คำถามติดแท็ก ipod-touch

เครื่องเล่นเพลงบนหน้าจอสัมผัส iOS ของ Apple

30
แอพของ iPhone อะไรที่คุณขาดไม่ได้ [ปิด]
แอป iPhone หรือ iPod touch ที่ "ต้องมี" ของคุณคือแอปที่คุณขาดไม่ได้ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่ง) โปรดละเว้นแอพที่ติดตั้งมาล่วงหน้า กฎระเบียบ หนึ่งแอปต่อคำตอบ ใช้รูปแบบนี้สำหรับสองบรรทัดแรกของคำตอบของคุณ: ## [app name](link to website) [App Store](link to appstore) รวมสั้นคำอธิบาย ตรวจสอบรายการที่ซ้ำกันก่อนเพิ่มคำตอบใหม่ หากคุณพบสิ่งที่ซ้ำกันให้ลงคะแนนและสนับสนุนผู้โพสต์ของมันเพื่ออัปโหลดรายการต้นฉบับแทน โปรดยกเว้นแอปเฉพาะ iPad จากที่นี่ มีแอพ iPad ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งเหล่านั้น ข้อจำกัดความรับผิดชอบ : ฉันรู้ว่าคำถามประเภทนี้มีข้อขัดแย้ง อย่างไรก็ตามผู้คนจำนวนมากพบว่าการใช้งานอย่างถูกต้องและการสำรวจความคิดเห็น CW นั้นมีประโยชน์ (ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ทำไม่ได้อาจพิจารณาคุณก็ไม่สนใจนี้คืออะไร)

4
เป็นไปได้ไหมที่จะใช้ iPhone ที่ไม่มีซิมการ์ดเป็น iPod touch?
คำถามนี้ถูกโยกย้ายจากผู้ใช้ระดับสูงเนื่องจากสามารถตอบคำถาม Ask Different ได้ อพยพ 8 ปีที่ผ่านมา เป็นไปได้ไหมที่จะใช้ iPhone ที่ไม่มีซิมการ์ดเป็น iPod touch? ฉันมี iPhone 3G เก่าที่ไม่มีซิมการ์ดอีกต่อไปและฉันต้องการใช้เป็น iPod touch ฉันจะบรรลุสิ่งนี้ได้อย่างไร
23 ios  ipod-touch  iphone  sim 

1
จะติดตั้งซอฟต์แวร์ iOS เก่าได้อย่างไร
ฉันมี iPod touch รุ่นเก่าที่รองรับ iOS 6.1.6 และไม่มีอะไรใหม่กว่า อุปกรณ์นี้มีเครื่องสแกนบาร์โค้ด Linea Pro และก่อนหน้านี้เคยติดตั้งแอปพลิเคชัน " บาร์โค้ด " เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพยายามทำงานบนเว็บแอปพลิเคชั่นที่ฉันเขียนและรู้ว่าฉันต้องอัปเดตเป็นบาร์โค้ดรุ่นใหม่กว่า - แต่น่าเสียดายที่ Apple ID ที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ของฉันถูกปิดการใช้งานเมื่อไม่กี่ปีก่อน ดังนั้นฉันไปที่การตั้งค่าและอัปเดตด้วย Apple ID ปัจจุบันของฉัน จากนั้นลองอัปเดตแอปอีกครั้งจากร้าน Apple ยังไม่มีลูกเต๋า - มันขอรหัสผ่านในบัญชีเก่า ดังนั้นฉันคิดว่าฉันเพิ่งลบออกและติดตั้งใหม่จากศูนย์ ลบแอพและไปที่ร้าน แต่ตอนนี้ฉันได้พบกับข้อความว่าเวอร์ชันใหม่ต้องการ iOS 8.0 เป็นอย่างน้อย ฉันรู้สึกว่าฉันทำตามขั้นตอนหลาย ๆ อย่างเพื่ออัปเดตแอปพลิเคชันนี้และในขณะที่ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าฉันจะไม่สามารถติดตั้งเวอร์ชันใหม่ล่าสุดได้ฉันจะคืนเวอร์ชันเก่าได้อย่างไร อุปกรณ์ไม่มีประโยชน์อย่างสมบูรณ์หากไม่มีแอปพลิเคชันสแกนบาร์โค้ดและ Apple store ปฏิเสธที่จะติดตั้งเวอร์ชันใด ๆ เลยบนอุปกรณ์ของฉัน ฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้แอปพลิเคชันรุ่นเดิมติดตั้งใหม่

4
ฉันจะแสดงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ใน iPod Touch ได้อย่างไร
บน iPhone เพื่อแสดงเปอร์เซ็นต์ของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ฉันสามารถเข้าSettings > General > Usageและสลับ "เปิดใช้งานเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่" ได้ iPod touch ของลูกสาวของฉันไม่มีหมวดหมู่การใช้งาน มีวิธีใน iPod touch เพื่อแสดงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่หรือไม่
15 ipod-touch 

4
iPhone มีราคาแพงกว่า iPod touch มากกว่า 3 เท่าและ Apple ทำอะไรกับ iPhone ได้มากแค่ไหน
นอกเหนือจากความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นกล้องเล็ก ๆ แล้วความแตกต่างระหว่าง iPhone และ iPod touch ก็คือเสาอากาศ GSM / CDMA และฉันเดาว่ามีแบตเตอรี่มากกว่าที่จะรองรับเสาอากาศ แต่ iPhone ราคา $ 650 และ iPod touch $ 200 ซึ่งค่อนข้างน่าประหลาดใจสำหรับฉัน เป็นเพราะแอปเปิ้ลมีอัตรากำไรที่ใหญ่กว่าใน iPhone หรือเป็นส่วนประกอบของ iPhone ที่มีราคาแพงกว่าจริงๆเหรอ? แก้ไข: คำถามของฉันไม่ได้เกี่ยวกับแนวคิดของอุปสงค์และข้อเสนอ เพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้นฉันจะเปลี่ยนคำถามว่า Apple กำลังทำกำไรบน iPhone มากกว่า iPod touch มากแค่ไหน? ชื่อเดิม: "ทำไม iPhone ถึงแพงกว่า iPod touch ถึง 3 …

6
วิธีชาร์จอุปกรณ์ Apple ของคุณอย่างปลอดภัยที่สถานีชาร์จ
เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวจำนวนมากเกี่ยวกับวิธีการที่สถานีชาร์จฟรีสามารถอ่านข้อมูลจากอุปกรณ์ที่เสียบเข้ากับพวกเขา ทางออกที่ชัดเจนสำหรับปัญหานี้คือการวางอะแดปเตอร์ระหว่างสถานีชาร์จและอุปกรณ์ที่ต่อสายเพื่อส่งพลังงานเท่านั้น ฉันอยากรู้ว่าการออกแบบในอุดมคติจะเป็นตัวเชื่อมต่อ USB แบบไมโครหญิงกับตัวเชื่อมต่อตัวผู้ของ Apple Dock นี่อาจเล็กพอที่จะพกพาไปในกระเป๋าสตางค์และเนื่องจาก USB micro เป็นอุปกรณ์ปัจจุบันที่ใช้งานร่วมกันได้การชาร์จมาตรฐานจะดี สิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่ออุปกรณ์ที่ไม่ใช่ของ Apple ที่สามารถใช้ตัวเพิ่ม micro passthrough USB ได้ ไม่มีใครรู้อุปกรณ์ดังกล่าวในตลาดหรือไม่ นี้บทความเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังคำถามของฉัน10
ฉันจะทำความสะอาดหน้าจอ iPod ของฉันได้อย่างไร
ระบุชัดเจน แต่ฉันจะได้รับนิ้วเลี่ยนของฉันทั้งหมดพิมพ์ออกจากหน้าจอของฉันได้อย่างไร (หรือสำหรับเรื่องนั้นสิ่งสกปรกตามปกติทุกชนิด)

3
iPod Touch รุ่นที่ 4 มี RAM เท่าใด?
iPod เหล่านี้จัดส่งมาพร้อม RAM เท่าใด iPhone 4 มี 512MB และ iPod Touch 3rd Gen รุ่นเก่ามี 256MB (เหมือนกับ iPad) iPod Touch ใหม่มีขนาด 512MB เหมือนกับ iPhone 4 (ที่ฉันคาดไว้) หรือ 256MB หรือไม่
10 ipod-touch 4
คุณสามารถใช้ Apple Watch กับ iPod touch ได้หรือไม่?
ฉันอาจจะหรืออาจจะไม่ได้รับ Apple Watch ใหม่ ก่อนที่ฉันจะคิดเกี่ยวกับมันฉันต้องการทราบว่าฉันสามารถใช้กับ iPod Touch รุ่นที่ 5 แทน iPhone ได้หรือไม่ แอปเปิ้ลวอทช์ล็อคอยู่กับ iPhone 6 เท่านั้นหรือฉันสามารถใช้กับ iPod Touch ได้ ถ้าฉันสามารถใช้กับ iPod ฉันจะใช้ฟีเจอร์ใดหรือจะใช้ฟีเจอร์ใดบ้างโดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.