วิธีลบรูปภาพที่นำเข้าจาก iPhone ในแอพ MacOS X Photos แล้ว


12

ฉันหาวิธีลบรูปภาพที่นำเข้าก่อนหน้านี้จาก iphone ในแอพ Photos (เวอร์ชั่น 1.0 (209.52.0)) ไม่ได้ โปรดทราบว่ามีช่องทำเครื่องหมายเพื่อลบภาพทันทีหลังจากนำเข้า แต่ฉันกำลังมองหาวิธีลบภาพที่นำเข้าก่อนหน้านี้โดยไม่ต้องนำเข้าอีกครั้ง โดยทั่วไปรูปภาพจะถูกนำเข้าโดยอัตโนมัติผ่าน iCloud ดังนั้นเมื่อฉันเปิดแอพ Photos มันไม่เหมาะสมที่จะนำเข้าอีกครั้ง ด้วย iphoto มันเป็นไปได้ แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้กับแอพรูปภาพใหม่ ก่อนหน้านี้มีคนโพสต์คำถามเดียวกันและมีวิธีแก้ไขปัญหาหนึ่ง: OS X - ฉันจะลบรูปภาพจาก iPhone โดยใช้แอพ Photos หลังจากนำเข้าได้อย่างไร

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ผลสำหรับฉันปุ่มลบไม่ปรากฏในหน้านำเข้า คุณลักษณะนี้ส่วนใหญ่หายไปพร้อมกับการอัปเกรด ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อฉันเลือกภาพรูปภาพ -> ลบภาพถ่าย (แปลจากภาษาฝรั่งเศส) จะเป็นสีเทา


คำตอบของคำถามที่เชื่อมโยงนั้นไม่ได้ใช้รูปถ่ายสำหรับการลบ แต่ใช้ Image Capture ซึ่งไม่มี 'หน้านำเข้า'
Tetsujin

@Tetsujin 1) คุณสามารถนำเข้าสู่ไดเรกทอรีในการจับภาพ ไม่แน่ใจว่านี่เป็นรูปถ่าย (ไม่เคยลอง) 2) OP ขอให้ลบภาพถ่าย นั่นคือทั้งหมดที่ฉันให้
Rich Homolka

คำตอบ:


7

คุณได้ลองใช้Image Capture แล้วหรือยัง?

เสียบโทรศัพท์ของคุณ เลือกจากอุปกรณ์ เลือกรูปภาพกดไอคอน "ไม่" เล็ก ๆ (วงกลมที่มีเส้นผ่านมัน) ใกล้กับด้านล่างของหน้าต่างและลบภาพถ่าย ยังดีที่จะลบรูปภาพที่คุณไม่ต้องการแม้แต่ในรูปถ่าย


ฉันพบสิ่งนี้ที่น่าผิดหวังอย่างมาก ฉันไม่ได้รับตัวเลือก 'ลบจากอุปกรณ์' ในรูปภาพที่นำไปสู่การสะสมซ้ำซ้อนใน iPhone ของฉัน 5. ฉันยังไม่ได้เปิดใช้งาน icloud สำหรับรูปภาพ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะด้านบนเพื่อเปิด 'Image Capture' และลบรูปภาพ iphone ที่ได้ผล
ทอม

โปรดทราบว่าสามารถพบการจับภาพได้ในรูทของไดเรกทอรีแอปพลิเคชันตั้งแต่ macOS 10.12.3
มอบสิทธิ์ Humphries

2

หากรูปภาพที่เหมือนกันมีอยู่แล้วในรูปถ่าย (ตัวอย่างเช่นเนื่องจากการนำเข้าก่อนหน้าจาก My Photo Stream) มันจะไม่นำเข้าอีกครั้ง มันนำเข้ารายการใหม่เท่านั้น ในความเป็นจริงปุ่มบนหน้าจอนำเข้าในรูปถ่ายบอกว่า "นำเข้ารูปถ่ายใหม่ทั้งหมด" หากมีรูปถ่ายที่นำเข้าอยู่แล้วบนอุปกรณ์เช่นกัน

ไม่มีวิธีใดใน Photos ที่จะลบรูปภาพที่นำเข้าแล้วจาก iPhone เช่นเดียวกับใน iPhoto วิธีเดียวคือการลบออกโดยใช้แอพ Photos บนอุปกรณ์นั้น


แน่นอนคุณมีตัวเลือกที่จะนำเข้ารูปถ่ายใหม่เท่านั้น อย่างไรก็ตามถ้าคุณทำเช่นนั้นภาพถ่ายที่นำเข้าแล้วจะไม่ถูกลบออกจาก iphone หากฉันเลือกที่จะนำเข้าวัสดุที่นำเข้ามาล่วงหน้าอีกครั้งสามารถลบออกจาก iphone ได้ แต่จะทำซ้ำในไลบรารีรูปภาพบน mac ... ฉันหวังว่า Apple จะเผยแพร่การแก้ไขนี้!
Ben2209

ฉันไม่เห็นปุ่มนำเข้าแม้ปรากฏว่ารายการทั้งหมดใน iPhone มีอยู่ในคลังรูปภาพแล้ว
tubedogg

คุณต้องเลือกอย่างน้อยหนึ่งภาพจากโทรศัพท์ (ในแท็บนำเข้า) จากนั้นปุ่มนำเข้าองค์ประกอบที่เลือก (แปลจากภาษาฝรั่งเศส) จะเปิดใช้งาน
Ben2209

ประเด็นของฉันคือภาพถ่ายจะไม่นำเข้ารูปภาพที่ซ้ำกันตามค่าเริ่มต้น มากกว่าจุดตอบคำถาม - สิ่งที่คุณถามไม่สามารถทำได้อย่างน้อยก็ในปัจจุบัน
tubedogg

2

ลองปิดการใช้งาน iCloud Photo Library บนโทรศัพท์ของคุณ ฉันเปิดใช้งานสิ่งนี้อยู่และสงสัยว่าทำไมไอคอน "ลบรายการหลังจากนำเข้า" หายไปและการจับภาพแสดงไอคอนล็อคกับรายการทั้งหมดและซ่อนปุ่มลบ

เมื่อฉันปิดใช้งาน iCloud Photo Library ตัดการเชื่อมต่อโทรศัพท์ของฉันเชื่อมต่อใหม่แล้วเริ่มใหม่ Photos และ Image Capture ไอคอนลบจะปรากฏขึ้นอีกครั้ง

เวิร์กโฟลว์ที่ฉันทำคือการย้อนกลับและตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันเลือกรูปภาพทั้งหมดอีกครั้งเลือก "ลบรายการหลังจากนำเข้า" และนำเข้าอีกครั้ง ฉันจะทำซ้ำในอัลบั้มของฉัน แต่ฉันรู้สึกปลอดภัยกว่านี้

อ่านเพิ่มเติม: http://www.howtogeek.com/219092/why-cant-i-delete-photos-off-my-iphone-anymore/


0

นี่คือปัญหา. แอพ Photos ใหม่จะนำเข้ารูปภาพที่นำเข้าแล้วผ่าน iCloud คุณต้องเลือกพวกเขาก่อนแล้วจึงจะมีการเน้นปุ่ม หากคุณทำเครื่องหมายที่ช่อง "ลบจาก iPhone" จะเป็นการลบออกจาก iPhone (ดีมาก!) แต่คุณจะทำซ้ำในแอพรูปภาพ (ไม่ดี)

ริ้วรอยนี้ทำให้คุณมีสองตัวเลือก: ปิด iCloud และนำเข้าแบบเก่าหรือเปิดทิ้งไว้ iCloud และลบรูปภาพด้วยตนเองจาก iPhone ของคุณ


ฉันไม่ได้ใช้ iCloud และฉันมีปัญหานี้ด้วยดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นปัญหาของ iCloud
Michael R
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.