เรียกใช้ OSX บนไดรฟ์ภายนอก


-2

ฉันใช้ Surface Pro 3 (จะอัพเกรดเป็น 4 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า) และต้องการพัฒนาแอปพลิเคชั่น iOS แต่ฉันไม่ต้องการซื้อ Mac ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับ Hackintosh แต่ฉันสงสัยว่า: ฉันสามารถติดตั้ง OSX บนไดรฟ์ภายนอกด้วย Xcode ฯลฯ และยังมีประสิทธิภาพในการพัฒนาได้หรือไม่

ฉันจะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร


ฉันคิดว่าคุณอาจมีดิสก์สำหรับติดตั้งบน USB และฮาร์ดไดรฟ์ USB เปล่าและติดตั้ง OS X ลงบนมัน หรือติดตั้ง EFI และสำรองข้อมูล mac ของคุณ (ถ้ามี) ลงบนฮาร์ดไดรฟ์
TheBro21

และมันก็เป็นคำถามที่ว่า Surface Pro 4 นั้นสามารถใช้งานร่วมกับ Mac O / S ได้หรือไม่? บางทีการตรวจสอบฟอรัม Hackintosh อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีกว่า ไม่ใช่ว่าพีซีทุกเครื่องจะสามารถทำงานร่วมกับ Mac O / S ได้และอาจจะดีกว่าที่จะได้รับ Mac Mini ตัวใหม่ (หรือใช้) เพื่อการพัฒนาเนื่องจาก Hackintosh เป็นการกำหนดค่าที่ไม่รองรับและคุณสามารถจบลงด้วยบางสิ่งที่ทำงานบน hackintosh ไม่ใช่ Mac จริง
Steve Chambers

ทำไมลงคะแนน? คำถามของฉันไม่ชัดเจนหรือไม่
Flo

2
ฉันไม่ได้ลงคะแนน แต่ฉันคิดว่าพวกเขาเป็นเพราะคำถาม 'แฮกเกอร์' ทั้งหมดเป็นปัญหาทางเทคนิคกับข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานสำหรับ OS X ดังนั้นจึงผิดกฎหมาย นั่นเป็นเพียงการคาดเดาของฉัน และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามที่ระบุไว้ฉันจะดูที่ไดรฟ์ SSD 3.0 ภายนอก USB แน่นอน
MrWonderful

อ่าฉันไม่รู้ว่ามันผิดกฎหมาย :) ขอบคุณ!
Flo

คำตอบ:


4

ฉันขอแนะนำให้ใช้Mac miniราคาประมาณ $ 500

คุณอาจจะใช้เวลาใกล้ชิดกับการนำฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมมาไว้ในพีซีของคุณและด้วยมินิคุณจะต้องจบลงด้วยระบบที่ถูกกฎหมาย หากคุณกำลังพัฒนา iOS คุณจะต้องมีระบบ Apple จริงพร้อมการสนับสนุนแทนที่จะเป็นบางสิ่งที่คุณจะต้องพยายามสนับสนุนด้วยตัวเอง

ตั้งแต่ที่คุณถามคำถามนี้ในฟอรัมนี้ฉันเดาว่าคุณจะมีปัญหากับอันหลัง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.