกรมผู้พัฒนา iOS เพื่ออัปโหลดแอปของคุณไปยังอุปกรณ์ คุณไม่ต้องอัปโหลดผ่าน AppStore แต่โดยตรงจาก Xcode

คุณต้องชำระเงินเนื่องจาก Apple ให้บริการโปรไฟล์การจัดสรรที่จำเป็นทั้งหมดใบรับรองและอื่น ๆ แก่คุณคุณจะสามารถเพิ่มได้มากถึง 100 iDevices ในบัญชีของคุณ

ต่อไปนี้คือ ฐานความรู้ ด้วยข้อมูลทั้งหมด


ขอบคุณสำหรับคำตอบ ฉันกำลังพูดคุยกับคนในท้องถิ่นกับฉันและเขาบอกว่า $ 100 เป็นค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อให้แอปทำงานบนอุปกรณ์มือถือเมื่ออัปโหลด มีความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? นี่คือเหตุผลที่ฉันบอกว่านี่คือ "สุดขีดสำหรับคนที่ต้องการเขียนแอปสำหรับการใช้งานของฉันเอง"
Delete My Account

ฉันไม่ได้ตรวจสอบ แต่ฉันไม่คิดว่าแอปของคุณจะหมดอายุ หลังจากตรวจสอบ .app โฟลเดอร์ที่มี codesign มีเพียงข้อมูลเมื่อลงชื่อเท่านั้นไม่ใช่วันหมดอายุ แต่ฉันไม่แน่ใจ 100% ...
Mateusz Szlosek

1

หากคุณไม่ได้ใช้ iOS เวอร์ชันล่าสุดคุณสามารถแหกคุกอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้สามารถปรับใช้แอพ iOS ได้ นี่คือ กวดวิชาง่าย อธิบายกระบวนการ

  1. บนอุปกรณ์ Jailbroken ของคุณให้ติดตั้ง AppSync Unified 5.2-1 (หรือใหม่กว่า) จาก repo ของ AngelXWind อย่าใช้ AppSync อื่นใดและหากคุณมีอื่น ๆ ให้ลบออก
  2. เปิด /Applications/Xcode.app/Contents/Developer/Platforms/iPhoneOS.platform/Developer/SDKs/iPhoneOS.sdk/SDKSettings.plist และเปลี่ยน AD_HOC_CODE_SIGNING_ALLOWED เป็น YES คุณอาจต้องทำซ้ำมันบนเดสก์ท็อปเปลี่ยนบันทึกแล้วลากและวางกลับไปที่โฟลเดอร์เดิมเพราะ OS X ช่วยให้คุณแก้ไขไฟล์
  3. หาก XCode ทำงานอยู่ให้รีสตาร์ท XCode
  4. เปลี่ยนการตั้งค่าโครงการและเป้าหมายเป็น“ Ad Hoc Code Sign” ใน Build Settings
  5. บอก XCode ให้เรียกใช้แอพบน iPhone ณ จุดนี้ XCode จะวางแอปไว้ใน iDevice ของคุณ แต่ไม่สามารถดีบักได้เพราะไม่สามารถแนบกับกระบวนการ แอพจะเริ่มจากนั้นปิดทันที ตอนนี้คุณสามารถเริ่มแอพด้วยตนเองได้แล้วทางโทรศัพท์
  6. วิธีเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง: ในโครงการของคุณเลือกไฟล์ & gt; รายการคุณสมบัติไฟล์ใหม่และสร้างไฟล์ชื่อ Entitlements.plist. เพิ่ม Can be debugged`` or get-task-allow` (ทั้งคู่ทำสิ่งเดียวกัน) และตั้งค่าเป็น YES
  7. ตอนนี้เปลี่ยนสิทธิ์ในการเซ็นชื่อโครงการและรหัสเป้าหมาย (ในการตั้งค่า Build) เป็น Entitlements.plist (คุณต้องพิมพ์ลงไป)

แนวคิดที่น่าสนใจสำหรับใครบางคนที่กำลังมองหาที่จะเขียนและใช้แอพของตัวเองบนอุปกรณ์ของตัวเอง ที่ระดับปัจจุบันของประสบการณ์กับ iOS ฉันจะกลัวอุปกรณ์รอกระดาษ สองสามเดือนหลังฉันอ่านบทความที่ระบุว่าอุปกรณ์ Apple iOS ถือครองส่วนแบ่งการตลาดเพียง 20% เท่านั้น บางทีแอปเปิ้ลสามารถพลิกกลับได้โดยอนุญาตให้ผู้คนอัพโหลดแอพได้ถึง 3 แอพ 'พวกเขาเขียน' ตัวเองไปยัง 'อุปกรณ์ของตัวเอง' ฟรี
Delete My Account
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.