การยืนยันแบบภาพของการเปลี่ยนเค้าโครงแป้นพิมพ์ใน OS X Yosemite


1

ฉันอาจจะเข้าใจผิด แต่ฉันจำได้ว่าครั้งหนึ่งเคยมีการยืนยันแบบภาพเมื่อเปลี่ยนเค้าโครงแป้นพิมพ์ในเวอร์ชั่นเก่ากว่าของ OS X มันเป็นหน้าต่างสีเทาเล็ก ๆ บางชนิดที่อยู่ตรงกลางของหน้าจอซึ่งแสดงเค้าโครงที่มีอยู่ทั้งหมดในปัจจุบัน หนึ่งที่แอ็คทีฟ) สองสามวินาทีหลังจากการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้ง

มีวิธีการเปิดใช้งานสิ่งนี้อีกครั้งใน Yosemite หรือไม่? ฉันไม่ได้พูดถึงสัญลักษณ์รูปธงสำหรับแถบเมนูซึ่งสามารถเปิดและปิดได้ในการตั้งค่าระบบ ฉันชอบแถบเมนูที่สะอาดและมีไอคอนน้อยที่สุด ฉันได้ตั้งค่าแป้นพิมพ์ลัดสำหรับเปลี่ยนเค้าโครง (ซึ่งใช้งานได้) แต่ฉันไม่ได้รับการยืนยันหรือข้อมูลเกี่ยวกับเค้าโครงปัจจุบัน


1
หากคุณชอบแถบเมนูที่สะอาดให้ลองบาร์เทนเดอร์ มันช่วยให้คุณซ่อนไอคอนในขณะที่ให้พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้คุณสามารถบอกให้แสดงไอคอนชั่วคราวเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคำถามของคุณที่นี่ การตั้งค่าสถานะอาจถูกซ่อนยกเว้นห้าวินาทีหลังจากที่คุณสลับเค้าโครงตัวอย่างเช่น
Timothy Mueller-Harder

@ timothymh คำแนะนำที่ดี ฉันรู้จักบาร์เทนเดอร์ แต่ลืมว่ามันสามารถแสดงและซ่อนสัญลักษณ์โดยอัตโนมัติหลังจากการเปลี่ยนแปลง มันจะเป็นการทำงานที่ยอมรับได้
เบน

คำตอบ:


1

มันยังอยู่ที่นั่น แต่มันจะแสดงเฉพาะเมื่อถูกเก็บไว้เป็นเวลานานกว่าเล็กน้อย เครื่องหมาย+ อย่างรวดเร็วจะไม่เปิดหน้าต่างนี้


น่าเสียดายที่การกดปุ่มตัวเลือกค้างไว้เป็นเวลานานยังไม่ได้ผลสำหรับฉัน
Ben

อืมที่แปลกลองใช้ปุ่มตัวเลือกค้างไว้หนึ่งวินาทีแตะที่แท็บในขณะที่ยังคงเลือกตัวเลือกไว้อีกวินาที
Alexander

ไม่ประสบความสำเร็จ ... และฉันมีระบบที่ติดตั้งใหม่เพียงไม่กี่วัน ใช้งานได้กับทางลัดอื่นหรือไม่ ฉันไม่สามารถตั้งค่าเป็นตัวเลือก + สิ้นสุดได้ (ฉันใช้ตัวเลือก + หน้าลง)
เบน

ฉันไม่รู้ฉันทำตามใจฉันด้วยทางลัดเริ่มต้น
Alexander
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.