คำถามติดแท็ก data-synchronization

กระบวนการรับข้อมูลเดียวกันในอุปกรณ์ต่าง ๆ และคัดลอกการเปลี่ยนแปลงจากอุปกรณ์ที่คุณทำการเปลี่ยนแปลงไปยังอุปกรณ์อื่นทั้งหมด

5
หยุด iTunes ไม่ให้เปิดเมื่อเสียบอุปกรณ์หรือไม่
ตั้งแต่ติดตั้ง OS X (10.8) ใหม่ทุกครั้งที่ฉันเสียบอุปกรณ์ iOS iTunes จะเปิดขึ้นและแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด: iTunes ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone "... " เพราะถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน คุณต้องป้อนรหัสผ่านบน iPhone ก่อนที่จะสามารถใช้กับ iTunes ฉันเสียบอุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถชาร์จได้ ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาเชื่อมต่อกับ iTunes ฉันไม่ต้องการให้ iTunes จัดเก็บสำเนารหัสผ่านของอุปกรณ์ (หรือที่ใช้งานได้) บน mac ของฉันและอุปกรณ์บางอย่างที่เสียบเข้าด้วยไม่ได้ ฉันจะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร? มันไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อฉันบูทเป็น 10.7 บน mac เครื่องเดียวกันกับอุปกรณ์ iOS เดียวกัน ฉันได้เปิดใช้งาน "ป้องกัน iPods, iPhone และ iPads จากการซิงค์โดยอัตโนมัติ" ในการตั้งค่า แก้ไข:อุปกรณ์นี้โดยเฉพาะยังปิด "เปิด iTunes เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์นี้" …

12
ฉันจะบังคับให้สตรีมการซิงค์ Photo บน iPhone ได้อย่างไร
หน้าการตั้งค่าระบุว่ารูปภาพจะส่งโดยอัตโนมัติไปยังสตรีมรูปภาพเมื่อฉันเชื่อมต่อกับ Wi-Fi แต่ฉันรอหลายนาทีและไม่เห็นภาพเหล่านั้นใน iPhoto ฉันเชื่อว่าพวกเขายังไม่ได้ถูกส่งไปยัง iCloud มีวิธีใดที่จะบังคับให้ซิงค์กับ iCloud จาก iPhone หรือไม่


10
ฉันจะซิงค์สองโฟลเดอร์ใน OS X Lion ได้อย่างไร
ฉันมีไฟล์และโฟลเดอร์บางอย่างในไดรฟ์ USB ที่เชื่อมต่อกับ iMac ของฉัน ... ฉันต้องการซิงค์ไฟล์เหล่านั้นกับโฟลเดอร์บน iMac ของฉัน ... ฉันจะทำอย่างไร มีฟังก์ชั่นการใช้งานในตัวใน Lion ที่ให้ฉันทำเช่นนั้นได้หรือไม่

3
ฉันจะซิงค์จดหมายเตือนชำระเงินกับ Google Tasks ได้อย่างไร
ฉันกำลังมองหาวิธีซิงค์จดหมายเตือนชำระเงินจาก Google ปฏิทินกับแอปเตือนความจำใน iOS 5 ฉันมีการตั้งค่า Google Sync และในหน้าการตั้งค่า "เมลผู้ติดต่อปฏิทิน" มันบอกว่า "เมลผู้ติดต่อปฏิทินการแจ้งเตือน" กำลังซิงค์กับ Google Sync แต่มีการแจ้งเตือนที่สร้างขึ้นในงาน Gmail (หรืองาน Google ปฏิทิน ) ไม่ปรากฏบนโทรศัพท์และในทางกลับกัน ฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้พวกเขาซิงค์ --update: Macworld พูดว่า : คุณยังสามารถบันทึกงานของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ Google ปฏิทินหรือ Exchange ซึ่งจัดการการซิงค์แยกต่างหาก แต่มันไม่ได้บอกว่าจะทำอย่างไร ...

2
วิธีซิงโครไนซ์ iPhone กับ Mac เครื่องใหม่โดยไม่สูญเสียข้อมูล
ฉันได้อัพเกรดสถานที่ทำงานของฉันด้วย Macbook ใหม่ แต่ฉันพบปัญหาหลายอย่าง หนึ่งในปัญหาเหล่านี้คือการซิงโครไนซ์ iPhone ก่อนหน้านี้ฉันซิงโครไนซ์ iPhone กับโน้ตบุ๊คพีซี ตอนนี้ฉันต้องการซิงค์กับ Mac เครื่องใหม่ของฉัน แต่ฉันไม่ต้องการสูญเสียข้อมูลแอพทั้งหมดของฉันหรืออัปโหลดเพลงวิดีโอ ฯลฯ มีความเป็นไปได้ไหมที่ฉันจะซิงค์กับ Mac ของฉันและไม่ได้ติดตั้งแอพและอัปโหลดเพลงอีกครั้ง? ฉันรู้ว่าฉันสามารถใช้ตัวจัดการไฟล์ของ iPhone (iPhone ของฉันถูกเจลเบรค) เพื่อค้นหาบันทึกทั้งหมดแล้วติดตั้งแอปทั้งหมดใหม่แล้วถ่ายโอนบันทึกกลับไปที่โทรศัพท์ แต่ใช้เวลานานเกินไป มีวิธีที่หรูหรากว่าที่จะทำหรือไม่

4
มีวิธีซิงค์บุ๊คมาร์คระหว่างโครเมี่ยมและซาฟารีอย่างต่อเนื่องหรือไม่?
ฉันมี Chrome และ Safari ติดตั้งบน Mac ของฉันแล้ว ความต้องการพื้นฐานของฉันคือต้องการใช้ Chrome ใน MacBook Pro ของฉันและมีบุ๊กมาร์กทั้งหมดที่ฉันสร้างเพื่อซิงค์กับ Safari มือถือบนอุปกรณ์ iOS ของฉัน ใช่ฉันสามารถใช้ chrome บน iPhone ของฉันได้ แต่ฉันไม่ต้องการให้ iOS นำแอปอื่น ๆ มาเปิด URL ใน Mobile Safari เสมอ มีวิธีซิงค์สองทางจาก OS X Chrome กับ iOS Mobile Safari ไม่ว่าจะผ่านบริการคลาวด์หรือ Mac ของฉันที่สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

8
ไคลเอนต์ที่คล้ายกับ Dropbox สำหรับ Mac เพื่อเข้าถึงหน่วยเก็บข้อมูล FTP / WebDAV / CMIS ที่มีอยู่
เรามีผู้ใช้หลายคนบน Mac ที่เข้าถึงไฟล์ของพวกเขาบนเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่ Mac เครื่องใหญ่ที่รองรับ FTP / WebDAV / CMIS ปัญหา: พวกเขาไม่สามารถใช้ไฟล์ของพวกเขาในขณะที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต คำถาม: มีซอฟต์แวร์ที่คล้ายกับ Dropbox สำหรับ FTP หรือไม่ หรือ WebDAV หรือ CMIS เมื่อเชื่อมต่อจะทำการเปลี่ยนแปลงภายในเครื่องไปยังเซิร์ฟเวอร์ เมื่อเชื่อมต่อแล้วโพลเซิร์ฟเวอร์ทุก ๆ นาทีเพื่อดึงการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอเพนซอร์ส เช่นเดียวกับดรอปบ็อกซ์ UI: ไอคอนถาดข้อความโต้ตอบการกำหนดค่าขั้นต่ำอาจเป็นสีเขียวตรวจสอบใน Finder เพื่อแสดงไฟล์ที่ซิงโครไนซ์ เริ่มโดยอัตโนมัติเมื่อบูตหรือเข้าสู่ระบบ เพียงเพื่อให้ชัดเจน: ฉันไม่ได้มองหาบริการโฮสติ้งออนไลน์ ฉันมีเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่และไม่มีแผนที่จะย้ายข้อมูลใด ๆ ไปยังคลาวด์ใด ๆ ฉันกำลังมองหาซอฟต์แวร์ฝั่งไคลเอ็นต์ที่สามารถซิงโครไนซ์ไฟล์ในเครื่องกับเซิร์ฟเวอร์เมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่าย FTPboxเกือบจะสมบูรณ์แบบและเปิดแหล่งที่มา แต่ก็ยังไม่ได้รับการ ported เพื่อ Mac เลย GoodSyncไม่ทำงานในพื้นหลัง (ต้องการให้ผู้ใช้คลิก) ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ ฉันถูกขอให้เพิ่มหัวข้อสั้น …

5
จะซิงค์โฟลเดอร์เพิ่มเติมกับ iCloud Drive ได้อย่างไรเช่นเดียวกับ macOS Sierra
ฉันต้องการเพิ่มโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของฉันลงใน iCloud Drive เพื่อให้สามารถซิงค์ได้เช่นเดียวกับเซียร่าที่ซิงค์กับโฟลเดอร์เอกสารและเดสก์ท็อป สามารถทำได้หรือไม่

5
“ ลบและซิงค์” หมายความว่าอะไรใน iTunes?
นี่เป็นคำเตือนที่น่ากลัวและน่ากลัวที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ในกรณีของฉันฉันไม่คิดว่ามันจะลบเพลงและซิงค์ทั้งหมดกับคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ของฉัน แต่ฉันแน่ใจว่าเพราะนรกไม่ต้องการให้ลบทุกอย่างใน iPhone ของฉัน ทำไมบนโลกนี้จึงต้องทำเช่นนั้น? เหตุใดข้อผิดพลาดนี้จึงคลุมเครือ ฉันไม่เต็มใจที่จะลองและดูว่าเกิดอะไรขึ้น

3
ฉันจะทำให้ iPhone ของฉันซิงค์กับคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่โดยไม่ต้องลบได้อย่างไร
ด้วยเหตุผลบางอย่างแอปเปิ้ลได้กำหนดข้อ จำกัด ที่ไร้สาระมากที่สุดซึ่งวิธีเดียวที่จะได้รับ iPhone (หรือ iDevice อื่น ๆ ) เพื่อซิงค์กับคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกันโดยการลบมันเป็นครั้งแรก ฉันยังไม่ได้ยืนยันตัวเองก่อนว่ากระบวนการนี้จะลบทั้ง iPhone เพราะโดยปกติฉันกลัวที่จะลอง ดังนั้นฉันจึงใช้เวลานานมากในการพยายามเว็บเพื่อค้นหาวิธีแก้ไขข้อ จำกัด (และประดิษฐ์) ที่ไร้สาระนี้ ฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะผ่านไปหลายวันและในที่สุดก็พบว่ามีการรวมกันของหน้าเว็บต่างๆซึ่งในที่สุดก็ยอมให้ฉันทำสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันจะสรุปขั้นตอนที่นี่สำหรับคนอื่น ๆ ที่กระแทกหัวของพวกเขาเหนือสิ่งนี้

4
ฉันจะซิงค์เมทาดาทา“ ผู้คน” (การจดจำใบหน้า) ใหม่บนอุปกรณ์ใน Photos (iOS 10 และ MacOS Sierra) ได้อย่างไร?
การปรับปรุงรูปแบบใหม่สำหรับ iOS 10 และ MacOS เซียรวมถึงมากวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและบูรณาการเพื่อการจัดระเบียบภาพถ่ายโดยคนที่อยู่ในพวกเขา มันสร้างขึ้นจากการจดจำใบหน้าบนอุปกรณ์ที่ทรงพลัง แต่เมื่อมันทำสิ่งอัตโนมัติ (ค้นหาใบหน้าที่คิดว่าเป็นบุคคลเดียวกัน) ยังคงมีการรวมและการติดฉลากด้วยตนเองมากมายหากคุณมีภาพถ่ายจำนวนมากและเป็นเรื่องเกี่ยวกับองค์กรเช่นฉัน ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีพูดว่า ... ลูกสาวสามพันรูปของคุณรูปถ่ายจะค้นหาได้เกือบทั้งหมด แต่อาจเดาได้ว่าเป็น 5 หรือ 6 คน ดังนั้นคุณต้องรวมกลุ่มที่ทั้งหมดเป็นหนึ่งคนกำหนดชื่อ (เพื่อให้คุณสามารถค้นหาได้) ฯลฯ แต่ไม่เหมือนกับการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ (การแก้ไขการลบองค์กรในอัลบั้ม ฯลฯ ) การเปลี่ยนแปลงข้อมูล "คน" ด้วยตนเองดูเหมือนจะไม่ซิงค์เลยโดยค่าเริ่มต้น มีวิธีการทำเช่นนี้หรือไม่? ดูเหมือนว่าแปลกประหลาดที่หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของ Apple ในการอัปเดตรูปภาพนี้ไม่ได้เล่นกับจุดขายหลักของ Photos บน iPhoto ทุกสิ่งที่ซิงค์บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

10
บังคับให้ผู้ติดต่อซิงค์กับ iCloud ทันที
ฉันเพิ่งอัปเดตหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อในแอพ Mac Contacts ตอนนี้ฉันต้องการโทรหาพวกเขาบน iPhone ของฉัน (4S) แต่ iPhone ของฉันไม่มีหมายเลขใหม่ ทั้ง Mac และ iPhone ได้รับการกำหนดค่าให้ซิงค์กับบัญชี iCloud ของฉัน ฉันจะบังคับให้พวกเขาซิงค์ตอนนี้ทีละคนดังนั้นฉันสามารถโทรออกนี้ได้อย่างไร

7
ฉันจะซิงค์คลังเพลง iTunes ของฉันระหว่าง Mac สองเครื่องฟรีได้อย่างไร
ฉันมีระบบเดสก์ท็อปที่ฉันใช้เป็นเซิร์ฟเวอร์ ฉันยังมี MacBook Pro ที่เป็นคอมพิวเตอร์หลักของฉัน ฉันทำองค์กรจำนวนมากและล้างข้อมูลคลังเพลงของฉันและนำไปใช้กับ MacBook Pro ของฉัน ฉันต้องการเก็บไลบรารี่เพลงใน MacBook Pro ของฉันให้ตรงกับเครื่องเดสก์ท็อปเพื่อให้ภรรยาของฉันสามารถเข้าถึงทุกอย่างจาก MacBook Pro ของเธอเอง ฉันคิดเกี่ยวกับการตั้งค่าการกระทำของโฟลเดอร์ที่จะคัดลอกไฟล์ไปยังโฟลเดอร์ "เพิ่มโดยอัตโนมัติไปยัง iTunes" อย่างไรก็ตามเนื่องจากฉันต้องการใช้ตัวเลือก "จัดระเบียบคลัง iTunes ของฉัน" ไฟล์จึงถูกย้ายไปยังไดเรกทอรีเพลงของ iTunes และฉันไม่สามารถเขียนสคริปต์ที่จะเปรียบเทียบคลังเพลง iTunes ของ MacBook Pro กับไดเรกทอรี "อัตโนมัติ" ใน เซิฟเวอร์. นอกจากนี้การคัดลอกไฟล์อย่างง่ายจะไม่ซิงค์ข้อมูลเมตาเช่นการให้คะแนนและการเล่น มีโซลูชันอัตโนมัติสำหรับซิงค์คลัง iTunes ฟรีระหว่าง 2 Mac หรือไม่ ด้านล่างเป็นวิธีที่ฉันทำตามrsyncคำแนะนำในที่สุด: ฉันใช้ลิงก์ที่ James จัดเตรียมไว้ให้ในคำตอบนี้ (แต่ฉันลบ--size-onlyตัวเลือกหลังจากการซิงค์ครั้งแรก): iTunes Utility - การผสานห้องสมุด …

8
ฉันสามารถใช้ iPad อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เพื่อเชื่อมต่อกับมันได้หรือไม่?
ฉันสนใจที่จะซื้อ iPad แต่ฉันพยายามที่จะเข้าใจความหมายของการไม่ซิงโครไนซ์ / เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ วันนี้ฉันมีเพียงเครื่องลีนุกซ์ (Ubuntu); ฉันไม่มีอะไรทำงาน Windows หรือ MacOS เท่าที่ฉันเข้าใจไม่มีการสนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับ Linux (ฉันตระหนักถึงlibimobiled อุปกรณ์แต่ไม่ต้องการพึ่งพา) ฉันคุ้นเคยกับ HTC Desire ของฉันซึ่งสามารถซิงโครไนซ์สิ่งที่ฉันสนใจ (IMAP, Google Mail, Google ปฏิทินเป็นกุญแจสำคัญสามประการ) ทางอากาศและฉันต้องการทำงานกับ iPad นี้ เมื่อคนพูดถึง iPad ดูเหมือนจะมีการพูดถึงการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์จำนวนมาก แต่ฉันไม่ชัดเจนว่าทำไมสิ่งนี้จึงเป็นที่ต้องการ / เป็นที่ต้องการ โดยทั่วไปแล้วแอป iPad สามารถซิงค์ผ่านอากาศได้หรือไม่ ฉันเคยเห็นการอ้างอิงถึง MobileMe แต่นั่นก็หมายความว่าสถานที่นี้ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นและอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ฉันจะสูญเสียอะไรบ้างโดยไม่เชื่อมต่อ / ซิงค์ iPad กับคอมพิวเตอร์ ฉันสามารถซื้อและใช้งานได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ ฉันจะสูญเสียฟังก์ชันการทำงานที่สำคัญหรือไม่ ขอบคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.