ทำไมฉันต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อฟังคลังเพลงของฉัน


1

ฉันกำลังเดินเล่นเมื่อวานนี้และฉันกำลังฟังเพลงในห้องสมุดส่วนตัวของฉัน ไม่มีการสมัครสมาชิก Apple Music หลังจากนั้นครู่หนึ่งเพลงของฉันก็หยุด ฉันตรวจสอบแล้วมีบางอย่างเกี่ยวกับการต้องการอินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าถึงเพลงและเปิดเพลงมือถือในการตั้งค่าหรืออะไรทำนองนั้น มันเกิดขึ้นอีกครั้งวันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า ฉันสับสน ... ฉันคิดว่าห้องสมุดส่วนตัวของฉันอยู่ในอุปกรณ์ของฉัน ใช่ไหม? ยังไงก็ตามฉันใช้ iPod touch 6th generation และ running (gulp) iOS 9 เบต้าสาธารณะ เดาที่ดีที่สุดของฉันคือมันเป็นเบต้า บางทีพวกเขาอาจไม่ต้องการเพลงของฉันทั้งหมดในอุปกรณ์ของฉันในกรณีที่ฉันต้องรีเซ็ต แต่จะไม่สำรองข้อมูลกับ iTunes หรือไม่


บอกสิ่งที่คุณเห็นที่นี่: ถ้าคุณไปที่แอพ Music -> เพลงของฉันแล้วคลิกที่ส่วนหัวเหนือรายการเพลง (เพื่อสลับระหว่างเพลงอัลบั้ม ฯลฯ ) - ค่าสำหรับ "แสดงเพลงพร้อมใช้งานแบบออฟไลน์" คืออะไร สีเขียวเป็นสีขาวหรือสีขาว หากเป็นสีขาวนั่นหมายความว่าจะแสดงเพลงที่มีให้ผ่าน iCloud และนั่นอาจทำให้เกิดปัญหาการเชื่อมต่อ
smoooosher

@smoosher ฉันไม่สามารถหาหัวข้อที่คุณพูด - มีชื่ออยู่ในนั้นหรือไม่?
นายพลรำคาญ

ฉันจะแนบมันเป็นคำตอบเพื่อให้คุณสามารถดูรูปภาพได้ แต่โปรดอย่ายอมรับมันเป็นคำตอบ - ถ้ามันแก้ปัญหาของคุณได้ฉันจะใส่ใหม่ในภายหลัง
smoooosher

@smoosher Hmmm ... มีข้อความว่า "แสดงการซื้อของ iTunes" ที่อยู่ในเหมือง ... และกำลังดำเนินการอยู่
นายพลรำคาญ

คุณช่วยแนบภาพหน้าจอของสิ่งที่คุณเห็นในคำถามของคุณได้ไหม
smoooosher

คำตอบ:


5

Yipee! ฉันคิดออก! ปัญหาของฉันคือเมื่อฉันลืมพูดถึงคำถามฉันเพิ่งได้ iPod ใหม่ เอาล่ะฉันไม่เคยรู้เลย แต่เมื่อคุณได้อุปกรณ์ใหม่คุณต้องดาวน์โหลดเพลงทั้งหมดของคุณลงในห้องสมุดของคุณ มิฉะนั้นคุณยังสามารถฟังได้ แต่ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น อาจจะประหยัดพื้นที่ การดาวน์โหลดเพลงของคุณสามารถทำได้โดยการแตะที่เพลงหรืออัลบั้มแล้วแตะ "ทำให้พร้อมใช้งานแบบออฟไลน์"

ขอบคุณทุกคนสำหรับความช่วยเหลือของคุณ!


0

ฉันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากย้ายไปที่ iTunes 12 4 3 และ Windows 10 โดยการกู้คืน iPod กลับเป็นการตั้งค่าจากโรงงานแล้วโหลดห้องสมุดใหม่ ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันชอบโปรแกรม ITunes ใหม่ มันด้อยกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.