การหมดเวลาสลีปหายไปจากการตั้งค่าตัวประหยัดพลังงาน


21

ฉันมี Macbook Pros สองเครื่องที่ทำงานบน Yosemite คนแรกคือ 17 นิ้วจาก 4 ปีที่ผ่านมา ฉันสามารถกำหนดเวลาที่มันหลับ ส่วนที่สองคือเรตินาขนาด 15 นิ้วที่ทำขึ้นในปีนี้ ในส่วนประหยัดพลังงานฉันไม่เห็นวิธีตั้งเวลาพักเครื่อง มันแสดงเฉพาะเวลาที่แสดง ฉันจะทำให้ตัวควบคุมแถบเลื่อนทั้งสองแสดงใน Macbook Pro ใหม่นี้ได้อย่างไร

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


ฉันไม่สามารถเพิ่มความคิดเห็นได้เพราะฉันไม่มีชื่อเสียงเพียงพอดังนั้นฉันจึงถูกบังคับให้แสดงความคิดเห็นโดยเพิ่มคำตอบ เมื่อฉันค้นพบแถบเลื่อน "คอมพิวเตอร์หลับ" หายไปจากนั้นอ่านคำอธิบายข้างต้นว่าเหตุใด Apple จึงเลือกที่จะทำสิ่งนี้ฉันร้องอุทานอย่างบ้าคลั่ง "แต่ตอนนี้ฉันไม่สามารถควบคุมเวลาที่ผ่านไปก่อนที่ฉันจะถูกบังคับให้ป้อนรหัสผ่าน เพื่อดำเนินการต่อโดยใช้คอมพิวเตอร์! " มันกลับกลายเป็นว่า Apple เปิดเผยการทำงานในส่วนอื่นของแอพการตั้งค่า: ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว -> ทั่วไป -> ต้องใช้รหัสผ่าน x นาทีหลังหลับ [! [ใส่คำอธิบายภาพ
Jason Pepas

ฉันเพิ่งตรวจสอบหน้าของ Apple อัปเดตสำหรับ Sierra และยังพูดถึงการมีตัวเลื่อนแยกต่างหากสำหรับคอมพิวเตอร์
Andrew Wolfe

คำตอบ:


15

นำออกโดยเจตนา

Apple ได้ลบตัวเลื่อนComputerออกจากการตั้งค่า Energy Saver นี่คือเจตนา

การตัดสินใจเกี่ยวข้องกับการแนะนำฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการปรับปรุงของ Apple การสนับสนุน Power Nap และความเชื่อของวิศวกรว่า OS X เหมาะสมที่สุดในการจัดการสถานะพลังงานของคอมพิวเตอร์

หากคุณต้องการที่จะเห็นการกลับมาเลื่อนนี้ให้ข้อเสนอแนะเพื่อแอปเปิ้ล

ดาวน์โหลดและภารกิจระยะยาวอื่น ๆ

OS X จะยังคงทำงานอยู่ในระหว่างการใช้งานที่ยาวนานที่สุด

พฤติกรรมจะขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดไฟล์ ยกตัวอย่างเช่น Safari และ Transmission ทั้งคู่ขอให้ OS X ยังคงตื่นตัวในขณะที่การดาวน์โหลดยังดำเนินอยู่

แอปพลิเคชันต้องยื่นการยืนยันด้านพลังงานด้วย OS X ที่หยุดการทำงานของคอมพิวเตอร์อย่างชัดเจน คุณสามารถดูการยืนยันเหล่านี้โดยใช้pmsetคำสั่งต่อไปนี้:

pmset -g assertions

สำหรับซอฟแวร์เก่าคุณสามารถเพิ่มพฤติกรรมนี้โดยใช้คำสั่งในตัวเครื่องมือบรรทัดcaffeinate

ทางเลือกของบุคคลที่สาม

มีเครื่องมือของบุคคลที่สามเพื่อเสริมการตั้งค่าประหยัดพลังงาน ฉันสร้างจัดการการใช้พลังงานและสามารถใส่ Mac ของคุณจะนอนหลับหลังจากที่ไม่มีการใช้งาน

มีเครื่องมืออื่นอยู่และคุณอาจสร้างสคริปต์เพื่อสร้างพฤติกรรมนี้อีกครั้ง


เห็นได้ชัดว่ามันเป็น "คุณสมบัติ" ของ Haswell forums.macrumors.com/showpost.php?p=17457370&postcount=11
n1000

1
@ n1000 ฉันไม่เข้าใจศัพท์แสงเทคโนโลยี่ทั้งหมดในบทความนั้น หมายความว่าเมื่อจอแสดงผลของฉันสลีปคอมพิวเตอร์ของฉันก็เข้าสู่โหมดสลีปด้วยหรือไม่ ถ้าฉันดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ที่ใช้เวลา 5 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์ ฉันจะทำให้หน้าจอสลีปหลังจากทำกิจกรรม 15 นาทีแล้ว แต่ยังมีคอมพิวเตอร์อยู่เพื่อให้การดาวน์โหลดไม่ถูกตัดออก
JoJo

ดังนั้น 'ป้องกันไม่ให้คอมพิวเตอร์เข้าสู่โหมดสลีปโดยอัตโนมัติเมื่อปิดจอแสดงผลจริงหรือไม่? หรือเทียบเท่ากับการตั้งค่า 'Computer Sleep' เป็น 'ไม่เคย' บนอินเทอร์เฟซเก่า
ปีเตอร์

@ Peter โปรดคุณช่วยถามคำถามใหม่ได้ไหม นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดคำตอบ ความเห็นไม่เห็นอย่างกว้างขวาง
เกรแฮมมิลน์

1

โดยทั่วไป Safari จะดาวน์โหลดไฟล์ แต่จะไม่เข้าสู่โหมดสลีป

นอกจากนี้คุณยังสามารถทำเครื่องหมายในช่องที่ระบุว่า "ป้องกันไม่ให้คอมพิวเตอร์เข้าสู่โหมดสลีปโดยอัตโนมัติเมื่อปิดจอแสดงผล" ฉันไม่มีการทำเครื่องหมายที่กล่อง; พลังงานงีบในกรณีนี้จริง ๆ ช่วย จริง ๆ แล้วฉันก็ได้ตอบคำถามของฉันด้วยการอ่านกระทู้นี้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.