ลำดับการเรียงภาพถ่ายของอัลบั้มที่แชร์


21

ฉันต้องการใช้อัลบั้มที่แบ่งปันเพื่อรวมรูปภาพที่ถ่ายในกล้องต่างๆและโดยคนอื่น ๆ ฉันต้องการจัดเรียงภาพถ่ายตามวันที่ / เวลาที่ถ่าย แอปเปิ้ลกำลังเรียงลำดับตามวันที่อัปโหลดซึ่งเกือบจะไร้ประโยชน์ (นั่นจะเป็นสตรีมรูปภาพและเป็นกรณีการใช้งานที่แตกต่างกันมาก)

มีวิธีใดบ้างที่จะมีรูปถ่ายในอัลบั้มที่แชร์เรียงตามวันที่ของรูปถ่ายแทนที่จะเป็นวันที่อัพโหลด นี่ไม่ใช่ตัวเลือกในแผนการแบ่งปันภาพถ่ายของ Apple ใช่หรือไม่ วิธีเดียวที่ฉันสามารถคิดให้บรรลุถึงสิ่งที่ฉันต้องการคือเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีอื่นเช่น Picasa หรือดาวน์โหลดรูปภาพทั้งหมดไปที่ Photos บนแล็ปท็อปแล้วอัปโหลดภาพถ่ายที่เรียงไว้ในอัลบั้มที่แชร์ ดูเหมือนว่าไร้สาระในปี 2558

ในการติดตามผลวิธีที่ดีที่สุดในการส่งความคิดเห็นถึง Apple คืออะไร ตัวเลือก "แสดงความคิดเห็น ... " ที่เคยมีใน iPhoto นั้นขาดหายไป


1
อย่าลืมพูดถึง "อัปโหลดทีละคน" เนื่องจากลำดับการอัปโหลดนั้นค่อนข้างสุ่มถ้าคุณมีรูปภาพจำนวนมาก ความหวังของฉันคือระบบที่น่าผิดหวังจะได้รับการอัพเกรดในหัวข้อ "ปฏิวัติ" และ "น่าทึ่ง" ในอนาคตเพื่อให้คุณลักษณะนี้มีประโยชน์
Kheldar

2
ในตอนท้ายของปี 2018 - ยังคงไร้สาระ
Vitalii Zurian

1
สิ่งนี้ใช้ได้กับฉัน: เลือกรูปภาพที่ต้องการทั้งหมดในมุมมองภาพถ่ายหลักและคลิกขวา> แชร์> อัลบั้มที่แชร์ สิ่งนี้ทำให้ลำดับของพวกเขา โปรดทราบว่าการลากการเลือกที่เหมือนกันไปยังอัลบั้มที่แชร์ทำให้พวกเขาออกนอกลู่นอกทาง
มือดีแลน

คำตอบ:


9

ไม่มีวิธีการเรียงลำดับอัลบั้มที่แชร์ตามวันที่ถ่ายจริงๆ ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นฟีเจอร์เพราะ Apple พยายามทำให้มันเหมือนกับ Instagram ที่โพสต์ปรากฏขึ้นตามลำดับที่แชร์และไม่ใช่วันที่ที่ถ่าย


9
คำตอบที่น่าผิดหวัง แต่ขอบคุณสำหรับการป้อนข้อมูล ฉันจะเรียกว่าสตรีมรูปภาพที่แชร์แทนที่จะเป็นอัลบั้มที่แชร์
Tim D

1
Apple มีบัญชีเป็นพันล้านในธนาคารและไม่สามารถจัดเรียงตามวันที่ได้ อย่างจริงจัง? จ้างโปรแกรมเมอร์ใหม่!
Matt

9

คุณไม่สามารถสั่งซื้อใหม่ใน iCloud คุณสามารถคัดลอกรูปภาพทั้งหมดไปยังอัลบั้มใหม่และจัดเรียงตามวันที่ จากนั้นคุณสามารถสร้างอัลบั้มที่แชร์ใหม่จากอัลบั้มนั้นและจะเรียงลำดับวันที่เป็นบาทเนื่องจากเป็นการอัปโหลดครั้งเดียว อึดอัดใจ แต่ก็ใช้งานได้


Super silly (อย่าง Photos นั้นมีหลายด้านอยู่แล้ว) แต่มันใช้งานได้ดี
binaryanomaly

2
อันที่จริงมันไม่ทำงานสำหรับกรณีการใช้งานนี้เพราะ "คนที่แตกต่าง" ในคำถาม OP ฉันมีกรณีการใช้งานแบบเดียวกันกับภรรยาของฉันและนี่ไม่สามารถแก้ปัญหาความต้องการของเราได้ น่ารำคาญ
dsldsl

ระวังการคัดลอกรูปภาพของคุณโดยตรงจากอัลบั้มที่แชร์ของคุณไปยังอัลบั้มใหม่ (ธรรมดา) แอพ MacOS Photos สร้างสำเนาที่มีคุณภาพต่ำกว่าของแต่ละภาพจากอัลบั้มที่แชร์และใส่ไว้ในรูปถ่ายของคุณ ดังนั้นคุณจะจบลงด้วยการซ้ำในรายการภาพถ่ายขนาดใหญ่
Anton Tarasenko
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.