ฉันสามารถบล็อกสายเรียกเข้าโดยใช้รูปแบบสัญลักษณ์แทนได้หรือไม่


27

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับสายการตลาดทางโทรศัพท์ที่ไม่ต้องการทั้งหมดมาจากแหล่งเดียวกัน แม้ว่าแต่ละหมายเลขจะแตกต่างกันในตอนท้าย

ตัวอย่างเช่นหากหมายเลขที่จะบล็อกคือ:

  • 123-4567
  • 123-7642
  • 123-8643

มันจะสะดวกสำหรับอนาคตเพียงแค่บล็อกด้วยไวด์การ์ดเช่น:

  • 123- *

เป็นไปได้ไหม?

คำตอบ:


9

WideProtect เป็นแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับวัตถุประสงค์นี้ https://itunes.apple.com/app/wideprotect/id1171024059

อนุญาตให้ระบุรูปแบบไวด์การ์ดเพื่อบล็อกหมายเลขเช่น 609 - *** - **** อย่างน้อยที่สุดก็ต้องมีตัวเลขสามตัวแรกดังนั้นคุณควรจะสามารถป้องกันรัฐทั้งหมดด้วยสิ่งนี้


4

ขณะนี้มี API สำหรับแอปพลิเคชันในการบล็อกและใส่คำอธิบายการโทรเข้า ไม่มีอินเทอร์เฟซแบบเนทีฟดังนั้นคุณจะต้องค้นหาแอปที่ทำสิ่งนี้ใน App Store หรือค้นหาโครงการโอเพนซอร์สและรวบรวมใน Xcode และใช้ AppleID ของคุณเพื่อติดตั้งแอปลงในอุปกรณ์ส่วนตัวของคุณ

ความคิดเห็นหนึ่งที่ครอบคลุมหมวดหมู่นี้คือ:

ผู้ให้บริการรายใหญ่ในสหรัฐอเมริกาก็เริ่มระบุตัวตนที่เรียกว่า ID ปลอมดังนั้นคุณต้องการตรวจสอบกับผู้ให้บริการมือถือของคุณเพื่อกระชับการโทรและข้อมูลที่พวกเขาส่งไปยัง iPhone เป็นอันดับแรก เมื่อคุณตั้งค่าแล้วให้ดูที่แอพคัดกรองการโทรที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ คนดีต้องเสียค่าใช้จ่ายในการพัฒนาดังนั้นหากคุณใช้งานแอพฟรีหรือไม่เข้าใจว่าพวกเขาชำระค่าใช้จ่ายอย่างไรให้ตรวจสอบอีกครั้งว่าพวกเขาขายข้อมูลการโทรหรือที่ตั้งของคุณเพื่อให้ทุนแก่แอป


4

ฉันได้พัฒนาแอพที่เรียกว่าNumber Shield (99 ¢) ที่บล็อกการโทรโดยอนุญาตให้คุณใส่ไวด์การ์ดสำหรับตัวเลขที่แน่นอนในหมายเลขโทรศัพท์ มีให้ที่นี่:

https://itunes.apple.com/us/app/number-shield/id1319082167?ls=1&mt=8

มีจำนวนอักขระได้ไม่เกิน 7 อักขระต่อรูปแบบตัวเลขและบล็อกทั้งหมด 50,000,000 หมายเลข ข้อ จำกัด เหล่านี้เกิดจากข้อ จำกัด ในการปิดกั้นการโทรของ iPhone

(ใช่นี่คือการส่งเสริมตนเองที่ไร้ยางอาย แต่มันก็ตอบคำถามได้อย่างแน่นอน)


ขอขอบคุณส่งเสริมตัวเองที่นี่ด้วยการเปิดเผยความสัมพันธ์ของคุณกับผลิตภัณฑ์ หากคุณต้องการระบุว่ากองทุนของคุณได้รับเงินอย่างไรอาจทำให้ผู้คนเต็มใจที่จะไว้วางใจในโทรศัพท์ของพวกเขา
bmike

2

ลองใช้BlacklistและBlacklist Proโดย Sergey Smirnov และAd & Call Blocker 2 in 1โดย Codefavor บัญชีดำ (ฟรี) อนุญาตให้ใช้หมายเลขหนึ่งช่วงได้ Blacklist Pro ($ 1.99) อนุญาตให้ใช้หมายเลขได้หลายช่วง Ad & Call Blocker 2 in 1คือ 1.99


1

ใช่เป็นไปได้ด้วยคุณสมบัติการป้องกันการโทรของแอพ (ไม่ใช่ AT&T ป้องกันการโทร) app นี้สามารถใช้ได้ที่นี่ฟรี: https://itunes.apple.com/us/app/call-protect/id1357820531?mt=8

ดังนั้นวิธีการบล็อกช่วงของตัวเลขโดยใช้การป้องกันการโทร? เปิดแอป> ไปที่แท็บบล็อก> แตะที่ปุ่มบล็อกหมายเลข> เลือกตัวเลือกบล็อกช่วงของตัวเลข> ป้อนหมายเลขเริ่มต้นและสิ้นสุดของช่วง

โปรดทราบว่าคุณมีตัวเลือกในการยกเว้นหมายเลขจากรายชื่อผู้ติดต่อของคุณดังนั้นหมายเลขในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณจะไม่ถูกบล็อก ฉันพบว่าแอพนี้มีประโยชน์มากและแนะนำให้คุณ


0

สำหรับ ios เพื่อบล็อกหมายเลขทั้งหมด .... 123-456-7891

  1. ในการบล็อกหมายเลขทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วย 123-456, A) ทำการติดต่อใหม่ด้วยหมายเลขที่ป้อนเป็น 123-456 - **** B) บล็อกผู้ติดต่อนั้น

  2. หากต้องการบล็อกหมายเลขทั้งหมดที่เริ่มต้น 123-45 A) ทำการติดต่อและบล็อกหมายเลข wih ที่ป้อนเป็น 123-45 * - **** คุณเห็นรูปแบบหรือไม่


สิ่งนี้ใช้ไม่ได้
Alan Kinnaman

-2

CALL Protect เป็นแอปพลิเคชั่นฟรีสำหรับ ATT สำหรับผู้ใช้ ATT แอพนี้ใช้งานได้ดีสำหรับหมายเลขที่รายงาน แต่ไม่สามารถป้องกันการโทรบอท "ตัวแทน" ที่เปลี่ยนตัวเลขสี่หลักสุดท้ายของการแลกเปลี่ยนของคุณเอง มีแอพอื่น ๆ อีกมากมายที่ใช้งานได้สำหรับรายการนี้ในหน้านี้


1
การป้องกันการโทรของ AT&T ไม่อนุญาตให้ใช้สัญลักษณ์แทนเพื่อกำหนดช่วงของหมายเลขที่จะบล็อก
JGG
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.