iCloud เก็บข้อมูลเป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากที่ผู้ใช้ระบุให้ลบหรือไม่ [ปิด]


1

การลบการสำรองข้อมูล iCloud จะลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องทันทีหรือ Apple เก็บข้อมูลไว้ชั่วระยะเวลาหนึ่งหรือไม่?


ฉันจะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ (ไม่ได้วางแผน) มันจะทำโดยเร็วที่สุด
Ruskes

ฉันเดาว่าข้อมูลจะยังคงอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของแอปเปิ้ลสองสามเดือนก่อนที่จะถูกกำจัดอย่างสมบูรณ์ ฉันต้องการเดิมพันว่าเมื่ออัปโหลดข้อมูลของคุณแล้วจะถูกส่งไปยังศูนย์ข้อมูล 12 แห่งทั่วโลก ในกรณีที่หนึ่งในศูนย์ข้อมูลเหล่านั้นลงข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ แต่ถ้าคุณลบมันใช้เวลาสักครู่หนึ่งในการ 'ลบ' เพื่อเผยแพร่ผ่านเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของพวกเขา
gh0st

ดูเหมือนว่าเป็นไปได้ฉันคิดมากขึ้นตามแนวทางการป้องกันทางกฎหมาย เก็บข้อมูลตามระยะเวลาที่กำหนดหลังจากการลบเริ่มต้นสำหรับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและอื่น ๆ
Quest-ion

ไม่สำคัญว่าฉันคิดว่าการสำรองข้อมูลจะถูกลบทันทีหรือกำหนดให้มีการลบหลังจากล่าช้าบ้าง สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณคือเมื่อคุณกด "ลบ" มันจะหายไปและปล่อยพื้นที่ที่ใช้ในบัญชีของคุณ ฉันรู้ว่าคุณอาจมีความกังวลด้านความปลอดภัย แต่ในกรณีนี้ฉันจะไว้ใจ Apple
แมตต์ Komarnicki

คำตอบ:


0

ฉันเชื่อว่าจะมีกรอบเวลาที่ข้อมูลจะสามารถเก็บรักษาไว้ได้หากมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์

คุณอาจนึกถึงเซิร์ฟเวอร์ iCloud ว่าเป็นชุดฮาร์ดไดรฟ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกันและเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ฮาร์ดไดรฟ์บางตัวใช้สำหรับบันทึกข้อมูลของคุณและบัญชี iCloud ของคุณอนุญาตให้คุณเลือกว่าคุณต้องการให้พื้นที่เก็บข้อมูล iCloud ของคุณใหญ่ขนาดไหน

ฮาร์ดไดรฟ์อื่นใช้สำหรับสำรองฮาร์ดไดรฟ์เหล่านั้น สิ่งเหล่านี้จะถูกใช้ในกรณีที่ฮาร์ดไดรฟ์จำนวนมากทำงานไม่ถูกต้อง ในกรณีนี้ข้อมูลของคุณยังถูกบันทึกไว้ซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติทางธุรกิจที่ดีและชาญฉลาด

ฮาร์ดไดรฟ์อื่น ๆ บางตัวจะถูกใช้เมื่อฮาร์ดไดรฟ์ตัวใดตัวหนึ่งที่มีข้อมูลลูกค้าล้มเหลวจากนั้นไดรฟ์นี้จะทำการดึงออกจากตำแหน่งที่ค้างไว้จึงไม่มีปัญหาด้านการบริการ นอกจากนี้การปฏิบัติที่ชาญฉลาดมาก

ดังนั้นเท่าที่ข้อมูลที่ถูกลบไปมันอาจจะยังคงสามารถถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากนั้นมันจะถูกเขียนทับบนไดรฟ์ที่สำรองข้อมูลไดรฟ์ด้วยข้อมูลดั้งเดิม ความเป็นส่วนตัวของคุณจะยังคงได้รับการเคารพเนื่องจากระดับการเข้ารหัสสูงของ iCloud

สุดท้ายการเก็บข้อมูลผ่านอินเทอร์เฟซเช่นบานหน้าต่างการตั้งค่า> iCloud ใน iOS จะไม่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามข้อมูลอาจยังสามารถถูกเก็บรักษาไว้ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ


0

เฉพาะคนที่เขียนโค้ดที่ประกอบเป็น iCloud เท่านั้นที่จะรู้ได้อย่างแน่นอน หากคุณเชื่อใจ บริษัท ไม่เลยพวกเขาจะไม่เก็บไว้ไม่น้อยอย่างรู้เท่าทัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.