คำถามติดแท็ก development

คำเตือน: คำถามที่ต้องการรายละเอียดระดับรหัสของภาษาการเขียนโปรแกรมมักจะไม่อยู่ที่นี่ ดูรายละเอียดที่ [ความช่วยเหลือ]

7
เหตุใดฉันจึงได้รับ“ เส้นทางนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ไม่ถูกต้อง” เมื่อพยายามใช้ Git หลังจากอัปเกรดเป็น macOS Catalina
หลังจากอัปเกรดเป็น macOS Catalina ฉันพยายามเรียกใช้gitจาก Terminal แต่มันทำให้ฉันมีข้อผิดพลาดต่อไปนี้: xcrun: error: invalid active developer path (/Library/Developer/CommandLineTools), missing xcrun at: /Library/Developer/CommandLineTools/usr/bin/xcrun. ฉันจะแก้ไขได้อย่างไร
1509 sierra  xcode  development  git  mojave 

14
โปรแกรมดู / แก้ไข XML ที่ดีสำหรับ Mac OS X คืออะไร
ฉันใช้XML Editor จาก XMLmindเพื่อแก้ไข / ดูไฟล์ XML ใน Mac มันไม่ได้เลวร้าย แต่ฉันคาดหวังว่าตัวแก้ไข XML สำหรับ Mac ฉันมีตัวเลือกใดบ้างรวมถึงซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์ / ฟรี

10
มี OS X ที่เทียบเท่ากับเว็บพร็อกซี่การตรวจแก้จุดบกพร่อง Fiddler หรือไม่?
ฉันทำการพัฒนาเว็บไซต์บน Windows สำหรับงานประจำวันของฉันและฉันพึ่งพาFiddlerมากซึ่งเป็นพร็อกซีการดีบักเว็บ เครื่องมือที่เทียบเท่าสำหรับ OS X คืออะไร

7
ในฐานะนักพัฒนาฉันจะพลาดอะไรใน Macbook Air [MBA เทียบกับ MBP] [ปิด]
ฉันเป็นผู้พัฒนาเกมอินดี้ ฉันหลงรัก Mackbook Air [13 นิ้ว] และต้องการซื้อ ผมสงสัยว่า: ฉันจะพลาดไดรฟ์ดีวีดีและอัปเกรดได้หรือไม่หากฉันเลือก Macbook Air ผ่าน Macbook Pro หรือเครื่อง Thinkpad ปัจจัยรูปแบบและเวลาในการสำรองแบตเตอรี่มีค่าต่อการเลือกหรือไม่ มันจะดีสำหรับการพัฒนา iPhone / Android? ฉันจะสามารถเรียกใช้เครื่องมือโอเพ่นซอร์สที่ชื่นชอบจาก Ubuntu เช่น GIMP / Blender ฯลฯ ได้หรือไม่ ถ้าไม่ฉันจะสามารถบูตคู่กับ Ubuntu ได้หรือไม่ (ฉันรู้ว่าฉันสามารถทำ Windows) [PS: โปรดอย่าแนะนำ Macbook Pro Retina ใหม่ให้ฉันเพราะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และฉันยังใหม่กับโลกแม็ค :-)]

11
จะเพิ่มขนาดตัวอักษรของ Eclipse ทั่วโลกได้อย่างไร?
ฉันต้องการทราบวิธีเพิ่มขนาดตัวอักษรสำหรับ Eclipse ดังนั้นจึงปรับ GUI ทั้งหมดเพื่อไม่ให้ดูเล็กเกินไปบนหน้าจอ สำหรับ NetBeans มีสวิตช์ --font-size ซึ่งสามารถตั้งค่าใน netbeans.conf มีอะไรที่คล้ายกับ Eclipse หรือไม่? (ในกรณีที่มีประโยชน์ฉันใช้ Snow Leopard)
37 development  java 

11
จอแสดงผล Retina Retina สำหรับการเข้ารหัส
นี่เป็นคำถามที่ดีกว่าสำหรับ Stack Overflow หรือโปรแกรมเมอร์ แต่ฉันคิดว่าฉันจะลองที่นี่ก่อน ในฐานะโปรแกรมเมอร์ฉันต้องการอสังหาริมทรัพย์บนหน้าจอจำนวนมากสำหรับ IDE และไฟล์ที่ฉันกำลังแก้ไข หากฉันต้องการทำงานจากแล็ปท็อปปัจจุบันฉันใช้ Acer ที่มีหน้าจอ 18.5 "และความละเอียด 1920x1200 มันเก่าหนัก (เกือบ 4 กก.) และจำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ งานส่วนใหญ่ของฉันอยู่บน Windows แต่ความสามารถในการพัฒนา Mac และ iOS นั้นยอดเยี่ยมดังนั้นฉันจึงพิจารณา MacBook Pro กับ VMware หรือ Parallels แทน MacBook Retina ใหม่ใช้งานได้ดี แต่ฉันกังวลว่า DPI สูงพิเศษจะไม่ทำงานได้ดีเมื่อใช้กับ Windows บน Parallels และข้อความจะเล็กจนไม่สามารถอ่านได้ (แอพ Windows จำนวนมากมักไม่ปรับขนาดตัวอักษรได้ดีและ สายตาของฉันไม่ได้อีก 100%) มีใครเคยมีประสบการณ์การใช้งาน IDE …

3
เปิดใช้งาน“ นักพัฒนา” ภายในแอพ“ การตั้งค่า” บน iOS
ก่อนที่ Xcode 6 จะไปที่หน้าต่าง Xcode Organizer แตะที่แท็บอุปกรณ์ เลือกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและคลิกปุ่ม "ใช้เพื่อการพัฒนา" ดูที่นี่ อย่างไรก็ตามด้วย Xcode 6 ไม่มี"Use for Development"ปุ่มอีกต่อไป ดังนั้นจะเปิดใช้งานได้อย่างไร ปรับปรุง หน้าต่างอุปกรณ์ของฉันมีลักษณะเช่นนี้

1
ฉันจะถอนการติดตั้งเครื่องมือบรรทัดคำสั่งสำหรับ Xcode ได้อย่างไร
เรามี Mac จำนวนมากในที่ทำงานซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ Xcode หรือเครื่องมือบรรทัดคำสั่งอีกต่อไปดังนั้นเราจึงต้องการลบออกเพื่อให้คอมไพเลอร์ไม่ได้อยู่กับที่และเราไม่จำเป็นต้องอัปเดตเมื่อมีการอัปเดต ในสมัยก่อนมีสคริปต์การติดตั้ง (perl ใน / Developer) เพื่อลบเครื่องมือ แต่ตอนนี้ Xcode เป็นแอพสโตร์ที่คุณมีเครื่องมือหากคุณเคยติดตั้ง เราสามารถล้างสิ่งนี้นอกเหนือจากการเช็ดระบบปฏิบัติการสำหรับ mac ที่ใช้ 10.10 และใหม่กว่าได้หรือไม่?


3
ฉันจะติดตั้ง java openjdk 8 บน High Sierra ได้อย่างไร
ฉันจะติดตั้ง OpenJDK 8 บน High Sierra ได้อย่างไร ดูเหมือนว่าการรองรับ Java Oracle JDK เวอร์ชัน 8 จะถูกยกเลิกหลังจากมกราคม 2019 ภาพรวม Java SE นอกจากนี้ดูเหมือนว่าการเผยแพร่และแจกจ่ายคอนเทนเนอร์ Docker ด้วย Oracle Java JDK อาจไม่ถูกกฎหมายที่เรียกใช้ Java บน Docker

30
เครื่องมือและยูทิลิตี้สำหรับนักพัฒนา iOS (ต้องมีความจำเป็นและน่าพอใจ) [ปิด]
ฉันใหม่สำหรับ Mac โดยทั่วไปและการพัฒนา iOS ฉันใช้ iPhone และ iPad และฉันต้องการเขียนแอพทั้งคู่ ฉันเป็นนักพัฒนา Apple ที่ลงทะเบียน (เพิ่ง) และมี Xcode ดาวน์โหลดและทำงานผ่าน คำถามของฉันคือ: มีเครื่องมือของบุคคลที่สามที่นักพัฒนา iOS ที่มีประสบการณ์มากกว่าฉัน (ซึ่งทุกคน) ใช้หรือไม่ ตัวอย่างในโลก Windows ที่ฉันใช้ Notepad ++ เป็นโปรแกรมแก้ไขข้อความพิเศษ ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบการพึ่งพา (ใช่ฉันรู้ว่าอาจไม่มีข้อพิสูจน์นี้ Regexbuddy สำหรับการสร้าง / ดีบักนิพจน์ทั่วไป ฯลฯ ... การไม่รู้ภูมิทัศน์ของ iOS ข้อมูลใด ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถจัดหาให้กับเครื่องมือ (และอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาต้องมีหรือจำเป็นต้องมี) จะดี กรุณาค้นหาก่อนโพสต์! หากต้องการค้นหาให้ใช้ช่องค้นหาที่มุมบนขวา หากต้องการค้นหาคำตอบของคำถามปัจจุบันให้ใช้ inquestion:this. ตัวอย่างเช่น: …

4
Xcode 7 พัฒนาสำหรับ iOS โดยไม่มีบัญชีผู้พัฒนา
ฉันได้อัปเดต iPod เป็น iOS 9 และต้องการสร้างแอปของฉันเอง แต่ฉันไม่ต้องการจ่ายเงินสำหรับบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายเท่าใด ฉันอ่านว่าใน Xcode 7 ที่คุณสามารถพัฒนาแอพสำหรับ iOS โดยไม่ต้องมีบัญชีผู้พัฒนาสิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับฉันเมื่อฉันลองและสร้างแอปพลิเคชันทดสอบของฉัน (แอปพลิเคชันมุมมองเดียวที่ว่างเปล่า) พบตัวตนการเซ็นชื่อรหัสและฉันต้อง 'เข้าร่วมโปรแกรม' มีวิธีที่ฉันสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันโดยไม่จ่ายเงินสำหรับบัญชีนักพัฒนา (มีตัวเลือก 'ฟรี' ในตัวเลือกโปรแกรมหรือไม่ไม่ต้องการทำตามขั้นตอนและพบว่าฉันถูกเรียกเก็บเงิน $ 99!)
25 ios  xcode  development 

4
จะติดตั้ง clang ++ ล่าสุดกับ Homebrew ได้อย่างไร
ฉันได้พยายาม brew install llvm แต่หลังจากนั้นฉันไม่สามารถค้นหาclang++*แฟ้มที่ปฏิบัติการ/usr/localได้ ดังนั้นคำถามของฉัน: วิธีการได้รับเสียงดังกราว ++ ผ่าน Homebrew?

17
ใครสามารถแนะนำบรรณาธิการของโปรแกรมเมอร์ได้บ้าง
ฉันกำลังมองหาบรรณาธิการของโปรแกรมเมอร์ ฉันรู้จัก Xcode และฉันใช้สำหรับการเขียนโปรแกรมประยุกต์ แต่ฉันกำลังมองหาสิ่งที่จะ: เน้นไวยากรณ์ PHP, SQL, Javascript (รวมถึง jQuery) และ CSS ที่ไม่จำเป็น แต่จะดี; เช่น Lua Python และ Perl สิ่งที่ประเภท IntelliSense เริ่มพิมพ์และรับฟังก์ชั่น / วัตถุ / ตัวแปรทั้งหมดที่อาจเป็นและพารามิเตอร์ใด ๆ Xcode ทำได้ดีสำหรับ C / C ++ / Objective-C แต่มองหาภาษาที่อยู่ในรายการด้านบน จะดีถ้ามันทำงานกับโครงการและไม่ใช่แค่ไฟล์ ผสานรวมกับ SVN, CVS หรือ GIT มีฟังก์ชั่นอัพโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ในตัว ฉันตระหนักถึงCodaแต่กำลังมองหาตัวเลือกอื่นก่อนที่ฉันจะลดลง 100 เหรียญ

6
CVS บน OS X Mavericks
เห็นได้ชัดว่า Apple ได้ลบ CVS ภายใต้ OS X 10.9 Mavericks devtools (และใช่มันหายไปจริงๆ) สำหรับมือใหม่CVS เป็นระบบรุ่นพร้อมกันซึ่งเป็นเครื่องมือในการรักษาไฟล์ให้ทันสมัยระหว่างเครื่องและผู้ใช้ที่แตกต่างกัน (นักพัฒนา) ฉันมีโปรเจ็กต์ดั้งเดิมที่ยังต้องการมันอยู่ (ไม่ฉันไม่สามารถเปลี่ยนมันให้ใช้ SVN, คอมไพล์ได้น้อยลง) สถานที่ที่ดีที่สุดในการรับรุ่นที่ทำงานภายใต้ OS X Mavericks คืออะไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.