การตั้งค่าสำหรับบริการ CalendarAgent, Mingler และ iCalExternalSync


0

ฉันมีปัญหาที่น่าสะพรึงกลัวกับกระบวนการบริการการซิงค์ซ้ำ ๆ ซึ่งสร้างความหายนะบน MacBook Pro ของฉันกับ OSX 10.9 Mavericks และขโมยรอบ CPU ของฉันด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจน โดยปกติจะมีช่องว่าง 3 เดือนแปลกพอสมควร อาจใช้เวลาส่วนใหญ่ แต่ไม่รบกวนการทำงานหนักในแอพอื่นเช่นซอฟต์แวร์การผลิตเพลง

คุณสามารถโปรดให้คำแนะนำที่และวิธีการแก้ไข SyncServices ของ OS X 10.9 Mavericks เพื่อให้ทุกกระบอกไม้ไผ่กระบวนการซิงค์เหมือน Mingler และ iCalExternalSync จะได้รับการจัดลำดับความสำคัญจริงๆต่ำและ / หรือถูกตั้งค่าให้ทำงานในช่วงเวลาบางอย่าง ? ฉันรู้สึกเบื่อหน่ายกับกระบวนการเหล่านี้ที่ทำงานแม้ว่าฉันจะปิดการใช้งานบัญชีส่วนใหญ่ยกเว้นอีเมล ไม่มีการแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์กับความรู้ของฉันที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ยังเป็นที่ยอมรับได้เพียงแค่บังคับให้กระบวนการเหล่านี้ไม่ทำงานเมื่อฉันไม่ต้องการให้ทำงานดังนั้นฉันจึงสามารถเรียกคืน CPU ได้

เนื่องจาก Mingler เป็นของกระบวนการ SyncServer และ iCalExternalSync เป็นของ CalendarAgent ฉันได้ระบุว่ามีโอกาสตั้งค่าไฟล์ทั้งในcom.apple.syncservices.SyncServer.plistและcom.apple.CalendarAgentLauncher.plistใน/System/Library/LaunchAgents/แต่ฉันไม่เห็นการตั้งค่าที่ชัดเจนที่จะทำที่นี่เพื่อหยุดกระบวนการเหล่านี้จากการทำงานตลอดเวลาและใช้ CPU มากกว่า สมน้ำสมเนื้อ เป็นไปได้มากว่าฉันต้องหาฉากที่ดีด้วยเอฟเฟกต์ที่ฉันต้องการ การตั้งค่าที่ดีควรลองทำสิ่งนี้อย่างไร

คำตอบ:


0

มันเป็นวิธีการแก้ปัญหาเล็กน้อย แต่คำสั่ง unload เหล่านี้ดูเหมือนจะหลอกลวง ฉันวางไว้ในสคริปต์ที่ฉันเรียกใช้เมื่อฉันต้องการ CPU มากขึ้น:

#!/bin/bash
launchctl unload /System/Library/LaunchAgents/com.apple.AddressBook.SourceSync.plist
launchctl unload /System/Library/LaunchAgents/com.apple.CalendarAgent.plist
launchctl unload /System/Library/LaunchAgents/com.apple.syncdefaultsd.plist

สำหรับเมื่อกระบวนการยอมรับได้ให้แทนที่ "unload" ด้วย "load"

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.