หมวดหมู่พื้นที่จัดเก็บอื่น ๆ มากเกินไปนับตั้งแต่อัปเดต iOS 8.3


1

ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น iOS 8.3 จาก 8.2 บน iPhone 5s ของฉันและเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่หน่วยความจำ / ความจุของฉันยังคงไม่ได้รับผลกระทบ แต่แล้ววันหนึ่งฉันตรวจสอบความจุที่มีอยู่ของฉันและลดลงเหลือ 2.1 GB จาก 10.6 GB จากนั้นวันนี้ฉันตรวจสอบอีกครั้งและความจุลดลงอีกถึง 1.6 GB เมื่อฉันเสียบโทรศัพท์ของฉันเข้ากับ iTunes หน่วยความจำบาร์ "อื่น ๆ " คือ 19.5 ซึ่งไม่เคยสูงเท่านี้มาก่อน มีปัญหาอะไร ฉันมี Virgin mobile 5s ถ้าเป็นเช่นนั้น


เราจะตอบอย่างไร มันซิงค์บางอย่างหรือไม่ มันคือ iCloud หรือที่เก็บข้อมูลระยะไกลอื่น ๆ มันเป็นเกม หมวดหมู่ "อื่น ๆ " เพียงอย่างเดียวบอกว่าไม่ใช่ ID เป็นเสียง, ภาพยนตร์, ภาพถ่าย, แอพ, สำรองข้อมูล ....
Ruskes

1
ส่วน "อื่น ๆ " มีแนวโน้มที่จะเต็มไปด้วยบุ๊กมาร์ก Safari ไฟล์แนบข้อความรายการปฏิทินสิ่งต่างๆใน Facebook และอื่น ๆ ดังนั้นลองมาดูที่ผู้อื่น ข้อแรก: เปิดการตั้งค่า -> ทั่วไป -> การใช้งานถัดไปแตะที่แอพขนาดใหญ่ใด ๆ - เอกสารและข้อมูลจะแสดงขนาดรวมของข้อมูลที่เก็บโดยแอพ - ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร!
Ruskes

1
ในโทรศัพท์ไปที่การตั้งค่า> ทั่วไป> การใช้งาน> จัดการที่เก็บข้อมูลและดูว่ารายการนั้นช่วยติดตามได้หรือไม่
Tyson

คุณเพิ่งลบรูปภาพจำนวนมากหรือไม่? ภาพถ่ายที่ถูกลบจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 30 วันในโฟลเดอร์ถังขยะที่ซ่อนซึ่งปรากฏในหมวดหมู่ "อื่น ๆ " นอกจากนี้ยังมีผู้คนจำนวนมาก (รวมถึงฉัน) ที่มีปัญหาคล้ายกันกับรูปภาพที่ถูกลบซึ่งใช้พื้นที่ "อื่น ๆ " ของ GB - นี่อาจเกี่ยวข้องกับภาพถ่ายหรือไม่
benz001
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.