วิธีดาวน์โหลดเวอร์ชันเก่าของ Mac OS X ที่ฉันเป็นเจ้าของและรายการ App Store แต่ App Store ปฏิเสธบน Mac รุ่นใหม่กว่า


13

ฉันเป็นเจ้าของ Mac OS X รุ่นเก่าโดยเฉพาะMountain Lionโดยเฉพาะ เวอร์ชันเก่าแสดงอยู่ในรายการ "การซื้อ" ภายในแอพ App Store ใน Mac ของฉัน

แต่เมื่อฉันกดปุ่ม "ดาวน์โหลด" จะมีข้อความปฏิเสธที่จะเริ่มดาวน์โหลดเพราะ MacBook Pro ของฉันใหม่เกินไปและไม่รองรับระบบปฏิบัติการนั้น

คำถามอื่น ๆ มีความคล้ายคลึงกับคำถามนี้ แต่ไม่เหมือนกัน

  • บางคนบอกว่าจะใช้ App Store เพื่อดาวน์โหลด แต่ไม่มีการเอ่ยถึงการปฏิเสธ App Store ที่ฉันพบ
  • คนอื่น ๆ แนะนำให้ใช้ developer.apple.com แต่ถึงแม้จะมีการเป็นสมาชิกแบบชำระเงินซึ่งหน้าดาวน์โหลดไม่มีเวอร์ชันเก่าอีกต่อไป หน้าดาวน์โหลดมีเพียง 2 เวอร์ชัน: เวอร์ชันปัจจุบัน ( โยเซมิตี ) และเบต้าในอนาคต ( El Capitan )

เป้าหมายของฉันคือการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Mac OS X บนเครื่องเสมือนParallels

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


ไม่เกี่ยวข้องโดยตรง แต่แรงจูงใจของฉันคือการติดตั้งระบบปฏิบัติการรุ่นเก่าลงในเครื่องเสมือน (Parallels) เพื่อพัฒนาและทดสอบซอฟต์แวร์ Apple ไม่ได้ทำให้ง่ายขึ้น กระแทกแดกดัน Microsoft ทำให้การทดสอบนี้เป็นเรื่องง่ายมากโดยการเตรียมไฟล์เครื่องเสมือนไว้ล่วงหน้าที่พร้อมใช้งานใน Parallels / VirtualBox / Fusion สำหรับ Windows รุ่นปัจจุบันและรุ่นเก่าหลายรุ่น (XP, Vista, 7, 8, 8.1) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย .
Basil Bourque

1
ตอนนี้คุณจะไม่สามารถดาวน์โหลด MacOS เวอร์ชันปัจจุบันได้จาก App Store หากคุณติดตั้งแล้ว ดังนั้นตอนนี้คุณต้องดาวน์โหลดตัวติดตั้งจากตัวติดตาม torrent ร่มรื่นเพื่อสร้างเครื่องเสมือน MacOS ไร้สาระอย่างแน่นอน
นอกรีต

และมันก็ดูเหมือนจะไม่ดีขึ้นถ้ามีอะไรเลวร้ายลงตอนนี้กับโมฮาวีและพยายามหาตัวติดตั้งเก่า
theLastNightTrain

1
น่าเสียดายที่ฉันเรียนรู้ที่จะรวบรวมตัวติดตั้งจาก MacOS แต่ละรุ่นเช่นเก็บของเก่าในห้องใต้หลังคา เศร้าเมื่อมันง่ายกว่าที่จะได้รับวงนาฬิกาจาก Apple มากกว่าระบบปฏิบัติการ
Basil Bourque

คำตอบ:


3

หากคุณต้องการสำหรับ Mac รุ่นเก่าให้ดาวน์โหลดบนเครื่องนั้น

ไม่มี Mac OS ที่จะติดตั้งในเครื่องที่ใหม่กว่าระบบปฏิบัติการเนื่องจากไดรเวอร์สำหรับฮาร์ดแวร์นั้นไม่มีอยู่ในขณะนั้น

หากคุณปลอมมันด้วยการติดตั้งบนเครื่องรุ่นเก่าจากนั้นทำการสลับไดร์ฟมันจะไม่สามารถเริ่มต้นได้


1
ฉันกำลังพยายามติดตั้ง Mac OS X เวอร์ชั่นเก่าลงในเครื่องเสมือน (Parallels, VirtualBox, Fusion)
Basil Bourque

คำตอบนี้เป็นตัวเลือกเดียวที่ฉันได้พบ ฉันติดตามเพื่อนด้วย Mac รุ่นเก่าใช้บัญชีGuestเพื่อเข้าสู่บัญชี Apple App Store ของฉันจากนั้นใช้แอพ App Store เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ file 5 กิ๊กสำหรับแอพติดตั้งMountain Lion ฉันต้องให้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของ Mac ที่ยืมมาด้วยเพราะฉันกำลังดาวน์โหลดตัวติดตั้งระบบปฏิบัติการ โปรแกรมติดตั้งเปิดตัวอัตโนมัติ แต่คุณสามารถออกจากตัวติดตั้งก่อนที่จะทำอะไรก็ได้
Basil Bourque

อามันไม่ชัดเจนจากคำถามของคุณว่าคุณกำลังพยายามทำเวอร์ชวลไลเซชันซึ่งจะเปลี่ยนโทนของคำตอบของฉัน แต่ไม่ใช่เนื้อหาจริง ฉันไม่มีบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ชำระเงินดังนั้นคำตอบของ @ user128998 จะไม่เปิดสำหรับฉัน
Tetsujin

8

หากคุณไปที่developer.apple.com/downloadsคุณจะพบการดาวน์โหลดทั้งหมดที่ Apple มีให้ จำกัด การค้นหาของคุณไปยังหมวดหมู่ "OS X" และคุณจะเห็นการดาวน์โหลดสำหรับทุกรุ่นของ OS X จากรุ่น10.3-10.6

ฉันเดาว่า10.7 ขึ้นไปหายไปเพราะเริ่มต้นที่ 10.7 ระบบปฏิบัติการมีให้ใช้ผ่านทาง App Store เท่านั้น น่าเสียดายนั่นหมายความว่าคุณจะสามารถรับตัวติดตั้งจาก App Store ได้และวิธีเดียวที่ฉันรู้ว่าจะได้รับเวอร์ชั่นเก่ากว่าจาก App Store คือถ้าคุณเคย "ซื้อ" รุ่นนั้นมาก่อนและต้องการดาวน์โหลดอีกครั้ง .


8
เมื่อฉันกรองรายการนั้นสำหรับ "os x Mountain lion" ฉันไม่ได้รับข้อเสนอให้ดาวน์โหลดตัวติดตั้งระบบปฏิบัติการทั้งหมด ฉันเห็นห้าดาวน์โหลดสำหรับการปรับปรุงไม่ใช่ตัวติดตั้งดั้งเดิม
Basil Bourque

2
ฉันดูรายการและพบว่าตัวติดตั้งพื้นฐานสำหรับทุกเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการไม่เกิน 10.6 อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับคุณฉันไม่พบโปรแกรมติดตั้งพื้นฐานสำหรับ 10.7 และใหม่กว่า ฉันคาดเดาว่าเป็นเพราะเริ่มต้นที่ 10.7 ระบบปฏิบัติการมีให้ใช้ผ่านทาง App Store เท่านั้น น่าเสียดายนั่นหมายความว่าคุณจะสามารถรับตัวติดตั้งจาก App Store ได้และวิธีเดียวที่ฉันรู้ว่าจะได้รับเวอร์ชั่นเก่ากว่าจาก App Store คือถ้าคุณเคย "ซื้อ" รุ่นนั้นมาก่อนและต้องการดาวน์โหลดอีกครั้ง .
user128998

4

Apple "วิธีดาวน์โหลด macOS Sierra" ผ่าน Mac App Store

สำหรับผู้ที่ไม่มีการสมัครสมาชิกนักพัฒนา Apple, Apple ยังมีบทความสนับสนุนอย่างเป็นทางการ, วิธีการดาวน์โหลด macOS Sierra :

หากคุณยังต้องการ Sierra ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. ใช้ลิงค์นี้เพื่อเปิดหน้า MacOS เซียใน App Store: รับ MacOS เซีย
  2. คลิกปุ่มดาวน์โหลดบนหน้าเซียร์รา หาก Mac ของคุณเข้ากันได้กับ Sierra ไฟล์ที่ชื่อ Install macOS Sierra จะดาวน์โหลดไปยังโฟลเดอร์ Applications ของคุณ
  3. หลังจากดาวน์โหลดเสร็จสิ้นตัวติดตั้งจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติ คลิกดำเนินการต่อและทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

ไม่มีลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ Sierra เพียงลิงค์ไปยังหน้าร้านค้าแอพ
นอกรีต

ใช่ซึ่งคุณสามารถคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด
balupton

ฉันกำลังจะเขียนว่า "ที่ไม่ทำงานอีกต่อไป" เพราะมันไม่ได้อยู่ใน iMac Pro ของฉัน ตอนนี้ฉันลองใช้ Macbook Pro รุ่นเก่า (ที่ติดตั้ง High Sierra แล้ว) แต่ก็ใช้งานได้ แปลก.
นอกรีต

มันวิเศษมาก ฉันใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงวิ่งไปรอบ ๆ แอพสโตร์และต่อสู้กับการสนับสนุนที่ไร้ประโยชน์ของ Apple (ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่สามารถติดต่อใครได้) พยายามหาวิธีที่จะได้ Sierra (ซึ่งฉันไม่ต้องการ แต่ต้องการอัพเดต FCPX) เซียร่าสูงมากเกินไปที่จะต้องพิจารณา) หากคุณต้องการติดต่อใครบางคนใน Apple สิ่งนี้อาจช่วยได้ - apple.com/emea/support/itunes/contact.html
Foliovision

3

ไปที่Purchasedแท็บใน Mac App Storeคุณสามารถดาวน์โหลดรุ่น macOS ที่ซื้อมาก่อนหน้านี้ได้อีกครั้ง (แม้ว่าจะเก่ากว่ารุ่นที่ติดตั้งอยู่ในปัจจุบัน)


1
ปัญหาที่นี่คือ 2013 MacBookAir จะปฏิเสธที่จะดาวน์โหลด 2010 OS X Lion จาก Mac App Store
esaruoho

2
ดีมันทำงานให้ฉันดาวน์โหลด "El Capitan" บน MacBook Air 2011 ของฉันแม้ว่าจะมีการติดตั้ง Sierra แล้ว ...
mb21

mb21 โปรดทราบว่า El Capitan เปิดตัวในปี 2554 หากอุปกรณ์ของคุณวางจำหน่ายในปี 2555 คุณสามารถดาวน์โหลด OSX ที่เป็นปัจจุบันได้เช่น Mountain Lion, Mavericks, Yosemite, El Capitan, macOS Sierra แต่คุณไม่สามารถดาวน์โหลด Lion, Snow Leopard และอื่น ๆ ไม่ได้ว่า Snow Leopard นั้นมีอยู่ใน Mac App Store แต่ ykwim
esaruoho

@esaruoho รุ่นของ macOS ที่วางจำหน่ายก่อนฮาร์ดแวร์บางตัวก็ไม่มีไดรเวอร์สำหรับฮาร์ดแวร์นั้น ดังนั้นคุณจะไม่สามารถที่จะเรียกพวกเขาบนฮาร์ดแวร์ที่ ...
mb21

สิ่งนี้ใช้ได้กับ El Capitan - ฉันกำลังมองหา Sierra เพราะข้อผิดพลาด PDFKit ใน High Sierra ทำให้แอป PDF ของฉันแตก (เช่น Skim) ตอนนี้ฉันจะต้องใช้แอพ Skim ของฉันใน VM ที่รัน El Capitan - มันช่างน่าเศร้าที่ Apple ทำลายผู้ใช้ Mac OSX บ่อยมาก
rholmes

-1

แก้ไขให้ฉันด้วยการออกจากระบบ app store เมื่อเข้าสู่ระบบต้องลงชื่อในข้อตกลงผู้ใช้ใหม่

แอพ dowloaded ตามปกติหลังจากนั้นทั้ง el capitan และ mavericks


-2

พบมัน!

หวังว่านี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา - เอ่อหนึ่งปีต่อมา มาสายดีกว่าไม่มาเลย.

https://en.wikipedia.org/wiki/OS_X_Mountain_Lion (สามารถทำได้เช่นเดียวกันกับ OSX เวอร์ชั่นอื่น ๆ )

เลื่อนลงไปที่แผนภูมิที่มีการปรับปรุงต่าง / อัปเดตคอมโบและที่คอลัมน์ด้านขวาสุดจะมีลิงค์สำหรับดาวน์โหลดแต่ละอัน

หวังว่านี่จะช่วยใครซักคน!


คุณต้องมีบิลด์ที่แท้จริง แต่คุณไม่สามารถติดตั้งด้วยการอัปเดตง่ายๆได้หรือไม่
Kalamalka Kid

4
เนื่องจาก dmgs สำหรับการอัปเดตอยู่ในช่วงขนาด <1G ฉันจะบอกว่าไม่ใช่ - ไม่ใช่ตัวติดตั้งที่สมบูรณ์
คม

1
ไม่คำตอบนี้ไม่ได้ตอบคำถาม ลิงก์ที่นี่มีไว้สำหรับตัวอัปเดตบางส่วนไม่ใช่ตัวติดตั้งแบบสมบูรณ์
Basil Bourque
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.