คำถามติดแท็ก data

1
แอพ iOS ต่าง ๆ ออกจากระบบโดยสุ่มสูญเสียข้อมูลและการตั้งค่าทั้งหมด
ฉันประสบปัญหาที่ทำให้ฉันมีปัญหามากมายเช่นแอพต่าง ๆ เช่น Whatsapp, Telegram, Linkedin, Authy, Lastpass และอื่น ๆ จะออกจากระบบโดยสุ่มและรีเซ็ตกลับสู่สถานะ inital ราวกับว่าฉันเพิ่งติดตั้ง ในโทรศัพท์ที่สะอาด แอพอย่าง Whatsapp และ Telegram จะสูญเสียประวัติการแชททั้งหมดแม้ว่าจะสำรองไว้ใน iCloud ก็ตาม ฉันได้พูดคุยกับ Apple และพวกเขายืนกรานว่าปัญหาไม่ได้อยู่กับฮาร์ดแวร์หรือ iOS หลังจากการคืนค่าโทรศัพท์โดยใช้ iTunes ฝ่ายสนับสนุนของ Whatsapp นั้นให้การตอบสนองแบบกระป๋องกับฉันดังนั้นฉันสงสัยว่าพวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับปัญหาเช่นกัน ฉันกำลังสูญเสียทั้งหมดกับสิ่งที่อาจทำให้เกิดปัญหานี้หลังจากการคืนค่าโทรศัพท์หลายครั้ง (ครั้งสุดท้ายโดยไม่ต้องกู้คืนการสำรองข้อมูล) โทรศัพท์ของฉันเป็น iPhone 6S 64GB ที่ใช้ iOS 9.3.2 แม้ว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้นก่อนที่จะปล่อย iOS 9.3.2

1
ฉันจะรวมเซลล์ที่แยกจากกันในสเปรดชีต Numbers และวางผลลัพธ์เป็นข้อความลงในเอกสาร TextEdit ได้อย่างไร
ฉันมีสเปรดชีตตัวเลข คอลัมน์ B มีชื่อแรกคอลัมน์ C มีนามสกุล ฉันต้องการวิธีง่ายๆในการรวมและจัดรูปแบบข้อมูลนี้ใหม่เพื่อให้อยู่ในรูปแบบนามสกุล, ชื่อจริง ฉันต้องนำข้อมูลนี้ไปไว้ในเอกสาร TextEdit ในรูปแบบข้อความ ขั้นตอนแรกของฉันคือลองสูตรนี้=C2,", ",B2เพื่อรวมข้อมูล แต่สิ่งนี้ทำให้เกิดข้อผิดพลาดและฉันติดขัด ไม่มีใครรู้ว่าฉันสามารถรวมเซลล์ในลำดับที่ฉันต้องการได้อย่างไร เมื่อรวมกันแล้วฉันจะรับผลลัพธ์เป็นข้อความธรรมดาลงในเอกสาร TextEdit ได้อย่างไร

2
กำลังพยายามลบฮาร์ดไดรฟ์อย่างปลอดภัย แต่ไม่มีตัวเลือกความปลอดภัย (Mavericks)
เมื่อเร็ว ๆ นี้มี Macbook Pro 13 ใหม่และฉันกำลังเตรียม Macbook Air เครื่องเก่าของฉันไว้เพื่อขาย ฉันกำลังทำตามขั้นตอนในบทความ Apple Supportในหัวข้อนี้ (รวมถึงบทความอื่นที่คล้ายคลึงกันที่ฉันพบ) ขณะนี้ฉันอยู่ในขั้นตอนการลบดิสก์เริ่มต้น ฉันบู๊ตเครื่องด้วย⌘Rและฉันกำลังเรียกใช้ Disk Utility เริ่มแรกฉันสามารถตั้งค่าตัวเลือกความปลอดภัยเป็นปลอดภัยมากที่สุด (7 ผ่านศูนย์) แต่หลังจากที่ฉันคลิกลบมีข้อผิดพลาดบางอย่างและมันบอกว่ามันไม่สามารถเสร็จสมบูรณ์ ตอนนี้ตัวเลือกความปลอดภัยเป็นสีเทา (ไม่พร้อมใช้งาน) อย่างไรก็ตามการลบยังคงมีอยู่ ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นหลังจากเพียงไม่กี่วินาทีดังนั้นฉันคิดว่ามันไม่ได้ทำการลบ 7 รอบและเขียนใหม่ก่อนที่จะหยุด การเดาว่าหมายถึงข้อมูลของฉันยังอยู่ที่นั่นและสามารถเข้าถึงได้ง่าย อย่างไรก็ตามมีการเข้าถึงตัวเลือกความปลอดภัยอีกครั้งและกำจัดสิ่งนี้ให้ปลอดภัยจากจุดนี้หรือไม่

5
ขาย macbook วิธีที่ดีที่สุด / เร็วที่สุดในการลบข้อมูล?
ฉันต้องการความช่วยเหลือในการลบข้อมูลทั้งหมดจากคอมพิวเตอร์ของฉัน ... การขาย Macbook pro 2009 สิงโต. ฉันไม่มีดิสก์เริ่มต้น ดังนั้นฉันได้สร้างบัญชีผู้ดูแลระบบอื่นและพยายามที่จะลบของฉันออกจากที่นั่น แต่แน่นอนว่ามีการพูดว่า "การลบบัญชี" เป็นเวลาหลายชั่วโมง ข้อเสนอแนะเร็วขึ้น?
12 macbook  data 

1
การประมวลผลวิดีโอผ่าน iMovie เพิ่มขนาดไฟล์ได้ 70x
นี่เป็นเพียงความอยากรู้อยากเห็นของฉัน ฉันบันทึกหน้าจอประมาณ 5 ชั่วโมงของวิดีโอโดยใช้ Quicktime แบ่งเป็นเซ็กเมนต์ประมาณ 10-20 นาที โฟลเดอร์ที่ฉันบันทึกไว้มีขนาดใหญ่ 4.73 GB อย่างไรก็ตามเมื่อฉันรวมวิดีโอเหล่านั้นเข้าด้วยกันโดยใช้ iMovie เพิ่มประมาณ 5 รายการและพยายามส่งออกไฟล์ที่มีคุณภาพดีที่สุดก็ประมาณ 332 GB! ขั้นตอนต่อไปนั้นดีกว่ามาก แต่ก็ยังใหญ่กว่าถึง 10 เท่าที่ 45.4 GB แม้แต่คุณภาพต่ำยังใหญ่กว่าไฟล์ต้นฉบับมากกว่า 3 เท่า ข้อมูลพิเศษทั้งหมดนี้มาจากไหน แก้ไข : แม้จะแปลกกว่าการบันทึกหน้าจอของฉันไม่มีข้อมูลเสียงและฉันยังไม่ได้เพิ่มในดังนั้นทำไมมันยังคงมีขนาดใหญ่เมื่อส่งออกเสียงเท่านั้น?
12 video  imovie  quicktime  file  data 

3
สวิตช์“ EU Internet” ทำอะไรกับ iPhone 5s ของฉัน
ฉันมี iPhone 5s ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าหน้าการตั้งค่า / มือถือของฉันมีสวิตช์ "Data Roaming" และสวิตช์ "EU Internet": ครั้งแรกที่ฉันเข้าใจ (เปิดใช้งานข้อมูลเมื่อโรมมิ่งในต่างประเทศ) แต่สิ่งที่สองจะทำอย่างไร หากฉันปิดใช้งาน "Data Roaming" สวิตช์ "EU Internet" จะเป็นสีเทา ฉันคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับกฎการโรมมิ่งของสหภาพยุโรปแต่จริง ๆ แล้วมันจะทำอย่างไร? จำกัด การโรมมิ่งข้อมูลไปยังประเทศเหล่านั้นหรือไม่ ในกรณีที่มีความเกี่ยวข้องแผนซิมของฉันที่มีให้โดยสามในสหราชอาณาจักร ฉันมีแผนกับFeel at Home (ซึ่งทำให้ฉันสามารถใช้ข้อมูล / ค่าโทร / ค่าเผื่อข้อความของฉันได้ฟรีใน 16 ประเทศ - ไม่จำเป็นต้องใช้กับ EU)

5
หากเปิดใช้งานทั้งข้อมูลและ Wi-Fi แล้ว iPhone จะใช้ทั้งคู่หรือไม่
ฉันใช้ iPhone กับข้อมูลที่เปิดใช้งานทั้ง 3G เปิดใช้งานและภายในท่อของฉันที่ฉันเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ฉันเพิ่งเห็นว่าฉันเกินขีด จำกัด รายเดือนของฉันและฉันถูกเรียกเก็บเงิน $ 10 ดังนั้นเมื่อเปิดใช้งานข้อมูลจะมีการใช้งานตลอดเวลาหรือไม่ ฉันเข้าใจว่า 3G ใช้สำหรับข้อมูลเท่านั้นดังนั้นฉันจึงไม่ถูกเรียกเก็บเงินแยกต่างหาก ขวา?
11 iphone  wifi  data 

2
ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่า Mac ของฉันไม่ได้ส่งข้อมูลไปยัง Apple หรือโปรแกรมเมอร์
คำถามคืออธิบายตนเอง: ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่า Mac ของฉันไม่ได้ส่งข้อมูลไปยัง Apple หรือโปรแกรมเมอร์? ฉันดูเหมือนจะจำตัวเลือกเหล่านี้ปรากฏขึ้นเมื่อฉันติดตั้ง macOS ครั้งล่าสุด แต่ต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันไม่ได้บอกว่าใช่
10 security  privacy  data 

5
iPhone 4 ความเสียหายจากน้ำ - วิธีการกู้คืนข้อมูล?
พี่สาวของฉันทิ้ง iPhone ลงในน้ำและทำผิดพลาดร้ายแรงในการเปิดเครื่องเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมาคิดว่ามันแห้งแล้ว ฉันเก็บมันไว้ในถุงข้าวนานหลายวัน เธอถ่ายภาพจำนวนมากภายในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้เชื่อมต่อกับพีซีของเธอหรือเธอใช้ iCloud / Photostream ดังนั้นเราจึงต้องการบันทึกภาพอย่างใด ปัญหาคือโทรศัพท์เปิดเฉพาะเมื่อเชื่อมต่อกับปลั๊กไฟ - และเฉพาะในโหมดการตั้งค่า inital ("เชื่อมต่อกับ iTunes") และจากนั้นจะเริ่มต้นใหม่หลังจากผ่านไปประมาณครึ่งนาที สมมติว่าแบตเตอรี่หมดฉันจึงสั่งซื้อใหม่จาก iFixit (โทรศัพท์หมดการรับประกันนานแล้ว) และเปลี่ยนใหม่ แน่นอนฉันยังทำความสะอาดบอร์ดตรรกะในกระบวนการ แม้ว่าฉันจะไม่เห็นการกัดกร่อนใด ๆ แม้ว่าตัวบ่งชี้น้ำจะเป็นสีชมพู ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวในตอนนี้คือเมื่อเชื่อมต่อกับพีซีโลโก้ Apple จะปรากฏขึ้น แต่โทรศัพท์จะรีบูตอย่างไม่ จำกัด หลังจากผ่านไปหลายวินาที iTunes รับรู้เมื่อเข้าสู่โหมด DFU แต่ไม่แสดงข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจาก "iPhone" (ความจุ, เวอร์ชั่น iOS, หมายเลขซีเรียล) การทำให้โทรศัพท์ทำงานอีกครั้งเป็นเรื่องรองเราแค่ต้องการบันทึกรูปภาพ มีวิธีรับข้อมูลของฉันรวมถึงรูปภาพทั้งหมดจาก iPhone หรือไม่

2
ผู้ใช้จะค้นหาหรือดาวน์โหลดข้อมูลที่ Apple มีเกี่ยวกับพวกเขาได้อย่างไร
ปัญหาความเป็นส่วนตัวของดิจิทัลกำลังแพร่หลายมากขึ้นในใจของผู้ใช้สมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดียจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการถกเถียงเช่นเรื่องอื้อฉาว Facebook / Cambridge Analytica เครดิตของพวกเขา Google และ Facebook เสนอบริการที่อนุญาตให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดข้อมูลทั้งหมดที่พวกเขาเก็บเกี่ยวกับพวกเขา Apple เสนอบริการเดียวกันแก่ผู้ใช้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นผู้ใช้จะได้รับข้อมูลนั้นอย่างไร
7 data  history  privacy 

2
แอพ iOS เก็บข้อมูลระหว่างการติดตั้งหรือไม่
ฉันเพิ่งติดตั้ง VLC บน iOS 10 และสังเกตเห็นว่ามีประวัติการเล่นอยู่ในการติดตั้งใหม่ แอพนี้เก็บรักษาข้อมูลระหว่างการติดตั้งอย่างไร มันควรจะสามารถ? ไม่สำคัญว่าฉันจะรีสตาร์ทโทรศัพท์ก่อนติดตั้งใหม่หรือไม่ ฉันลืมที่จะพูดถึงว่ามันไม่มีรายการใน iCloud ในแอพตั้งค่า
3 iphone  ios  data 

1
สำรองข้อมูลบน iCloud
ฉันใช้ iCloud เป็นที่เก็บข้อมูลสำรองสำหรับ iPad, iPhone และพีซีของฉัน แต่ถ้ามีบางสิ่งเกิดขึ้นกับ iCloud ฉันจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมดของฉัน มีวิธีใดในการสำรองข้อมูล iCloud (โดยเฉพาะการสำรองข้อมูล) และถ้าเป็นเช่นนั้นที่ไหนและอย่างไร
2 icloud  backup  data 

0
เหตุใดบริการ DNS ใช้ข้อมูลมือถือจำนวนมาก
ฉันรีเซ็ตสถิติข้อมูลมือถือในวันก่อนหน้า ดังนั้นข้อมูลเหล่านี้เกิดขึ้นภายในหน้าต่าง 24 ชั่วโมง ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมบริการ DNS จะใช้ปริมาณข้อมูลที่ไม่สมส่วน การทำความเข้าใจอาจช่วยให้ฉันเข้าใจความผิดปกติของการใช้ข้อมูลมือถือของฉัน (เช่น 100 MB ในเช้าวันอาทิตย์ถูกนำมาใช้แม้ว่าฉันจะอยู่ในร่มโดยใช้ Wi-Fi ตลอด)
2 iphone  network  dns  data 


2
iCloud เก็บข้อมูลเป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากที่ผู้ใช้ระบุให้ลบหรือไม่ [ปิด]
การลบการสำรองข้อมูล iCloud จะลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องทันทีหรือ Apple เก็บข้อมูลไว้ชั่วระยะเวลาหนึ่งหรือไม่?
1 icloud  data  delete  time 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.