HDMI เป็น VGA พร้อมตัวแปลง USB-C VGA บน Retina Macbook 2015


1

ฉันมี Macbooks ใหม่อยู่ระหว่างทางและยังซื้ออะแดปเตอร์ AV Multiport Digital AV-USB ของ Apple ที่มี HDMI เพื่อไปด้วย

ถ้าผมต้องการที่จะได้รับ VGA กับอะแดปเตอร์นี้มากกว่าการซื้ออะแดปเตอร์เดียวกัน แต่มี VGA ผมต้องการที่จะใช้อะแดปเตอร์ HDMI เพื่อ VGA เช่นนี้

อะแดปเตอร์นี้มีไฟ USB เข้าหากช่องต่อ HDMI มีกำลังขับไม่เพียงพอ พอร์ต HDMI ของตัวปรับของ Macbook จะมีพลังงานเพียงพอที่จะทำสิ่งนี้โดยไม่จำเป็นหรือฉันจะต้องใช้พอร์ต USB ของตัวปรับเมื่อใช้ VGA ด้วยหรือไม่

คำตอบ:


1

ฉันเพิ่งทดสอบการตั้งค่าที่เสนอ: มันไม่ทำงานจอภาพ VGA ยังคงเป็นสีดำ ฉันมี Macbook 12 นิ้ว 8,2 ต้นปี 2015 และอะแดปเตอร์ AV Multiport ดิจิตอล USB Apple USB-C พร้อม HDMI ฉันซื้อ HDMI - VGA converter (ICYBOX HDMItoVGADOngle) และเชื่อมต่อเข้ากับ HDMI อย่างไร้เดียงสา

Apple ต้องการให้ฉันซื้ออะแดปเตอร์ 90EUR ตัวที่สองเมื่อฉันต้องการนำเสนอ beamer กับโน้ตบุ๊กมือถือนี้


2

คุณจะไม่รู้จนกว่าจะได้มันมาจริงและทดสอบ

รายละเอียด HDMI บอกว่าคุณควรจะได้ 5v ที่ 50mA นั่นไม่มากเริ่มต้นด้วย

คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้เพิ่มเติมจากที่นี่ คุณสามารถใช้พลังงานได้มากกว่า แต่ต้องได้รับการสนับสนุน MHL (ลิงค์ความละเอียดสูงสำหรับมือถือ) นั่นจะสามารถให้คุณได้มากถึง 40 วัตต์

ตอนนี้ฉันดูที่เว็บไซต์ของ Apple และดูเหมือนว่าอะแดปเตอร์ที่คุณเลือกไม่ได้รับการจัดอันดับสูงมาก ฉันไม่ค่อยประสบความสำเร็จกับอะแดปเตอร์ Apple ของแท้และต้องพึ่งพาอะแดปเตอร์ของบุคคลที่สามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้

คุณอาจต้องการช่วยตัวเองให้ปวดหัวและเพิ่งได้รับตัวแปลง VGA และใช้งานได้


โอเคขอบคุณ. น่าเสียดายที่ฉันต้องการตัวเลือก VGA หรือ HDMI จริงๆ ฉันจะกระโดดและซื้ออะแดปเตอร์ HDMI เป็น VGA และโพสต์กลับมาที่นี่พร้อมผลเมื่อฉันทดสอบอะแดปเตอร์ออกมา
ออสการ์โรบินสัน

ฉันหวังว่ามันจะเหมาะกับคุณ - ฉันรู้ว่ามันน่าหงุดหงิดแค่ไหนเมื่อสิ่งต่าง ๆ ใช้งานไม่ได้ แจ้งให้เราทราบว่ามันทำออกมาได้อย่างไร
อัลลัน

"ฉันไม่ค่อยประสบความสำเร็จกับอะแดปเตอร์ Apple ของแท้และต้องพึ่งอะแดปเตอร์ของบุคคลที่สามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้" เมื่อพูดถึง MiniDisplayPort-> อะแดปเตอร์ DVI ฉันเคยเห็นบุคคลที่สามล้มเหลวในอัตราปกติ 2-3 เท่าของอะแดปเตอร์จอแสดงผล Apple ของแท้ ฉันรัก Monoprice แต่อะแดปเตอร์ MDP-DVI ของพวกเขามีราคา 1/3 และพวกเขาก็ล้มเหลว 3 เท่าบ่อยครั้ง คินดายอดคงเหลือออกมา
Patrick McMahon
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.