ฉันยังคงได้รับอีเมลจากที่อยู่ Apple ID เก่า


0

ฉันจะหยุดรับอีเมลบน Apple ID เก่าที่ฉันแก้ไขในบัญชีของฉันและไม่แสดงที่นั่นได้อีกหรือไม่


ผู้ส่งรู้ได้อย่างไรว่าใช้ที่อยู่อีเมลใหม่ของคุณ
Mark

ขอบคุณมาร์ค อีเมลมาจาก iTunes - ฉันเปลี่ยน Apple ID ของฉันและลบที่อยู่อีเมลเก่าจากโปรไฟล์ของฉัน - พวกเขาได้ส่ง Apple ID ใหม่ของฉันด้วย
Ros Longland

คุณหมายถึงจากแอพ Mail ใน iMac ของคุณหรือโดยทั่วไปเหมือนกับว่ามีการปฏิเสธอีเมลที่เซิร์ฟเวอร์อีเมลเนื่องจากไม่มีบัญชีอยู่หรือไม่?
AMR

ที่อยู่อีเมลยังคงมีอยู่ (เพิ่ง) แต่ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม iTunes ยังคงใช้อยู่เมื่อฉันลบออกจากบัญชี Apple ID ของฉัน ฉันต้องการหยุดใช้ - Ros
Ros Longland

คำตอบ:


2

บนApple IDมีสามสถานที่ที่คุณสามารถมีอีเมลตั้งภายใต้ชื่อ ID และที่อยู่อีเมล

1. บัญชีApple ID และอีเมลหลัก - นี่คือบัญชีอีเมลที่เชื่อมโยงกับชื่อผู้ใช้ของ AppleID ของคุณ เป็นบัญชีอีเมลที่คุณป้อนเมื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณหรือเมื่อคุณพยายามซื้อบางอย่างใน iTunes store

2. ที่อยู่อีเมลสำรอง - เป็นที่อยู่ที่คุณตั้งค่าสำหรับบัญชีของคุณที่เชื่อมโยงกับ Apple ID ของคุณ พวกเขามักจะเป็น @ icloud.com หรือ @ me.com เป็นไปได้ว่าอีเมลนั้นอยู่ที่นั่น แต่คุณอาจจะเห็นและลบออกจากที่นั่น

3. ที่อยู่อีเมลแจ้งเตือน - อีเมลนี้อยู่ที่ด้านล่างของหน้าและอาจพลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอัปเดตบนหน้าจอ MacBook หรือแล็ปท็อป ที่อยู่อีเมลการแจ้งเตือนของคุณจะถูกใช้นอกเหนือจากที่อยู่อีเมลหลักของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในบัญชีของคุณ

หากไม่ได้อยู่ในสถานที่ทั้งสามนี้ในบัญชี Apple ของคุณคุณอาจต้องติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple

นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่การตั้งค่าอีเมลและคลิกปิดอีเมลการแจ้งเตือนจาก Apple ในแบบที่พวกเขาไม่ได้มาหาคุณ

ความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งก็คือถ้าในบางครั้งคุณมี Apple ID สองอันหรือบางคนมีอีเมลของคุณในบัญชี (สมาชิกครอบครัว ฯลฯ ) อาจเป็นไปได้ว่าคนนั้นยังคงใช้งานอยู่และมีอีเมลที่คุณเป็น รับอีเมลจากเมื่อ ดังนั้นหากคุณมี Apple ID ส่วนบุคคลและอีกอันสำหรับการทำงานหรืออย่างใดอย่างหนึ่งสำหรับพี่น้องอาจเป็นอีเมลที่คุณไม่ต้องการรับแบบฟอร์มอีเมลอีกต่อไป

ขอให้โชคดี


นี่เป็นความช่วยเหลือที่ดีมากขอบคุณฉันจะติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple เพราะมันไม่ได้อยู่ในสามที่ที่คุณพูดถึงและฉันไม่มี Apple ID สองตัว
Ros Longland

ข้อความเหล่านี้เป็นข้อความจริงที่คุณได้รับจาก Apple ไปยังอีเมลที่คุณต้องการปิดระบบหรือว่ามาจากที่อื่นไปยังอีเมลนี้หรือไม่
AMR
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.