ฉันจะรับการแจ้งเตือนบนแฮชแท็กบน iPhone ของ Twitter ได้อย่างไร


2

ฉันต้องคิดถึงบางสิ่งที่เรียบง่ายตรงนี้ ฉันไม่ใช่ผู้ใช้ Twitter ตัวใหญ่ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่ชัดเจนและเรียบง่าย

ฉันสามารถรับการแจ้งเตือนบน iPhone ของฉัน (iOS 8) เมื่อใดก็ตามที่บางคนทวีต ฉันต้องการรับการแจ้งเตือนเมื่อใครก็ตามที่ทวีตแฮชแท็ก สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วยแอพ Twitter เริ่มต้นหรืออาจเสนอบางอย่างของบุคคลที่สาม


คุณลอง google ไปแล้วฉันแน่ใจว่ามีแอพอยู่ด้วย
Ruskes

ฉันจะคิดอย่างนั้น สิ่งที่ฉันพบใกล้เคียงที่สุดคือแอปที่ชื่อว่า Boxcar ซึ่งดูเหมือนว่าเคยมีการสนับสนุนฟีเจอร์นี้ แต่ดูเหมือนจะไม่นานกว่านั้น
Chuck

นอกจากนี้ยังมีแอพที่เรียกว่า "แอป Hashtag" แต่ฉันหามันไม่เจอ techcrunch.com/2012/05/21/…
Ruskes

คำตอบ:


2

ตอนแรกฉันคิดว่าจะมีวิธีแก้ปัญหาที่ตรงไปตรงมาแม้ว่าจะซ่อนอยู่ก็ตาม อย่างไรก็ตามหลังจากทำการขุดแล้วดูเหมือนว่าสิ่งที่ควรจะเป็นแบบรูดหรือคลิกเพื่อทำนั้นซับซ้อนกว่านั้น นี่จะยาวไปหน่อย แต่หวังว่าจะเป็นประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ ฉันจะโพสต์ก่อนหน้านี้วันนี้ แต่ไม่ได้รับโอกาสที่จะทำให้โพสต์ทั้งหมดจนถึงคืนนี้


รถตู้

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

จากสิ่งที่ฉันได้เห็นBoxcar.ioเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรับการแจ้งเตือนแบบพุชสำหรับการติดตามการแฮชแท็ก ทั้งแอป iOS และเว็บไคลเอ็นต์อนุญาตให้ผู้ใช้เพิ่มแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกันจำนวนมากเพื่อรับข้อมูล สามารถรวบรวม Twitter, อีเมล, RSS ฟีดและอื่น ๆ ลงใน Boxcar และติดตามการอัปเดตทั้งหมดของคุณ Boxcar ไม่ได้สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับสิ่งที่คุณพยายามทำ แต่แอพ iOS มีตัวเลือกในการเพิ่มตัวกรองโดยที่กลุ่มของแหล่งข้อมูลสามารถดูได้ในโฟลเดอร์เดียวและมีวลีสำคัญที่เลือกจากแหล่งที่มาทั้งหมดเพื่อสร้าง แจ้งเตือนผลักดัน

สิ่งที่ฉันทำในสัมภาระที่ทำงานเป็นสร้างฟีด RSS ใช้ Queryfeed.net เพื่อสร้างฟีด RSS สำหรับระยะ#hashtag Queryfeed มีประโยชน์อย่างมากสำหรับสิ่งนี้เนื่องจาก Queryfeed สามารถสร้างฟีด RSS สำหรับ Twitter, Google+ และ Facebook โดยใช้คำค้นหาเฉพาะ

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

หลังจากเพิ่มแหล่งข้อมูลทั้งหมดที่คุณอาจต้องการ (บัญชี Twitter ฟีด RSS ฯลฯ ) คุณสามารถสร้างตัวกรองในแอป iOS ซึ่งคุณสามารถเลือกแหล่งข้อมูลที่คุณต้องการในฟีดรวมถึงการตั้งค่าอื่น ๆ สำหรับการอัปเดต

มีการปรับแต่งมากมายที่ผู้ใช้ Boxcar สามารถทำได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการติดตามแฮชแท็กหรือแนวโน้ม มันทำงานน้อยกว่าที่บางคนอาจต้องการใส่และไม่เป็นปัญหาฟรี (ในการทดลองของฉันกับ Boxcar วันนี้มีความล่าช้าในการรับการอัปเดต RSS ในตอนแรกและเว็บไคลเอ็นต์และแอป iOS ไม่ตรงตามสัญชาตญาณ วิธีการที่ไม่เหมือนใครของพวกเขา) แต่จะอนุญาตให้ใครบางคนติดตามและรับการแจ้งเตือนสำหรับแฮชแท็กเฉพาะ

IFTTT

มีอีกตัวเลือกหนึ่งที่ฉันจะไม่เจาะลึกเท่ากับ Boxcar เพียงเพราะในประสบการณ์ของฉันมันค่อนข้างพิถีพิถันมากกว่า

IFTTTเป็นแอพที่ทำงานในคำสั่ง If-Then ตัวอย่างที่พวกเขาใช้บนหน้าเกี่ยวกับพวกเขามีดังนี้: ถ้าฉันโพสต์รูปภาพไปที่ Instagram แล้วบันทึกรูปภาพนั้นลงใน Dropbox "ถ้า" เรียกว่าทริกเกอร์ (ในกรณีนี้การกล่าวถึง#hashtagบน Twitter) และ "จากนั้นจะเรียกว่าการกระทำ (รับการแจ้งเตือนแบบพุชของ iOS เมื่อทวีตโดยใช้#hashtag )

รวมเรียกและการกระทำทำให้สูตร สูตรเชื่อมต่อช่อง (ช่องที่คุณต้องการใช้คือการแจ้งเตือน Twitter และ iOS) ในสาระสำคัญ IFTTT เชื่อมโยงการกระทำของแอปพลิเคชันหนึ่งเพื่อรับการตอบสนองจากอีกแอปหนึ่ง

ในขณะที่ส่วนต่อประสานผู้ใช้นั้นง่ายกว่า Boxcar นิดหน่อย แต่ IFTTT Recipes เป็นตัวกระตุ้นหนึ่งการกระทำหนึ่งครั้ง ตัวอย่างเช่นคุณไม่สามารถมีฟีดเช่นใน Boxcar ที่ค้นหาคำเฉพาะในหลายแพลตฟอร์มเช่นการค้นหาการใช้#hashtagใน Facebook และ Twitter ประสบการณ์ส่วนตัวของฉัน (จำกัด ) กับ IFTTT คือบางครั้งสูตรอาหารไม่ต้องการทำงานและฉันไม่ได้มีความอดทนที่จะหาสาเหตุ อย่างไรก็ตาม IFTTT ได้รับการสนับสนุนใน Boxcar ดังนั้นลองใช้ทั้งคู่และดูว่าวิธีใดที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณจะไม่ยุ่งยากมาก


imgur.com/vW9LFOWคำอธิบายว่าทำไมถึงไม่มีการอัพเดททันทีใน Boxcar สำหรับฟีด RSS ที่ฉันกำลังทดสอบ ไม่เป็นปัญหามากอย่างที่คิดตอนแรก
Shmoo

ฉันกำลังลองโซลูชัน Boxcar / Queryfeed ก่อน ฉันจะให้คุณรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น
Chuck

@ ชัคใช่ฉันชอบที่จะได้ยินว่าสิ่งนี้ช่วย
Shmoo

มันใช้งานได้ แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกระบืออย่างแน่นอน ฉันยังคงประหลาดใจว่าสิ่งนี้ต้องการวิธีแก้ปัญหาที่ซับซ้อนเช่นนี้
Chuck

@ ชัคมันรู้สึกซับซ้อนจริงๆ การติดตามแท็กเฉพาะดูเหมือนว่าจะนำสิ่งที่ง่ายที่สุดไปใช้เช่นกัน
Shmoo

0

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของฉันhttps://www.MyTweetAlerts.comเพื่อรับการแจ้งเตือนทางอีเมลสำหรับแฮชแท็ก Twitter คุณลักษณะที่ไม่ซ้ำใครคือคุณสามารถสร้างอีเมลแจ้งเตือนและรับอีเมลเมื่อมีคนทวีตเกี่ยวกับบางหัวข้อและทวีตนั้นมีมากกว่าไลค์ X หรือรีทวีต Y หรือผู้ใช้ Twitter มีผู้ติดตามมากกว่า X จากนั้นคุณสามารถมองเห็นทวีตที่อาจกลายเป็นไวรัส

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.