iPhone 5s ถ่ายภาพพร่ามัวเฉพาะในแอพที่เข้าถึงกล้องเท่านั้น


0

iPhone 5s ของฉันถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อฉันเข้าถึงและใช้แอพกล้องถ่ายรูปสต็อกเพื่อถ่ายภาพ อย่างไรก็ตามหากฉันพยายามใช้กล้องในแอพเช่นใช้กล้องในแอพแบงกิ้งของฉันเพื่อฝากเช็คภาพก็พร่ามัวเกินกว่าที่จะใช้ ฉันพบว่านี่เป็นกรณีของแอพทั้งหมดที่ใช้กล้องอื่น ๆ แล้วแอพกล้อง


การพูดถึงเงินฝากเช็คของคุณทำให้ฉันคิดว่าการโฟกัสอาจได้รับผลกระทบจากความใกล้เคียงของวัตถุ (ถือกล้องไว้ใกล้ ๆ ) คุณลองแตะที่วัตถุเพื่อปรับโฟกัสให้คมชัดหรือไม่?
bjbk

ใช่. พยายามทุกอย่าง คุณต้องวางมุมทั้งสี่ของเช็คในเทมเพลตชนิดกล่องที่เน้นที่มุมดังนั้นความใกล้เคียงจึงไม่ได้ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ ภาพถ่ายจำเป็นต้องอยู่ในระยะห่างเท่าที่อนุญาตให้ใส่ในเทมเพลต 4 มุม มันใช้งานได้ดี (ตรวจสอบรูปถ่าย) เป็นเวลาหลายเดือนแล้ววันหนึ่งก็เบลอทั้งหมด
gracey209

นั่นน่าผิดหวัง! เสียใจที่ได้ยิน. ครั้งสุดท้ายที่คุณรีเซ็ตโทรศัพท์อย่างหนักคือเมื่อใด สิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อข้อมูลที่เก็บไว้ของคุณ
bjbk

ฉันกำลังจะลองตอนนี้ ไม่เคยทำมาก่อน ฉันกำลังจะทำเมื่อมีปัญหาเพลงเกิดขึ้นใน Macbook ของฉันดังนั้นตอนนี้ฉันกำลังใช้โทรศัพท์เพื่อฟังเพลงจึงถูกถอดออก! ปัญหามากมาย !!
gracey209

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที กดปุ่มโฮมและปุ่มเพาเวอร์ค้างไว้จนกว่าคุณจะเห็นโลโก้ Apple กลับมา
bjbk

คำตอบ:


1

บางครั้งแม้เมื่อเราลอง "ทุกอย่าง" การรีเซ็ตอุปกรณ์สามารถช่วยได้ นี่เป็นการ 'รีบูต' โทรศัพท์

ฮาร์ดรีเซ็ต

  • กดปุ่มโฮมและปุ่มเพาเวอร์ค้างไว้พร้อมกันจนกว่าโลโก้ to จะกลับมาที่หน้าจอ (หน้าจอจะเป็นสีดำค้างไว้)

  • ปล่อยปุ่มทั้งสองไปเมื่อโลโก้กลับมา (การกดปุ่มโฮมค้างไว้จะทำให้อุปกรณ์ iOS เข้าสู่โหมดการกู้คืน )

โหมดการกู้คืนจะดาวน์โหลด iOS อีกครั้งจากนั้นให้ตัวเลือกในการกู้คืนจากข้อมูลสำรอง

หากวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลและการคืนค่าโทรศัพท์ตั้งแต่เริ่มต้นในโหมดการกู้คืน (ซึ่งใช้เวลานานในการดาวน์โหลด) จะไม่ทำงานหาก iPhone ของคุณอยู่ภายใต้การรับประกันดูว่า Apple จะสามารถช่วยเหลือได้หรือไม่ พวกเขาต้องการให้คุณมีความสุขและจะทำสิ่งที่พวกเขาสามารถภายในเหตุผล

จากเธรดในชุมชนการสนับสนุนของ Apple :

อ่อน = ปิดและเปิดโทรศัพท์ ปุ่ม Hard = BOTH ค้างไว้จนกว่าคุณจะเห็นโลโก้ Apple

ความแตกต่าง: ฉันชอบอธิบายโดยนึกถึงแล็ปท็อป บนแล็ปท็อป (หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์) คุณสามารถไปที่โหมดไฮเบอร์เนต (หน่วยความจำจะถูกเขียนลงดิสก์จากนั้นปิดเครื่อง) เมื่อเปิดใช้งานมันจะทำการสำรองข้อมูลจากหน่วยความจำและทำให้ทุกอย่างที่โหลดในหน่วยความจำก่อนที่จะปิดเครื่องจะถูกนำกลับมาใช้ นั่นคือสิ่งที่ Soft รีเซ็ตคือ (เมื่อคุณทำปุ่มเพาเวอร์สไลด์จะปิด) ดังนั้นหากมีหน่วยความจำรั่วเช่นในบางโปรแกรมทำให้เกิดปัญหา (ซบเซาขัดข้อง ฯลฯ ) .... ถ้าคุณปิดและเปิดมันจะยังคงมีปัญหาอยู่ การฮาร์ดรีเซ็ตเหมือนกับดึงปลั๊กบนคอมพิวเตอร์ของคุณ มันจะต้องเปิดและรีบูตอย่างเต็มที่ มันเขียนข้อผิดพลาดออกจากระบบไปที่ตัวเอง (ไม่มีอะไรที่คุณเห็น) แต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อโทรศัพท์หรือข้อมูลของคุณ มันเป็นเพียงวิธีที่จะทำการบูทเต็มรูปแบบ

ไม่มีผลกระทบกับแบตเตอรี่นอกข้อเท็จจริงที่จะต้องบูตเครื่องดังนั้นโปรเซสเซอร์และการอ่านการเขียนจะเกิดขึ้น


ใช่นั่นคือสิ่งที่ฉันทำ .... จับทั้งสองไว้จนกระทั่งโลโก้แอปเปิ้ลขึ้นมา จากนั้นถึงตอนนั้นฉันก็ปล่อยพลังและกดปุ่มโฮมค้างไว้ (ดังที่อธิบายไว้ในคำตอบก่อนหน้านี้เพื่อทำการฮาร์ดรีเซ็ต) และนี่คือสิ่งที่ฉันได้รับ
gracey209

ไม่มี !! ปล่อยของทั้งสองในเวลาเดียวกัน เมื่อกดปุ่มโฮมค้างไว้คุณจะเข้าสู่โหมดกู้คืน ให้เวลาฉันสองสามนาทีเพื่อดูว่าเราสามารถย้อนกลับได้ไหม
bjbk

ลองอีกครั้งคราวนี้จะไม่กดปุ่มโฮมค้างไว้ มันควรจะรีเซ็ต
bjbk

ฉันออกจากโหมดเรียกคืนแล้วทำการรีเซ็ตอย่างหนัก (ขออภัยคิดว่ามันเหมือนกัน) น่าเสียดายที่ไม่มีความรัก .... ยังเบลอทั้งหมด ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าการรีเซ็ต "ใช้"
gracey209

-1

คุณลองใช้ DFU คืนค่าโทรศัพท์และตั้งค่าใหม่ควรเรียงลำดับ


คล้ายกับเฟิร์มแวร์หรือไม่ ไม่ฉันไม่ได้และไม่รู้จะทำอย่างไร หากคุณไม่รังเกียจโปรดแนะนำ สิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อเพลงหรือไฟล์รูปภาพอื่น ๆ หรือไม่? หรือใช้งานทั่วไป?
gracey209

เพิ่งคิดออก / ฉันจะลองนี้ ฉันจะ LUK ถ้ามันใช้งานได้ ขอบคุณ
gracey209

การกู้คืนระบบของ DFU นั้นจะทำการลบข้อมูลทั้งหมดโดยการเสียบเข้ากับ iTunes ทำการสำรองข้อมูลหากไม่ได้ผลคุณสามารถกู้คืนได้ จากนั้นกดปุ่มโฮมและปุ่มเปิดปิดค้างไว้จนกระทั่งโทรศัพท์ปิดแล้วปล่อยปุ่มเปิดปิดค้างไว้ที่ปุ่มโฮมค้างไว้จนกระทั่ง iTunes ปรากฏขึ้นบอกว่าพบ iPhone ในโหมดการกู้คืน กู้คืนจากที่นั่นและไม่กู้คืนจากการสำรองข้อมูลดังนั้นดูเหมือนว่าโทรศัพท์เครื่องใหม่จะทดสอบแอพที่เป็นปัญหา หากการเรียงลำดับนี้เป็นการซิงค์เพลงอีกครั้งและรูปภาพของคุณควรยังคงอยู่ในสตรีมรูปภาพหรือคลังรูปภาพถ้าคุณใช้รูปภาพในคลาวด์
มาร์คบราวน์

1
ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน! นี่เป็นคำตอบสำหรับคำถามน้อยลงและมีความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำถาม กรุณาใช้พื้นที่นี้สำหรับคำตอบที่ยอมรับเท่านั้น คำถามเกี่ยวกับสิ่งที่มีและยังไม่ได้ลองควรถูกทิ้งไว้เป็นความคิดเห็นในคำถามหรือดีกว่านำไปที่ช่องแชท ตอนนี้ฉันจะออกจากที่นี่เพื่อให้โอกาสคุณในการตอบคำถามนี้เพราะฉันคิดว่าคุณกำลังอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องที่นี่ แต่โปรดจำไว้ในอนาคต
Ian C.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.