ฉันจะส่งข้อความไปยังเจ้าของที่ไม่ใช่ iPhone โดยใช้แอพ iMessage บน Mac หรือแอพ Messages บน iPad ได้อย่างไร


12

TL; DR

ฉันใช้ ATT มาหลายปีและสามารถส่งข้อความถึงผู้ใช้ iPhone และ Android ด้วยแอพ iMessage ใน Mac และแอพ Messages บน iPad ของฉัน ผมเปลี่ยน T-Mobile (และรังเพลิงกว่าหมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน) และตอนนี้ฉันไม่สามารถใช้ iMessage หรือข้อความให้กับข้อความที่ผู้ใช้ Android ยกเว้นบน iPhone ของฉันเอง ฉันจะส่งและรับข้อความตัวอักษรกับผู้ใช้ Android อีกครั้งได้อย่างไร

อุปกรณ์ที่ฉันเป็นเจ้าของ

  • iPhone 6 ที่ใช้ iOS 8.4 บน T-Mobile แบบชำระเงินล่วงหน้าด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่ต่อเชื่อมจาก ATT
  • iPhone 5 ที่ใช้ iOS 8.4 แต่ไม่มีสัญญาณมือถือ ใช้เป็น iPod
  • iPad Air WiFi ที่ใช้ iOS 8.4
  • MacBook Pro ล่าช้า 2013 ที่รัน Yosemite 10.10.4
  • MacBook Air Mid 2012 รันโยเซมิตี 10.10.4

เรื่องอีกต่อไป

ฉันใช้ AT&T หลายปีที่มี iPhones หลายเครื่องและฉันสามารถใช้แอพ iMessage บนแล็ปท็อป Mac และแอป Messages บน iPads ของฉันเพื่อส่งข้อความไปยังผู้ที่ใช้โทรศัพท์ Android ผู้ใช้ Apple ได้รับข้อความผ่านโปรโตคอล iMessage และข้อความเหล่านั้นปรากฏขึ้นในทุกอุปกรณ์เป็นสีน้ำเงิน ผู้ใช้ Android / ไม่ใช่ iPhone โดยทั่วไปมักใช้ SMS / MMS และข้อความปรากฏเป็นสีเขียวในทุกอุปกรณ์ ฉันสามารถสลับระหว่างอุปกรณ์และสนทนาต่อไปได้อย่างไม่มีปัญหา อุปกรณ์ทั้งหมดตระหนักถึงการสนทนาแต่ละครั้งเสมอ

ฉันเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ T-Mobile และย้ายไปที่หมายเลข ATT ของฉัน ฉันไม่สามารถใช้โปรแกรม iMessage บน Mac ของฉันได้อีกต่อไปและฉันไม่สามารถใช้แอพ Messages บน iPad / iPod ของฉันได้ (ไม่เป็นไร iPhone 5 ที่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์) กับเพื่อนที่เป็นผู้ใช้ Apple iPhone ฉันสามารถส่งข้อความไปยังผู้ใช้ที่ไม่ใช่ Apple ได้โดยตรงโดยใช้ iPhone 6 ที่ใช้ iOS โดยตรงและอุปกรณ์ทั้งหมดจะถูกล็อกอินด้วย Apple ID เดียวกัน

ฉันไม่แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงของผู้ให้บริการเกี่ยวข้องกับอะไรหรือไม่ แต่นั่นเป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่เกิดขึ้นที่ฉันรู้และสหสัมพันธ์มักแสดงถึงสาเหตุ ... ใช่ไหม ขวา.

ฉันจะ SMS / MMS ที่ไม่ใช่ผู้ใช้ iPhone จาก iPad / iPod / Macs ของฉันได้อย่างไร

คำตอบ:


23

บน iPhone ของคุณฉันจะลองเข้าไปที่การตั้งค่า> ข้อความ> การส่งต่อข้อความแล้วยกเลิกการเลือกสวิตช์โดยไม่ได้รับข้อความ SMS จากนั้นตรวจสอบจากนั้นตรวจสอบสิทธิ์อีกครั้งโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที


5
ฉันต้องเผชิญกับการผ่าตัดอย่างหนักฉันต้องผ่าตัดเข่าใหม่ นี่มัน ปัจจัยที่ จำกัด เพียงอย่างเดียวคือด้วยเหตุผลบางอย่างที่ฉันไม่สามารถใช้กับ iPhone 5 ที่ไม่มีบริการได้ฉันเห็นอุปกรณ์ในหน้าตัวเลือกการส่งต่อข้อความของ iPhone 6 แต่เมื่อฉันลองและส่งรหัสไปที่ iPhone 5 ไม่มีรหัสดังกล่าวปรากฏขึ้นบนอุปกรณ์ (ซึ่งเชื่อมต่อ wifi และมองเห็นได้ใน iCloud) iPhone 6 อยู่ตรงนั้นแล้วรอและขอให้ใส่รหัส โอ้ฉันไม่ได้กังวลเกี่ยวกับสิ่งนั้น
Wesley

คุณอาจลองลงชื่อออกแล้วกลับสู่ iMessage บน iPhone 5 ของคุณ (ไม่ใช่ iPhone 6)
RedEagle2000

🤦♂️too! จำนวนมาก ขอบคุณมาก.
mts

3

ฉันมีปัญหาที่คล้ายกันเมื่อฉันเปลี่ยนซิมการ์ด (แม้ว่าฉันจะเปลี่ยนหมายเลขด้วย)

เพื่อแก้ไขปัญหาที่ฉันแนะนำ:

  • การลงชื่อออกจาก iCloud บนอุปกรณ์ของคุณและจากนั้น (เริ่มต้นด้วยโทรศัพท์ของคุณ) การลงชื่อกลับเข้าใช้ทั้งหมด นี่ดูเหมือนจะอัปเดตหมายเลขที่เกี่ยวข้องกับ iMessage ของฉัน (ซึ่งดูเหมือนจะไม่นำไปใช้กับสถานการณ์ของคุณเนื่องจากคุณไม่ได้เปลี่ยนหมายเลข - ดังนั้นบางทีคุณสามารถข้ามสิ่งนี้ได้)

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกบัญชี iCloud ของคุณระบุว่าหมายเลขโทรศัพท์AND (ถูกต้อง) ของอีเมลของคุณ หากอีเมลของคุณไม่อยู่ในรายการให้เพิ่ม (ถ้าหมายเลขของคุณไม่อยู่ในรายการให้ทำซ้ำขั้นตอนข้างต้น)

  • ใน iPhone 6 ของคุณไปที่การตั้งค่า -> ข้อความ -> การส่งต่อข้อความและเปิดใช้งานบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ (ที่ควรจะเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตทั้งหมด)

  • ป้อนรหัสที่เกี่ยวข้องที่ปรากฏขึ้นในอุปกรณ์ของคุณ

หมายเหตุ: ฉันคิดว่าคุณจะได้ประโยชน์จากการอัปเดต iPad Air ของคุณเป็น iOS 8 ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามแทนที่จะพยายามทำให้มันใช้งานได้กับ iOS6

ฉันยังไม่แน่ใจว่าคุณกำลังประสบปัญหาที่พยายามทำให้มันทำงานบนอุปกรณ์โทรศัพท์ 2 เครื่องหรือไม่ ฉันจะลองและทำงานให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดก่อนแล้วจึงลองและเพิ่ม iPhone 5 ของคุณลงในระบบนิเวศของคุณ

ไซต์ที่เป็นประโยชน์ :

http://www.macrumors.com/2014/11/06/text-messages-phone-calls-on-your-mac/

หวังว่าคุณคงทำงานได้ดี!


ไม่แน่ใจว่าฉันพลาดตัวพิมพ์ผิดสำหรับ iPad Air iOS ได้อย่างไร ฉันอายุ 8.4 นอกจากนี้ฉันได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของ @ RedEagle2000 และทุกอย่างทำงานได้ดียกเว้น iPhone ที่ไม่มีบริการ ฉันคาดหวังว่าแม้ว่าฉันจะไม่มีคำอธิบายที่ชัดเจนสำหรับเรื่องนี้
Wesley

ใช่ฉันจะไม่แปลกใจถ้ามีประโยคที่ไม่อนุญาตให้ส่งต่อข้อความไปยังอุปกรณ์โทรศัพท์ ดีใจที่ได้ยินว่าคุณทำงานได้! :)
m4p85r

2

ฉันมีปัญหาเดียวกันหลังจากที่ฉันกู้คืน iPhone 6 ของฉันSettings > Messages > Text message forwardingแล้ว

Hangup เพียงอย่างเดียวคือรหัสใช้เวลาประมาณ 30 วินาทีเพื่อให้ปรากฏบนหน้าจอ Mac ของฉัน และถ้าคุณใจร้อนเหมือนฉันถูกยกเลิกและลองอีกครั้งประมาณ 5 ครั้ง ดังนั้นฉันขอแนะนำให้รออย่างน้อย 2 นาทีก่อนยกเลิก

มันได้ผลแล้ว


หากไม่เห็น "การส่งต่อข้อความ" ในโทรศัพท์ของคุณให้สลับ iMessage ปิด & เปิดอีกครั้ง (คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ Apple ID อีกครั้ง) จากนั้นจะปรากฏขึ้น ดีสำหรับฉันอย่างน้อย :)
rcoup
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.