การดูภาพเก่า ๆ (ฟรีบนพีซี)


0

ฉันกำลังเขียนอะไรบางอย่างให้เพื่อนที่ต้องการความรู้อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ iMessage ที่ผ่านมาของเรา และเนื่องจากฉันไม่มีหน่วยความจำ 2.3 GB ตัวเองและต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะเลื่อนขึ้นไปเรื่อย ๆ ฉันจึงอยากจะดูทั้งหมดเป็นไฟล์ข้อความหรือสิ่งใด ๆ ที่เทียบเท่าที่ฉันสามารถเลื่อนไป เริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย โซลูชันส่วนใหญ่สำหรับสิ่งนี้ที่ฉันเคยเห็นบนเว็บเกี่ยวข้องกับการใช้ Mac และฉันไม่มี iMessages ของฉันอยู่บน iPad รุ่นที่ 4 ฉันมีพีซีที่ใช้ Windows 10 และ Xubuntu สองตัวที่ใช้งานอยู่ ใครสามารถช่วยฉันออก ฉันหมดหวัง

คำตอบ:


3

ฉันจะรับPhoneViewและเชื่อมต่ออุปกรณ์กับ Mac (แม้ว่าคุณจะต้องยืมหนึ่งหรือไปที่ห้องสมุด) จากนั้นบันทึกฐานข้อมูลข้อความในรูปแบบที่เป็นมิตรมากขึ้น

ฉันเศร้าไม่สามารถเสนอตัวเลือกพีซีใด ๆ แต่ฉันแน่ใจว่ามีคนอื่นที่นี่จะแก้ไขหนึ่งในคำตอบนี้แทนความไม่รู้ของฉันหรือเสนอคำแนะนำซอฟต์แวร์ของตนเอง

มุมมองโทรศัพท์เป็นเครื่องมือแบบพกพาของฉันสำหรับสิ่งนี้ คุณสามารถจัดส่ง iPod ของคุณไปยังที่ปรึกษาที่ยินดีทำงานให้คุณหากคุณไม่มีทางเลือกอื่น


Phoneview ใช้เงิน มีฝาครอบเท่าไหร่ที่ฉันสามารถทำได้ก่อนที่จะต้องจ่าย?
แจ็คลินช์

@ JackLynch: -) เวลาเงินคุณภาพ - ฉันไม่รู้อะไรเลยฟรีดังนั้นฉันจึงเสนอเครื่องมือที่แพงที่สุดที่ฉันรู้ เว็บไซต์ควรอธิบายวิธีการสาธิตหากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดแอปและลองใช้งานในโหมดฟรี
bmike
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.