คำถามติดแท็ก camera

อุปกรณ์ที่จัดเก็บและบันทึกภาพ รูปภาพอาจเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว

2
Selfie Stick ของฉันถ่ายภาพโดยใช้ * ช่องเสียบหูฟัง * ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งติดภาพตัวเองและมันเชื่อมต่อกับ iPhone ของฉันผ่านช่องเสียบหูฟัง การคลิกปุ่มบนแท่งไม้จะทำให้รูปภาพถูกถ่าย ฉันสงสัยว่าที่จริงการทำงาน หากช่องเสียบหูฟังเป็นสัญญาณออกไม้จะส่งสัญญาณเข้าอย่างไรและจะถ่ายภาพได้อย่างไร ช่องเสียบหูฟังมีกลไกการป้อนข้อมูลบางอย่างที่ใช้หรือไม่?

5
ฉันจะถ่ายรูปด้วยกล้อง iSight จากบรรทัดคำสั่งได้อย่างไร
มียูทิลิตีบรรทัดคำสั่งที่อนุญาตให้ฉันถ่ายรูปจากกล้องในตัวหรือไม่? บางสิ่งที่เหมือนกับหน้าจอ screencapture ทำให้จับภาพหน้าจอได้ดี เหตุผลสำหรับเครื่องมือบรรทัดคำสั่งคือฉันต้องการที่จะหลบ ๆ ซ่อน ๆ โดยไม่ต้องนับถอยหลังหรือแฟลชหรือตัวบ่งชี้อื่น ๆ กับผู้ใช้ที่กำลังถ่ายภาพ

7
Mac ของฉันกำลังสอดแนมฉันอยู่หรือไม่?
อย่าลังเลที่จะโทรหาฉันว่าบ้าหรือหวาดระแวง แต่บางครั้งฉันก็รู้สึกว่า LED ของกล้องเปิดขึ้นมาชั่วครู่ (ประมาณ 0.1 วินาที) อาจจะเป็นเพียงการสะท้อนที่แปลกหรือฉันสับสน LED สำหรับกล้องตัวเองด้วยวิสัยทัศน์ต่อพ่วงของฉัน แต่มันทำให้ฉันอยากรู้อยากเห็น; ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีการเปิดและปิดยูทิลิตี้ของกล้องเพื่อถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว? เป็นไปได้ไหมที่จะทำอย่างรวดเร็ว? ฉันจะวินิจฉัยสิ่งนี้ได้อย่างไร สิ่งนี้มีอยู่จริงหรือไม่? แก้ไข: หมายเหตุใช่ฉันรู้การมีอยู่ของโทรจันและอื่น ๆ ประเด็นคำถามของฉันคือ: ในฐานะผู้ใช้ระดับดูแลระบบ (ขั้นสูง) ฉันจะดำเนินการวิเคราะห์แกนฮาร์ดคอร์นี้ได้อย่างไร นอกจากนี้คำถามเกี่ยวกับเวลาคือเมื่อเปิดกล้องด้วยยูทิลิตี้ใด ๆ เป็นไปได้ไหมที่จะเปิดสแน็ปช็อตรูปภาพและปิดในเวลาเล็กน้อย คนขับอนุญาตให้คุณไป - กลับอย่างรวดเร็วหรือไม่?
23 camera 

5
กล้อง iMac FaceTime HD ไม่แสดงภาพ / ภาพสีดำ
มี iMac ที่มีกล้อง FaceTime HD ไม่แสดงภาพวิดีโอในแอพพลิเคชั่นเช่น FaceTime, Photo Booth หรือ QuickTime Video Recorder OS X El Cap แสดงว่ากล้องได้รับการเชื่อมต่อและลงทะเบียนอย่างถูกต้องใน About This Mac - รายงานระบบ การติดตั้งใหม่ของ El Cap บนไดรฟ์ Fusion ก่อนหน้านี้กล้องทำงานได้ดีกับโยเซมิตี ไฟแสดงสถานะสีเขียวกะพริบเปิด / ปิดซ้ำ ๆ และไม่สม่ำเสมอเมื่อคุณเริ่มแอพพลิเคชั่นที่ใช้กล้อง ไม่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาดหรือไม่มีอะไรเกี่ยวกับกล้อง กดปุ่มใหญ่เพื่อถ่ายรูปใน Photo Booth ไม่มีผลกระทบ ปุ่มอยู่บนหน้าจอ แต่ไม่สามารถกดได้ ไม่ได้ติดตั้ง Skype ฉันจะใช้ขั้นตอนใดในการทำให้กล้องจับภาพและแสดงวิดีโออย่างเหมาะสม? พยายามแก้ไข รีเซ็ต NVRAM รายการที่จะตรวจสอบ ฉันควรรีเซ็ต SMCหรือไม่ …
20 mac  imac  camera 

8
โฟลเดอร์สุ่มทั้งหมดในไดเรกทอรี DCIM สำหรับ iPhone คืออะไร
ภาพถ่ายของฉันกระจายไปทั่ว 17 โฟลเดอร์ที่มีชื่อดูเหมือนสุ่มในไดเรกทอรี DCIM ของ iPhone 5 ฉันไม่สามารถเข้าใจสิ่งนี้ได้และมันค่อนข้างเจ็บปวดเมื่อมองผ่านสารบบทั้งหมดเพื่อค้นหาภาพถ่ายที่ฉันกำลังมองหา ทำไมอุปกรณ์ของฉันถึงทำเช่นนี้และฉันจะหยุดได้อย่างไร
17 iphone  camera 

1
การนำเข้ารูปภาพโดยไม่ต้องใช้แอพ OS X Photos
ฉันต้องการนำเข้ารูปถ่ายของฉันออกจากกล้องโดยไม่ต้องใช้แอพ OS X Photos และค้นหารูปภาพของฉันโดยตรงใน Finder เพื่อให้ฉันสามารถเก็บไว้ในโฟลเดอร์แก้ไขใน Photoshop ฯลฯ (เช่นทำสิ่งที่ฉันชอบด้วยไฟล์ของฉันโดยไม่ได้รับ เกี่ยวข้องกับแอพ Photos) แอพนี้รู้จักกล้องของฉันโดยอัตโนมัติและมีข้อเสนอให้นำเข้า แต่ฉันไม่สามารถหาวิธีนำเข้าพวกเขาไปยังโฟลเดอร์หรือแยกฮาร์ดไดรฟ์ที่ฉันสามารถจัดเรียงไฟล์ได้ ไม่มีใครรู้วิธีนำเข้าโฟลเดอร์? หรือแม้กระทั่งเข้าถึงไฟล์แต่ละไฟล์ในตัวค้นหาถ้าจำเป็นต้องใช้ภาพถ่ายเพื่อนำเข้า? …หรือมีซอฟต์แวร์นำเข้าฟรีที่ฉันสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยง "ภาพถ่าย" ได้อย่างสมบูรณ์ (ไม่มีซอฟต์แวร์กล้องสำหรับโยเซมิตีจาก บริษัท ที่สร้างกล้องของฉัน)

6
คุณลบรูปภาพจากอัลบั้ม Photo Stream บน iPhone ที่ใช้ iOS 5 ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น iOS 5 บน iPhone 4 และรักมัน ปัญหาหนึ่งที่ฉันพบคือ iPhone ของฉันเพิ่มรูปภาพที่เพิ่งถ่ายไปยังอัลบั้มชื่อ "Photo Stream" ทุกครั้งที่ฉันใช้ WiFi อัลบั้ม Photo Stream ดูเหมือนว่าจะมีคุณสมบัติแบบเดียวกันกับอัลบั้มที่ฉันซิงค์กับ iTunes ความหมายฉันไม่สามารถลบรูปถ่ายได้ ฉันมีการซิงค์ iPhone กับ iCloud แต่ไม่พบการพูดถึงรูปภาพที่ซิงค์บน icloud.com ฉันจะลบรูปภาพที่ฉันไม่ต้องการจาก Photo Stream ได้อย่างไร ฉันต้องลบออกจาก Camera Roll ของฉันหรือไม่

3
ฉันจะถ่ายรูปด้วยกล้อง iSight ของฉันได้อย่างไร
ฉันมี MacBook Air ซึ่งมีกล้องในตัว มีแอพพลิเคชั่นที่เรียบง่าย (ดีกว่าที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Mac OS X) ที่จะถ่ายภาพและบันทึกเป็น PNG หรือ JPG หรือไม่?
14 macos  camera 

1
ฉันจะรีเซ็ตม้วนฟิล์มเป็นภาพถ่าย IMG_0001.jpg บน iOS ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งคืนค่าการสำรองข้อมูล iPhone 5 ไปยัง iPod touch ทั้งบน iOS 6.1.3 (10B329)เพื่อโหลดแอปและการตั้งค่าทุกอย่างรวดเร็ว แต่ฉันต้องการให้กล้องเริ่มต้นด้วย 0001 ฉันได้เข้าไปแล้วและลบรูปภาพทั้งหมดที่กู้คืนไปยัง iPad โดยใช้ Image Capture แต่ตัวนับถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ในลักษณะที่ฉันไม่สามารถหาวิธีการเข้าถึง มีวิธีล้างตัวนับนี้และรับภาพถัดไปที่ฉันถ่ายเป็น IMG_0001.jpg โดยไม่จำเป็นต้องลบเนื้อหาและการตั้งค่าทั้งหมดและเริ่มต้นโดยไม่เรียกคืนข้อมูลสำรองหรือไม่
11 ios  camera 

4
ความเร็วชัตเตอร์และช่วง ISO สำหรับกล้อง iPhone 4S คืออะไร?
แม้จะมี googling บางตัว แต่ฉันไม่พบข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับข้อ จำกัด ด้านฮาร์ดแวร์ของกล้องใน iPhone 4S ความเร็ว ISO และความเร็วชัตเตอร์ใดบ้างที่เป็นไปได้จากกล้องถ่ายภาพนิ่ง ฉันรู้ว่าการรับแสงถูกตั้งโปรแกรมไว้แล้วและคุณไม่สามารถเลือก ISO หรือความเร็วชัตเตอร์ได้ แต่อย่างน้อยฉันก็ต้องการทราบว่าช่วงที่โทรศัพท์สามารถใช้งานได้ ฉันมีอิมเมจ iPhone 4 จำนวนมากและสามารถขูดค่าต่ำสุด / สูงสุดจากข้อมูล EXIF ​​แต่ขาดทรัพยากรนี้สำหรับ iPhone 4S ฮาร์ดแวร์ iPhone 4S มีช่วงอะไรบ้าง ฉันสนใจความเร็วชัตเตอร์มากที่สุด แต่ทุกอย่างจะช่วยได้ตั้งแต่ f / 2.4 ทั้งสองเชื่อมโยงกับการรับแสงอย่างเข้าใจได้
11 iphone  camera  iso 

5
วิธีที่จะทำให้กล้อง iPhone เงียบ?
บน iPhone ของฉันเสียงชัตเตอร์ของกล้องจะตามด้วยสวิตช์เปิด / ปิดเสียง อย่างไรก็ตามฉันต้องการให้กล้องเงียบอยู่เสมอไม่ว่าสายเรียกเข้าและข้อความจะส่งเสียงหรือไม่ มีวิธีใดบ้างในการกำหนดค่าด้วยวิธีนี้ (ไม่ใช่เจลเบรค iPhone 4 พร้อม iOS ล่าสุด)
11 iphone  audio  camera 

2
iOS 7: วิธีปิดโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องของกล้อง?
ในแอพกล้องถ่ายรูปสต็อก, iOS 7 ได้เพิ่มฟีเจอร์โหมดถ่ายภาพต่อเนื่องใหม่ที่ถ่ายหลายภาพติดต่อกันได้นานเท่าที่กดชัตเตอร์ มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถปิดคุณลักษณะนี้และให้แอปทำงานเหมือนเก่า
10 camera  ios 

1
แอปกล้องหายไป (ไม่ได้ปิดการใช้งานในข้อ จำกัด )
แอพกล้องถ่ายรูปของฉันหายไปทั้งในโทรศัพท์และ iPad ของฉันและหลังจากลองใช้การแก้ไขที่แนะนำทั้งหมดที่พบทางออนไลน์เพื่อประโยชน์ไม่ได้ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าต้องได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับกรณีเฉพาะของฉัน แอปพลิเคหายไป (ไม่สามารถพบได้ในการค้นหา) และก็ไม่ได้ปิดการใช้งานในข้อ จำกัดในความเป็นจริงกล้อง FaceTime และตัวเลือกเป็นสีเทา / ปิดการใช้งานเมื่อฉันไปที่ข้อ จำกัด - ไม่ได้ตั้งรหัสข้อ จำกัด ฉันลองรีเซ็ตเค้าโครงหน้าจอหลักแล้วตั้งค่าทั้งหมดเมื่อไม่ได้ทำงาน ฉันมีการอัปเดตเพื่อติดตั้งดังนั้นฉันจึงติดตั้งการอัปเดตนั้นเพื่อประโยชน์ ฉันไม่ได้ลองรีเซ็ตอุปกรณ์ทั้งหมดแต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันไม่เห็นว่าการช่วยเหลือเช่นนี้เกิดขึ้นกับอุปกรณ์หลายเครื่อง ในขณะที่ iPhone ของฉันเป็นกล้องที่ฉันมักจะใช้มันน่าผิดหวังจริง ๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันสังเกตเห็นในระหว่างการฝึกซ้อมฟุตบอลครั้งแรกของลูกสาว .. ไม่มีใครมีความคิดเกี่ยวกับปัญหานี้และฉันจะแก้ไขได้อย่างไร? อัปเดต 2013-05-31 ตามที่แนะนำโดย@ bassplayer7ฉันรีเซ็ตหนึ่งในอุปกรณ์ของฉันโดยไม่กู้คืนจากข้อมูลสำรองและนำแอปกล้องกลับมา เขาแนะนำให้ฉันรีเซ็ตมันอีกครั้งหลังจากนั้นและกู้คืนจากข้อมูลสำรองเพื่อดูว่าปัญหานั้นได้รับการแก้ไขอย่างไร การมีโทรศัพท์ที่จัดรูปแบบใหม่นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ อย่างไรก็ตามฉันจะพิจารณาปัญหาที่แท้จริงใน iPad ของฉันและพยายามค้นหาวิธีแก้ไขสำหรับทุกคนที่มีปัญหานี้ การรีเซ็ตไม่ควรและไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้เพียงอย่างเดียว
10 iphone  ios  ipad  camera 

3
มีข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวของกล้อง iSight ในตัวและไฟแสดงสถานะ LED หรือไม่? [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : ลิงก์แบบมีสายฮาร์ดระหว่างเว็บแคมและไฟแสดงสถานะ LED? (3 คำตอบ) ปิดให้บริการใน6 ปีที่ผ่านมา ฉันกำลังพูดคุยกับเพื่อนบางคนเกี่ยวกับกล้องในตัวคอมพิวเตอร์และสิ่งที่คุณสามารถทำได้กับพวกเขาและฉันรู้ว่า macbook ของฉันมีหนึ่งในนั้น นั่นทำให้ฉันคิดว่ากล้องและ LED เชื่อมต่ออย่างไร พวกเขาเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟเดียวกันหรือพวกเขาสามารถเปิดหรือปิดทีละ? หากไม่ได้เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟเดียวกัน Apple ได้พูดอะไรเพื่อรับรองความเป็นส่วนตัวของฉันกับใครก็ตามที่มองฉันโดยไม่เปิด LED

1
เว็บแคมไม่ทำงานบน Macbook Pro 13 "
เมื่อถึงจุดหนึ่งปีนี้ฉันสังเกตเห็นว่ากล้องของฉันไม่ทำงาน (Skype, Google, Facetime) ฉันลองhttps://support.apple.com/th-th/HT2090 แต่ภายใต้อุปกรณ์สำหรับกล้องมันบอกว่าไม่พบอุปกรณ์ Mac OS 10.10.4

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.